REVIEW BAO BÌ SÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN INNISFREE

Review sáp trị mụn đầu đen Innisfree Jeju Volcanic Black Head Out Balm về thiết kế bao bì, có lẽ sản phẩm sẽ khiến những người yêu thích phong cách đẹp sang chảnh phải thất vọng, vì sáp được chứa trong hũ có dạng hộp tròn và dẹp giống một số loại gel vuốt tóc. Hộp được làm bằng chất liệu nhựa đơn giản và có màu nâu đất, mặt trên là nhãn màu vàng thể hiện tên sản phẩm bằng tiếng Anh và tiếng Hàn quốc.

REVIEW BAO BÌ SÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN INNISFREE
source: https://tea-4.lozi.vn/v1/images/resized/sap-tri-mun-dau-den-innisfree-jeju-volcanic-black-head-out-balm-1466160643-1-6284381-1541557839?w=1200&type=f

Trong khi đó ở mặt phía dưới, bạn có thể tìm thấy các thông tin liên quan đến nhà sản xuất, thành phần, thời điểm sản xuất cũng như hướng dẫn sử dụng sáp trị mụn đầu đen Innisfree Jeju Volcanic Black Head Out Balm. Ở phía ngoài, sản phẩm được đựng trong một hộp chứa bằng giấy với hai tông màu chủ đạo là trắng cát và nâu đất, được thể hiện đầy đủ các thông tin liên quan đến loại sáp trị mụn này.

VỀ THÀNH PHẦN CỦA SÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN INNISFREE

Review sáp tiêu mụn đầu đen Innisfree Jeju Volcanic Black Head Out Balm về thành phần, theo như mình tìm hiểu được thì thành phần chính sản phẩm là tro núi lửa Jeju, là một nguyên liệu không chỉ vô cùng sạch mà còn rất quý hiếm nữa nhé, chúng chỉ được hình thành từ dung nham sau khi núi lửa phun trào mà thôi.

VỀ THÀNH PHẦN CỦA SÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN INNISFREE
source: https://www.linkstore.vn/Media/Default/MediaFiles/Innisfree/Kem%20duong/Sap%20tri%20mun%20dau%20den%20Innisfree%20Jeju%20Volcanic%20Black%20Head%20Out%20Balm%20(1).jpg

Theo những thông tin được đăng tải trên website của Innisfree, loại tro này được các chuyên gia đánh giá cao về công dụng hấp thụ bã nhờn, đồng thời có thể loại bỏ bụi bẩn bám sâu trong lỗ chân lông hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có hàng loạt thành phần đáng chú ý khác nhưng mình sẽ không liệt kê ở đây, vì chúng thiên nhiều về học thuật và cũng tương đối khó hiểu.

baca juga

CÔNG DỤNG CỦA SÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN INNISFREE

Đúng như tên gọi, đây là một sản phẩm chuyên trị các nốt mụn đầu đen thường xuất hiện dày đặc trên đầu và hai bên cánh mũi. Cơ chế hoạt động của sáp trị mụn đầu đen Innisfree Jeju Volcanic Black Head Out Balm cực kỳ thú vị luôn nhé, bởi khi mình mở nắp hộp thì rõ ràng sáp có dạng bơ nhưng khi thoa lên da thì ngay lập tức chuyên thành dạng dầu, lý do là bởi sáp gặp nhiệt độ cơ thể nên tan ra thành dầu để làm tan mụn đầu đen, mà nguyên nhân chủ yếu là do bã nhờn bị oxy hóa.

CÔNG DỤNG CỦA SÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN INNISFREE
source: https://kenh14cdn.com/2018/7/27/1-15326262124131037208686.jpg

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG SÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN INNISFREE JEJU VOLCANIC

Cái gì mới thì mình phải tìm hiểu, vậy nên trước khi chọn mua thì mình đã tham khảo một số Innisfree Jeju Volcanic Blackhead Out Balm review để an tâm hơn, và điều tuyệt vời là những đánh giá của khách hàng về loại sáp trị mụn này là khá tích cực. Không phải chờ đợi thêm nữa, mình quyết định tậu ngay một hộp về dùng thử, và các bạn biết cảm nhận của mình như thế nào không?

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG SÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN INNISFREE JEJU VOLCANIC
source: https://cf.shopee.vn/file/7e67ddbbab6ff6061e60a8fcf64320a8

Hơi bị tuyệt luôn ấy, mặc dù hộp chứa không “xịn xò” cho lắm nhưng chất kem bên trong thì rất bắt mắt, nhìn là muốn…ăn rồi. Đùa các bạn thôi, vì sản phẩm có dạng sáp mà, khi thoa lên da ngay lập tức mang đến cho mình cảm giác tươi mát cực kỳ, mà nghe đâu là những bạn gái có làn da dầu thì vẫn có thể sử dụng đấy nhé!

baca juga
CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG SÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN INNISFREE JEJU VOLCANIC
source: https://bizweb.dktcdn.net/100/041/905/products/sap-tri-mun-dau-den-innisfree.jpg?v=1544673701557

Đúng như những gì mà nhà sản xuất quảng cáo, mình phải công nhận rằng tro núi lửa Jeju có khả năng hút bã nhờn đầy ấn tượng, thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả mặt nạ đất sét nữa đấy, rất nhanh thôi bạn sẽ cảm nhận được sạch mát từ sâu bên trong lỗ chân lông.

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG SÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN INNISFREE JEJU VOLCANIC
source: http://media.bizwebmedia.net/Sites/34597/data/upload/58.jpg?0

Vậy, bạn có muốn tự mình trải nghiệm sáp trị mụn đầu đen sau khi tham khảo nội dung sáp tiêu mụn đầu đen Innisfree review của mình chưa nào? Sản phẩm hiện được bán trên Tiki với mức giá chỉ 130 nghìn đồng thôi đấy nhé, rất hạt dẻ và phù hợp với khả năng tài chính của các bạn gái Việt.