VÌ SAO CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM GẦY ĐEN VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

YoYo có một tên bạn thân, tính tình vô cùng đáng yêu thế nhưng ngoại hình thì vừa đen vừa gầy lại không cao lắm nên tới giờ này hắn còn chưa có cô bạn gái nào. YoYo cũng thương hắn lắm nên hôm nay YoYo dành bài viết này cho hắn và cho tất cả những chàng trai có hình thể đen, gầy và thấp nhé.

VÌ SAO CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM GẦY ĐEN VÔ CÙNG QUAN TRỌNG
source: https://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201801/20180104-034843-cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-va-thap-ohman-1.jpg

Bài viết dưới đây của YoYo sẽ hướng về chủ đề cách phối đồ cho nam gầy đen mà những anh chàng này nên học hỏi từ từ và tích lũy kiến thức thời trang từng chút một. YoYo hy vọng một chút thay đổi trong cách ăn mặc có thể giúp các bạn cải thiện được vẻ ngoài của mình và trở nên thu hút hơn trong mắt người đối diện.

VÌ SAO CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM GẦY ĐEN VÔ CÙNG QUAN TRỌNG
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/canifablog/blog/wp-content/uploads/2017/12/05145512/mac-dep-cho-nam-gay-bat-doi-xung.jpeg
baca juga

MỘT SỐ CÁCH ĂN MẶC ĐẸP CHO NAM GẦY BẠN NÊN BIẾT

Trang phục vừa vặn

Một trong số những nguyên tắc để đời trong cách ăn mặc đẹp cho nam gầy chính là việc lựa chọn những bộ trang phục vừa vặn với cơ thể của mình. Nhiều người cho rằng cơ thể đã ốm thì nên chọn những trang phục rộng thùng thình để trông mập béo ra một chút. Thế nhưng điều đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm cả nhà ạ. Việc mặc trên người một bộ quần áo bự chảng chưa bao giờ là phong cách ăn mặc đẹp cho nam gầy đáng được lựa chọn.

MỘT SỐ CÁCH ĂN MẶC ĐẸP CHO NAM GẦY BẠN NÊN BIẾT
source: http://sohanews.sohacdn.com/2013/1365096753288.jpg

Chọn quần áo có form cứng

Một nguyên tắc trong cách phối đồ cho nam gầy thấp mà bạn không thể nào bỏ quên là việc chọn lựa những set quần áo có form cứng cáp. Với chất liệu form cứng của mình, những bộ quần áo này có xu hướng định hình dáng người trên cơ thể cô cùng tốt. Cách phối đồ cho nam gầy thấp này có hiệu quả vô cùng tốt trong việc giúp bản thân bạn trông có vẻ lịch lãm và sang trọng hơn rất nhiều trong khi người có dáng gầy thấp thường không sở hữu được nét đặc điểm này.

MỘT SỐ CÁCH ĂN MẶC ĐẸP CHO NAM GẦY BẠN NÊN BIẾT
source: https://cardino.com.vn/wp-content/uploads/2018/07/a5-4.jpg
baca juga

Kết hợp trang phục theo phong cách layer

Một cách phối đồ nam siêu đẹp mà YoYo muốn dành cho tất cả các chàng trai và đặc biệt là những chàng trai gầy tong teo chính là việc phối thật nhiều item lên cơ thể theo phong cách layer. Sự dày lên của các lớp quần áo sẽ giúp bạn phần nào trông mập mạp ra đấy.

MỘT SỐ CÁCH ĂN MẶC ĐẸP CHO NAM GẦY BẠN NÊN BIẾT
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/canifablog/blog/wp-content/uploads/2017/09/18165730/image66.png

NGUYÊN TẮC TRONG CÁCH PHỐI QUẦN ÁO CHO NGƯỜI DA NGĂM

Hãy ít chọn màu trắng tinh nhé

Ghi nhớ đầu tiên trong cách phối quần áo cho người da ngăm là bạn không nên mua quá nhiều quần áo có màu trắng tinh bởi lẽ với những anh chàng sở hữu nước da ngăm đen, màu trắng tinh chưa bao giờ là một lựa chọn hoàn hảo.

NGUYÊN TẮC TRONG CÁCH PHỐI QUẦN ÁO CHO NGƯỜI DA NGĂM
source: http://danongviet.vn/wp-content/uploads/2018/01/nam-gioi-da-ngam-den-khong-nen-mua-ao-thun-trang.jpeg

Lựa chọn màu sáng mang hơi hướng nhạt

Một cách phối quần áo cho người da ngăm YoYo nghĩ bạn cần ghi nhớ chính là hãy sắm cho mình những item quần áo có màu sáng nhưng mang hơi hướng pastel. Lựa chọn này giúp bạn trông nổi bật hẳn trên nền của những chiếc áo như xanh pastel, cam pastel, đỏ pastel,...

NGUYÊN TẮC TRONG CÁCH PHỐI QUẦN ÁO CHO NGƯỜI DA NGĂM
source: https://s3.amazonaws.com/onoffblog/wp-content/uploads/2018/11/16094715/s%C6%A1-mi-nam-m%C3%A0u-tr%E1%BA%AFng-kem.jpg

Lựa chọn trang phục với gam màu cơ bản và trung tính

Một cách phối đồ cho nam gầy đen nữa mà bạn không nên bỏ qua là sự kết hợp của những gam màu cơ bản và trung tính. Với những gam màu này, bạn sẽ có cảm giác được hòa hợp trong màu sắc của chúng, tuy nhiên màu xanh dương đậm và màu xanh lá cây là hai sắc màu YoYo không ưu ái lắm với những chàng trai da ngăm đen.

NGUYÊN TẮC TRONG CÁCH PHỐI QUẦN ÁO CHO NGƯỜI DA NGĂM
source: https://modaviet.vn/image/catalog/baiviet/thang%209.2016/thoi-trang-nam-va-gam-mau-trung-tinh.1.jpg

YoYo rất hy vọng những chia sẻ của mình về cách phối đồ nam đã phần nào giúp bạn có được một số những nguyên tắc cơ bản trong cách phối đồ cho nam gầy đen thật hữu ích. YoYo chúc các bạn nam sẽ sớm sở hữu cho mình những phong cách thời trang đậm chất thần thái để che lấp khuyết điểm gầy, đen của mình.