KHỞI ĐẦU CỦA MỘT CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI XÁCH MÀU HỒNG NẰM Ở SUY NGHĨ

Túi xách dường như là một phần không thể thiếu với mỗi tín đồ thời trang mà đặc biệt là những cô gái của chúng ta. Không đơn giản chỉ là một dụng cụ hỗ trợ việc chứa đựng những thứ linh tinh lang tang của nàng nhà ta, túi xách còn là một trong những nhân tố góp phần làm cải thiện phong cách ăn mặc của mỗi chúng ta.

KHỞI ĐẦU CỦA MỘT CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI XÁCH MÀU HỒNG NẰM Ở SUY NGHĨ
source: https://vtimes.com.au/images/moved/images/stories/phonglan/123_cr_50192bc783180.jpg

Có lẽ đối với rất nhiều bạn nữ của chúng ta khi lựa chọn một chiếc túi xách cho riêng mình, các bạn sẽ có xu hướng lựa chọn những tông màu trắng, đen, da để phù hợp và dễ phối đồ. Bản thân YoYo cũng thế, YoYo luôn thích thú hơn với những chiếc túi xách màu đen vì cho rằng chúng dễ phối đồ. Tuy nhiên, việc lựa chọn túi xách màu đen khiến YoYo cảm thấy khá đơn điệu và một màu nếu YoYo toàn sở hữu chúng. Chính vì thế, YoYo nghĩ rằng, những chiếc túi xách đủ dạng khung bậc cảm xúc hay màu sắc có thể sẽ giúp YoYo nổi bật và đa dạng phong cách hơn.

Bài viết hôm nay YoYo sẽ chủ tâm nói nhiều về những chiếc túi xách màu hồng và đặc biệt là cách phối đồ với túi xách màu hồng mà ở đây là hồng pastel. YoYo hy vọng những chia sẻ của mình sẽ mang đến vô vàn thứ bổ ích cho các tín đồ yêu thời trang và làm đẹp của chúng ta.

KHỞI ĐẦU CỦA MỘT CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI XÁCH MÀU HỒNG NẰM Ở SUY NGHĨ
source: http://media.hatinh24h.com.vn/thumb_x500x/2017/03/dam-cong-so-dep-6-1526-phunutoday.jpg
baca juga

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI XÁCH MÀU HỒNG PASTEL NỮ TÍNH

Trước đây YoYo thường hay tự hỏi chính mình: túi xách màu nào dễ phối đồ. Ở thời điểm đó, YoYo cho rằng cứ chọn màu đen cho rồi. Em ấy chẳng phải dễ mặc đồ nhất rồi còn gì. Thế nhưng sau này, YoYo cảm thấy một chút nhàm chán với màu đen và rồi YoYo mở lòng hơn để đón nhận những chiếc túi xách màu khác.

Trong đó, một trong những màu sắc mà YoYo yêu thích hơn cả chính là những chiếc túi xách hồng pastel. Thật ra phối đồ với túi xách màu hồng pastel khá đơn giản với phong cách và nguyên tắc 3 màu của YoYo. Một số cách phối đồ với túi xách màu hồng sẽ được YoYo liệt kê sau đây.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI XÁCH MÀU HỒNG PASTEL NỮ TÍNH
source: https://cdnimg.vietnamplus.vn/t620/uploaded/ngtnnn/2014_09_22/trang1.jpg

Quần áo cùng tông màu pastel với túi xách

Một nguyên tắc bất di bất dịch của YoYo trong việc phối đồ với túi xách màu hồng pastel chính là lựa chọn những bộ quần áo có cùng màu hồng pastel để đi với em túi xách ấy. Đây là một trong những nguyên tắc đơn giản và dễ mặc đồ nhất mà YoYo từng biết. Sự đồng điệu từ trang phục cho đến cả phụ kiện trên người bạn sẽ mang đến một phong cách thời trang dễ chịu, ưa nhìn và đặc biệt chính phong thái dịu dàng và duyên dáng sẽ lan tỏa trên toàn bộ con người bạn.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI XÁCH MÀU HỒNG PASTEL NỮ TÍNH
source: https://tuixachnubili.com/wp-content/uploads/2018/06/C%C3%A1ch-Ph%E1%BB%91i-%C4%90%E1%BB%93-V%E1%BB%9Bi-T%C3%BAi-X%C3%A1ch-M%C3%A0u-H%E1%BB%93ng.jpg
baca juga

Quần áo đơn sắc

Để không biến mình quá lòe loẹt nhiều màu sắc thì quần áo đơn sắc sẽ giúp bạn trông bớt chói lóa hơn. Khi diện lên cho mình một bộ trang phục đơn sắc, bạn cũng có thể dễ dàng diện thêm chiếc túi xách hồng pastel dịu dàng của mình. Quần áo đơn sắc với chiếc túi xách hồng pastel sẽ là cách phối đồ với túi xách màu hồng được ưu tiên mỗi khi bạn muốn phá cách với những chiếc túi xách mới đa dạng màu sắc.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI XÁCH MÀU HỒNG PASTEL NỮ TÍNH
source: https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_10_09_348_28073753/0dd981b3cff226ac7fe3.jpg

Một bộ phận trang phục có màu hồng pastel

Ngoài hai cách phối quần áo với túi xách hồng pastel như trên thì bạn cũng có thể chọn cho mình những bộ trang phục trong đó có màu quần hoặc áo là hồng pastel. Đây cũng là một chọn lựa thông minh trong việc dung hòa được màu sắc của quần áo và màu sắc của chiếc túi hồng pastel.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI XÁCH MÀU HỒNG PASTEL NỮ TÍNH
source: http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/Yfrur/2014_04_03/3414693_lacyrosy.jpg

Phụ kiện hồng pastel khác

Một cách khác để đi đây đó với chiếc túi hồng pastel của bạn chính là sử dụng những phụ kiện cùng màu khác cho bộ trang phục của mình. Chẳng hạn bạn có thể phối hợp hoa tai, giày, tất, túi xách, vòng tay,...Tất cả đều là màu hồng pastel. Sự đồng điệu trên sẽ mang đến cho các bạn những sự nổi bật thực sự giữa chốn đông người mặc cho màu sắc đơn giản của chúng.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TÚI XÁCH MÀU HỒNG PASTEL NỮ TÍNH
source: http://mirabella.vn/uploads/news/SANDAL_%C4%90%E1%BA%BE_XU%E1%BB%92NG_MIRABELLA/-2.jpg

YoYo hy vọng những chia sẻ có mình về việc phối đồ với túi xách màu hồng pastel đã phần nào bổ sung câu trả lời cho câu hỏi túi xách màu nào dễ phối đồ. YoYo cũng luôn mong rằng những bài viết về thời trang của YoYo sẽ giúp các bạn nắm được thật nhiều nguyên tắc thời trang cần thiết cho diện mạo của mình. Chúc các bạn luôn xinh tươi.