KIỂU TÓC NAM THẦN DƯƠNG DƯƠNG – TÓC SIDE PART RỦ

Chàng diễn viên điển trai được lòng người hâm mộ này trung thành với kiểu tóc Side Part rủ trong nhiều năm liền. Sở hữu gương mặt hoàn hảo, được đánh giá là “không góc chết”, kiểu tóc nam thần nào Dương Dương cũng “cân” được nhưng anh chàng vẫn thích diện kiểu tóc quyến rũ này. Tóc đen truyền thống, cạo ngắn hai bên tai, gáy cắt fade gọn gàng giúp gương mặt baby của anh chàng càng “hack tuổi” hơn mà vẫn ngầu. Phải nói là diện mạo chàng diễn viên chẳng khác nào tượng tạc. Đúng chất nam thần học đường, chiếm trọn trái tim fangirl.

KIỂU TÓC NAM THẦN DƯƠNG DƯƠNG – TÓC SIDE PART RỦ
source: https://i.pinimg.com/originals/16/7d/c0/167dc00d566760f2e8ae88ceb20386fa.jpg

TÓC LAYER NGẮN TRẺ TRUNG CỦA LƯU HẠO NHIÊN

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta – một thước phim đẹp về thanh xuân mà hình ảnh Thư Hoài hẳn khiến ai cũng thổn thức. Kiểu tóc nam thần đẹp của chàng diễn viên Lưu Hạo Nhiên này đúng chuẩn hình mẫu của mối tình đầu. Kiểu tóc ngắn siêu trẻ trung với layer nhẹ khiến Lưu Hạo Nhiên trông trẻ trung mà vẫn siêu ngầu ở ngoài đời. Nếu Thư Hoài của bao cô gái năm xưa nhìn ngây ngô, đáng yêu bao nhiêu thì Lưu Hạo Nhiên phiên bản 2019 lại quyến rũ và ngầu bấy nhiêu. Tóc còn đánh rối ở phần đỉnh nhìn càng trưởng thành mà không kém phần thu hút.

TÓC LAYER NGẮN TRẺ TRUNG CỦA LƯU HẠO NHIÊN
source: https://i.pinimg.com/originals/4d/86/a0/4d86a0e45a7b862613f33609a69348eb.jpg
baca juga

KIỂU TÓC NAM THẦN ĐẸP COMMA HAIR CỦA HẦU MINH HẠO

Kết thân với chàng diễn viên mới nổi của điện ảnh Hoa Ngữ - Hầu Minh Hạo là kiểu tóc Comma Hair lôi cuốn. Kiểu tóc dấu phẩy uốn điệu nghệ này phô diễn vầng trán cao sáng cùng khuôn mắt trong trẻo và gương mặt ưu nhìn của anh chàng. Sự kiện nào cũng thấy Hầu Minh Hạo diện kiểu tóc này, tóc vuốt gel chút nhưng chẳng cầu kỳ, các chàng có thể học hỏi để áp dụng. Trong những kiểu tóc nam thần thì đây là kiểu tóc vừa giữ được sự trẻ trung mà lại rất sành điệu, lịch lãm. Muốn trông như soái ca ngôn tình, sao không thử đổi gió với phong cách này?

KIỂU TÓC NAM THẦN ĐẸP COMMA HAIR CỦA HẦU MINH HẠO
source: http://n.sinaimg.cn/sinacn16/300/w1080h1620/20181127/0512-hphsupx4092079.jpg

KIỂU TÓC SIDE PART CAO CỦA TRẦN VỸ ĐÌNH

Trần Vỹ Đình đang theo đuổi phong cách chín chắn, trưởng thành, chẳng lạ mà anh chàng chọn kiểu tóc Side Part. Vẫn là hai bên và mái cắt ngắn, tạo kiểu ôm sát da đầu, Trần Vỹ Đình vuốt cao phần tóc trên cho chỉn chu. Màu tóc đen huyền bí với những bộ suit lịch sự cùng kiểu tóc nam thần này, thực sự biến Trần Vỹ Đình như CEO ngoài đời thực. Đây đích thị là một trong những kiểu tóc nam thần Trung Quốc hào hoa phong nhã đáng để trải nghiệm.

KIỂU TÓC SIDE PART CAO CỦA TRẦN VỸ ĐÌNH
source: https://i.pinimg.com/originals/d2/7f/34/d27f348ca0a7b6effd36ca7737a167ec.jpg
baca juga

LÝ DỊCH PHONG VÀ TÓC MÁI PHỦ

Được coi là tượng đài nhan sắc, dù đã 33 tuổi nhưng Lý Dịch Phong nhìn vẫn trẻ trung nhờ kiểu tóc mái phủ của mình. Tóc nâu hat dẻ, mái dài uốn xoăn bồng bềnh, phần tóc mai không quá ngắn nhưng gọn gàng. Thực sự kiểu tóc nam thần đẹp này khiến anh chàng vừa thời trang mà lại trẻ ra thêm bao tuổi.

LÝ DỊCH PHONG VÀ TÓC MÁI PHỦ
source: https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/originals/4b/ee/1f/4bee1f7a95d7d14ba3fb6e143b9184d9.jpg

KIỂU TÓC NAM THẦN “YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN” - UNDERCUT

Trong những kiểu tóc nam thần hot nhất hiện nay, không thể bỏ qua Hà Dĩ Thâm – Chung Hán Lương được. Kiểu tóc khiến fan chết đứ đừ chính là undercut hớt xéo. Chẳng những trong "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" hóa thân thành chàng soái ca si tình Chung Hán Lương mới để kiểu tóc này mà đến giờ anh vẫn gắn bó với nó.

KIỂU TÓC NAM THẦN “YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN” - UNDERCUT
source: https://image.ijq.tv/201606/16/16-54-18-85-19.jpg

TRƯƠNG HÀN – KIỂU TÓC NAM THẦN ĐƠN GIẢN

Kiểu tóc của Trương Hàn đơn giản nhưng cực soái: tóc dài về phía trước, cắt sát hay cạo hai bên nhìn lãng tử. Biến tấu từ tóc của chàng diễn viên này thì tóc có thể đỉnh đầu có thể để vát bằng hay chéo.

TRƯƠNG HÀN – KIỂU TÓC NAM THẦN ĐƠN GIẢN
source: http://wx1.sinaimg.cn/large/00601CBgly1ftnvs9tl9yj30v90v9grz.jpg

Đón đầu xu hướng, những kiểu tóc nam thần trên đây được các sao Hoa Ngữ lăng xê hết nấc trong năm 2019. Bạn cảm thấy thế nào, ngại gì mà không thay đổi hình tượng của bản thân. Bước đầu trở thành soái ca trong mắt nàng chính là nhờ thay đổi kiểu tóc đấy.