SỐNG NHƯ NGƯỜI PARIS

Paris từ lâu vẫn luôn được người đời ngưỡng mộ và gọi với cái tên trìu mến “Kinh đô Ánh sáng”, nơi mà bạn có thể tìm thấy những vẻ đẹp tinh túy nhất mà con người từng tạo ra. Không chỉ có những công trình kiến trúc đẹp hoàn mỹ, mà ngay cả những cô gái nơi đây cũng mang trong mình một vẻ đẹp đầy ấn tượng nhưng cũng thật bí ẩn, khiến người đối diện rất khó rời mắt khỏi và dường như chẳng ai có thể cắt nghĩa được đâu là lý do.

SỐNG NHƯ NGƯỜI PARIS
source: http://static.ybox.vn/2018/3/5/1e627434-2013-11e8-8354-56c566ee3692.jpg

Thế nhưng, “Sống như người Paris” – cuốn sách về thời trang nên đọc sẽ mang đến cho độc giả một cái nhìn rất đặc biệt, khi những người phụ nữ Paris đích thực đưa ra định nghĩa về chính bản thân họ, và có lẽ sẽ rất khó để có thể tìm được điều gì chính xác hơn thế: nét văn hóa, phong cách thời trang, thái độ sống,… tất tần tật về một cô gái của thủ đô nước Pháp hoa lệ.

SỐNG NHƯ NGƯỜI PARIS
source: https://3.bp.blogspot.com/-5bMwge1dnhg/V-OzEqsaJ4I/AAAAAAAABNw/um43LtgtXV46orRXQkmLewRsDWVmE8mQQCLcB/s1600/unnamed2.jpg

Gối đầu giường quyển sách phụ nữ thời trang và phong cách này, người trong cuộc sẽ gợi ý cho bạn bí quyết để trở nên gợi cảm hơn, cách khiến bạn trai phải lên cơn ghen, cách tiếp cận khi đi dự đám cưới một cách phù hợp, những địa chỉ thú vị ở Paris cho những người lạ từ phương xa đến và rất nhiều nội dung thú vị khác nữa. Đặc biệt, bạn sẽ mê mẩn với những bức ảnh minh họa rất độc đáo, cùng những mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống mà quyển sách mang đến cho người đọc đấy nhé!

baca juga

DÒNG CHẢY THỜI TRANG THẾ GIỚI

Có thể nói, thời trang giờ đây đã là một phần quan trọng và không thể tách rời khỏi cuộc sống hiện đại, không chỉ có nữ giới mà phái mạnh hiện nay cũng ngày càng chú trọng hơn đến vẻ ngoài của mình. Đã qua rồi cái thời “ăn no, mặc ấm”, khi cuộc sống ngày càng phát triển và ổn định hơn thì nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp: đã dần xuất hiện, để chúng ta có thể thể hiện nét cá tính độc đáo bên trong của mỗi người.

DÒNG CHẢY THỜI TRANG THẾ GIỚI
source: https://www.vinabook.com/images/detailed/234/P71961Mimg820.jpg

Trong cuốn sách về thời trang “Dòng chảy thời trang thế giới”, bạn đọc sẽ có được một cái nhìn bao quát và tổng thể hơn về thời trang, bao gồm những trào lưu nổi bật ở những năm cuối thế kỷ XX, đồng thời nêu ra những gương mặt tiêu biểu đã góp phần làm thay đổi diện mạo của nền thời trang thế giới ở thời điểm hiện tại.

DÒNG CHẢY THỜI TRANG THẾ GIỚI
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/01/24/elle-viet-nam-dong-xoay-cua-thoi-trang-trong-cac-thoi-dai-50-60-70-va-803.jpg

Đây không phải là một quyển sách về cách phối đồ mà thiên nhiều về yếu tố lịch sử, thích hợp cho những bạn trẻ đang tiếp cận lĩnh vực thời trang, hoặc các bạn sinh viên đang theo học ngành nghề rất có tương lai này.

baca juga

MẶC ĐẸP ĐỂ THÀNH CÔNG

Đã qua rồi cái thời mà bạn muốn mặc gì thì mặc, không cần chú trọng quá nhiều đến ngoại hình của mình, bởi người đối diện sẽ dựa vào bộ trang phục mà đánh giá địa vị, sự thành đạt cũng như độ tin cậy của bạn. Chúng ta vẫn thường nghe rất nhiều rằng “không nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài”, điều này đúng nhưng không phải là hoàn toàn, bởi nếu vẻ ngoài của bạn nếu quá “thảm hại” sẽ khiến những người khác phải nghi ngờ về con người thật của bạn.

MẶC ĐẸP ĐỂ THÀNH CÔNG
source: http://baolaocai.vn/Upload/2019/thang%201/ngay%2020/s%C3%A1ch%20s%C3%A1ch.jpg

Nếu vẫn chưa có ý tưởng nào để khiến diện mạo của bản thân trở nên ấn tượng hơn, “Mặc đẹp để thành công” sẽ là cuốn sách về thời trang mà bạn nên gối đầu giường. Đây là tác phẩm được viết bởi Yukiko Nishimura – một chuyên gia về xây dựng phong cách cá nhân người Nhật Bản. Có thể nói, với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thời trang, cũng như hơn 10 năm xây dựng phong cách cho các hoa hậu Nhật Bản, những gì mà bà truyền tải trong cuốn sách là rất quý giá.

MẶC ĐẸP ĐỂ THÀNH CÔNG
source: http://pamela.vn/pic/News/mac-dep-d_636574154742238007_HasThumb.jpg

Trên đây là 3 quyển sách về thời trang nên đọc dành cho các bạn gái hiện đại, để xây dựng phong cách cá nhân sao cho thật ấn tượng và thành công hơn trong cuộc sống, hãy tìm đọc và trải nghiệm những lời khuyên từ các chuyên gia nhé!