LỖI MIX QUẦN ÁO CHO NỮ

Là con gái, ngoại trừ make up thì cách phối đồ nữ khi đi chơi là một vấn đề lớn mỗi khi ra ngoài. Cách ăn mặc không chỉ là thể hiện sự tôn trọng người xung quanh mà còn là cách thể hiện cái tôi bản thân. Chính vì thế, bạn nên lưu ý một số lỗi mix quần áo sau đây để tránh làm mất điểm trong mắt người khác.

LỖI MIX QUẦN ÁO CHO NỮ
source: https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_06_08_350_26343836/1143b61e0459ed07b448.jpg

Lỗ hổng áo sơ mi
Khi mặc áo sơ mi, các bạn nữ nên chú ý 2 việc: một là không nên tháo bỏ quá hai cúc; hai là nên sử dụng băng dính hoặc cúc bấm để tránh hở áo ngực khi mặc sơ mi. Nhiều bạn cảm thấy việc mặc như vậy có thể gây sự ấn tượng của đối phương. Và chúc mừng, họ có một ấn tượng sâu sắc về tính luộm thuộm của bạn đấy.

LỖI MIX QUẦN ÁO CHO NỮ
source: https://static-bebeautiful-in.unileverservices.com/are-you-wearing-right-bra-600x400-piccontent.jpg

Chọn đồ lót phù hợp
Nên chọn mặc đồ lót có độ dày mỏng, họa tiết và màu sắc phù hợp với từng loại áo và hình dạng ngực bản thân để tránh trường hợp bị lộ đồ lót do hằn họa tiết hay do màu sắc quá nổi khiến mọi người đều có thể nhìn thấy rõ đồ lót của bạn. Hoặc mặc đồ lót quá o ép sẽ khiến ngực khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, thậm chí còn là nguyên nhân gây ra cá bệnh nguy hiểm như lao vú, ung thư vú hay tim mạch.

baca juga
LỖI MIX QUẦN ÁO CHO NỮ
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/04/07/elle-viet-nam-an-mac-phu-hop-7.jpg

Less is more
Hay còn có thể nói là Simple is best – “Đơn giản là đẹp nhất”. Phụ nữ chúng ta có rất nhiều quần áo và trang sức, phụ kiện đi kèm. Nhưng đừng vì thế mà "mặc" hết tất cả lên người bạn.
Hãy áp dụng quy tắc này khi mix đồ ở các phương diện từ màu sắc, họa tiết cho đến phụ kiện mang trên người. Quy tắc này sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, gọn gàng và hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.

LỖI MIX ĐỒ NAM

Mặc dù trang phục của phái nam thường rất đơn giản không rắc rối như của phái nữ thì chuyện gặp rắc rối trong mix quần áo vẫn rất thường xuyên. Sau đây là những lỗi cơ bản hay mắc phải nhất khi mix quần áo cho nam.
 

LỖI MIX ĐỒ NAM
source: https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/ycgmvjvj/2018_04_16/13_1.jpg

Không đi tất trắng cùng giày đen:
Đây là lỗi thường xuyên bắt gặp ở phái nam, 10 người thì 9 người mắc phải. Khi đi giày tối màu, các bạn nam nên sử dụng tất tối màu tương ứng với màu giày. Và đồng thời, đôi tất phải có chiều dài làm sao mà khi ngồi xuống cũng không bị lộ chân.

Khuy áo dưới cùng:
Hãy nhớ thật kỹ điều này khi bạn mặc suit hay áo blaze: Tốt nhất là không bao giờ được cài khuy áo dưới cùng. Đây cũng là một lỗi sai thường gặp ở phái nam khi mặc đồ. Đa phần đều nghĩ cài khuy ở dưới sẽ vừa người hơn, nhưng rõ ràng điều đó sai hoàn toàn. Bởi vì khi bạn cài khuy áo dưới cùng, ve áo sẽ bị đẩy lên và chiếc áo sẽ bị quá ôm vào người, tạo ra những vết nhăn nhúm rất khó chịu. Đặc biệt, hãy nhớ cởi khuy trước khi ngồi xuống, nếu không, bộ suit của bạn sẽ bị mất dáng và không thể dùng lại.

baca juga
LỖI MIX ĐỒ NAM
source: http://cdn.nhanh.vn/cdn/store/882/artCT/14056/15.jpg

Phụ kiện đơn giản:
HIện nay, việc nam giới mang phụ kiện khi ra ngoài là chuyện rất bình thường nên việc tham phụ kiện xảy ra không ít. Hãy nhớ, less is more, càng ít thì càng nhiều và càng chất.

Mặc quần vừa size:
Mặc quần bó không xấu nhưng lại rất xấu khi cơ thể của bạn hơi bị phì nhiêu một chút và khiến bạn yểu điệu hơn rất nhiều. Đừng cười, sếp tôi cũng đang mặc như thế đây. Hãy chọn một chiếc quần có không dài quá gót chân và có độ rộng vừa phải, đảm bảo bạn sẽ vô cùng nam tính trong mắt bạn gái đi qua. Và cũng chớ quên điều này: đừng để quá nhiều đồ trong túi quần.

LỖI MIX QUẦN ÁO ĐI HỌC

Với lứa tuổi học sinh, sinh viên, việc mix quần áo đẹp đi học cũng không còn xa lạ. Chỉ cần tránh 2 lỗi mix quần áo cơ bản này, các bạn có thẻ tự tin tỏa sáng mà không sợ thầy cô giám thị “đỏ mắt” giữa hành lang.

LỖI MIX QUẦN ÁO ĐI HỌC
source: https://kenh14cdn.com/e18dbd3728/2015/09/01/dong-phuc-hoc-sinh-4a-b404b.jpg
  • Chọn màu nội y phù hợp với áo: Nếu áo quá mỏng, hãy mặc thêm một lớp lót cùng màu với màu áo. Áo màu gì thì nội y màu đó. Nếu không, không chỉ trong lớp mà cả trường đều nhìn thấy rõ mồn một chuyện gì đang xảy ra bên trong lớp áo bạn đnag mặc đấy.
  • Quần suông là số 1: Đừng nghe người ta mách nhau mà chọn quần bó hay quần cạp trễ để diện đi học nhé. Hai loại này đều gây khó khăn cho bạn khi di chuyển, nhẹ thì khiến bạn để lộ điểm yếu trên cơ thể nữa còn nặng hơn thì lộ "điểm nóng".

Bạn có nhận ra mình ở những lỗi mix quần áo nêu trên không? Nếu có, hãy cùng BeautiesVietnam thay đổi một chút nhé. Biết đâu người bạn đnag crush sẽ đến gần ngỏ lời cùng ăn tối và đi chơi.