CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM GẦY THẤP QUAN TRỌNG THẾ NÀO

Đối với YoYo mà nói, ngoại hình của một người con trai là yếu tố đầu tiên thu hút YoYo. Ngoại hình ở đây không đơn giản chỉ là hình thể mà còn chứa đựng trong đó là thần thái và phong cách ăn mặc. Mỗi chàng trai đôi khi không có thể hình đẹp nhưng với phong cách thời trang đẹp mắt cũng là điều mà rất nhiều cô gái để ý đến. Chính vì điều này, hôm nay YoYo sẽ giới thiệu với các bạn những công thức phối đồ nam vô cùng hữu ích cho những anh chàng gầy thấp nhà ta nhé. YoYo hy vọng những chia sẻ của mình sẽ mang đến lượng thông tin hữu ích dành cho các bạn.

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM GẦY THẤP QUAN TRỌNG THẾ NÀO
source: https://kenh14cdn.com/Images/Uploaded/Share/2010/08/30/traloi100830-14.jpg

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CẦN THIẾT CHO CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM GẦY THẤP

Màu tươi sáng

Một trong những nguyên tắc đầu tiên trong cách phối đồ cho nam gầy thấp chính là việc chọn lựa những tông màu tươi sáng. Những tông màu thế này luôn có tác dụng vô cùng đặc biệt trong việc “nâng khối lượng cơ thể bạn”. Ảo giác này sẽ khiến người nhìn trông thấy bạn mập mạp hẳn ra.

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CẦN THIẾT CHO CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM GẦY THẤP
source: http://dilusso.com.vn/wp-content/uploads/2019/02/phong-cach-thoi-trang-danh-cho-nguoi-gay-nam-2.jpg
baca juga

Quần áo vừa vặn

Một trong những sai lầm của nam giới khi cho rằng cách phối đồ nam gầy chính là việc lựa chọn những cỡ quần áo rộng thùng thình. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến khuyết điểm nhẹ cân của các chàng được lộ rõ hơn mà thôi. Thân hình ốm nhách dưới bộ quần áo rộng quá khổ càng làm bạn trông mất điểm thêm thôi các bạn ạ. Chính vì thế, nam người gầy nên mặc quần áo như thế nào đây nhỉ. Câu trả lời đơn giản cho cách phối đồ nam gầy chính là hãy chọn lấy những bộ trang phục vừa vặn cho cơ thể của chính mình các bạn nhé. Với những set quần áo vừa vặn, bạn trông sẽ tươm tất hơn hẳn đấy, chứ không xuề xòa chút nào đâu.

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CẦN THIẾT CHO CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM GẦY THẤP
source: http://vinasilk.vn/uploads/files/image/1-mix-do-dep-cung-voi-quan-jogger/cach-phoi-do-voi-quan-jogger-6.jpg

Chất liệu khỏe khoắn

Những trang phục với chất liệu khỏe khoắn có khả năng nâng dáng cơ thể của bạn lên rất nhiều. Đặc biệt những chất liệu khỏe khoắn khi được khoác lên người sẽ mang đến một chữ sang cho những anh chàng gầy gò thiếu sang trọng.

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CẦN THIẾT CHO CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM GẦY THẤP
source: http://www.elleman.vn/wp-content/uploads/2016/09/13/nhung-meo-phoi-voi-ao-quan-jeans-nam-featured-image-elle-man.jpg
baca juga

Trang phục đơn giản, ít họa tiết

Một công thức quan trọng trong cách phối đồ cho nam gầy thấp mà bạn nên nhớ chính là những trang phục đơn giản và ít họa tiết hoặc họa tiết đơn giản. Những trang phục này sẽ giúp bạn trông dễ nhìn hơn là các set quần áo quá rối mắt khiến người nhìn đau đầu.

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CẦN THIẾT CHO CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM GẦY THẤP
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5be411841827ab0f4351fac5_m

Phối hợp những phụ kiện đi cùng

Để giúp bản thân có thể đánh lừa thị giác của người khác, bạn có thể chọn thêm cho mình những phụ kiện đi kèm trong công thức phối đồ nam. Có thể nói đây chính là một nguyên tắc quan trọng nhưng lại có khá ít người biết. Những phụ kiện đi trên người bạn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc phân tán ánh nhìn của đôi mắt người khác vào những chi tiết nhỏ khác hơn là việc chăm chú nhìn vào cái nhìn tổng thể của dáng người bạn.

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CẦN THIẾT CHO CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM GẦY THẤP
source: https://media.tinybook.net/images/l4c/cach-chon-va-mac-do-chuan-det-cho-dan-ong-gay-4108-10.jpg

Tránh xa những gam màu tương phản

Một trong những câu trả lời không thể thiếu cho câu hỏi nam người gầy nên mặc quần áo như thế nào chính là việc chọn lựa những item quần áo trên người sao cho chúng không tương phản màu sắc với nhau. Việc mang trên người quá nhiều màu sắc tương phản nhau sẽ khiến bạn trở nên trông vô cùng buồn cười, đặc biệt với những chàng trai gầy thấp thì hậu quả còn đáng sợ hơn nữa.

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CẦN THIẾT CHO CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM GẦY THẤP
source: https://1.bp.blogspot.com/-QU8XcSIzAGg/WWNKcRXZrrI/AAAAAAAAAaE/eIdhJyZEtno2I3KIfy0WXrEYRDX93vLfwCLcBGAs/s1600/quan-kaki-nam-y.jpg

YoYo hy vọng những chia sẻ trên đây của mình đã phần nào giúp các bạn giải quyết được câu hỏi khó nhằn nam người gầy nên mặc quần áo như thế nào. YoYo mong rằng một ngày nào đó, các bạn sẽ có được thể hình như ý để không phải cân nhắc đủ điều trước khi lựa chọn quần áo cho người gầy thấp mà được tự do mặc mọi thứ mình thích. YoYo chúc các bạn sớm ngày thành công nhé.