MIX ĐỒ LEN VÀ CHÂN VÁY NGẮN

Áo len mix cùng chân váy ngắn luôn là set đồ phổ biến được các nàng bánh bèo sử dụng nhiều nhất vào mùa thu. Tuy đây là phong cách "trên đông dưới hè" nhưng không hề sợ bị lạnh đâu nhé. Các nàng chỉ cần chọn những mẫu chân váy bằng vải dạ, chất liệu da hay những chiếc váy được may dày một chút là có thể hoàn toàn yên tâm rồi.

Chân váy ngắn có thể mix được với cả áo len dạng suông hoặc dạng áo bó ở eo, kiểu nào cũng đẹp và điệu đà hết đó.

MIX ĐỒ LEN VÀ CHÂN VÁY NGẮN
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/608a2fc1072f4d67ac8c68d17fe4652d.jpeg
Với cách mix đồ này, các nàng có thể sử dụng quần tất vào những ngày nhiệt độ xuống thấp hơn nhé!
MIX ĐỒ LEN VÀ CHÂN VÁY NGẮN
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/db1008767320ada8cf8d2fc8322a619d.jpeg
baca juga

MiX ĐỒ LEN CÙNG CHÂN VÁY MIDI VINTAGE

Nếu nàng đã thấy nhàm chán với cách mix áo len thu đông với chân váy ngắn, vậy thì chân váy midi vintage cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chân váy midi trơn hay nhiều họa tiết cũng sẽ là món đồ kết hợp hoàn hảo với áo len đó. Bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi lo lạnh chân khi mặc chân váy dài như vậy nhé, đảm bảo ấm áp mà vẫn cực kì điệu đà luôn. 

MiX ĐỒ LEN CÙNG CHÂN VÁY MIDI VINTAGE
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/e00ff71f22c9317dcae6d0b9ea25ec3b.jpeg

Chân váy midi vintage có thể mix với rất nhiều loại áo len cổ tròn, cổ tim, cổ lọ nhưng mình khuyên các nàng nên mix cùng áo len cổ lọ dáng suông nha, đây chính là "best combo" thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của tất cả mọi người khi nàng xuống phố đấy. Thật là thích phải không nào?

MiX ĐỒ LEN CÙNG CHÂN VÁY MIDI VINTAGE
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/4a2c1db88bad349410bc5942e99e96bc.jpeg
baca juga

MIX ĐỒ LEN VỚI VÁY SUÔNG

Cách mặc này cũng mới xuất hiện gần đây thôi nhưng đã được rất nhiều cô nàng mặc để đi dạo phố. Kết hợp áo len với váy suông sẽ giúp các nàng ấm áp tuyệt đối với lớp trong là váy và bên ngoài là áo len đó. 

Váy suông có rất nhiều loại, vô cùng đa dạng và độc đáo như váy suông trơn, váy suông họa tiết, váy suông hoa nhí,... nên các nàng tha hồ lựa chọn để phối hợp cùng với áo len nhé. 

MIX ĐỒ LEN VỚI VÁY SUÔNG
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/36f57c60d1fb29c4b59a30ca3de8e5c8.jpeg

Mặc áo len với váy xuông rất phù hợp với những dịp tụ tập với bạn bè vì nếu nàng có lỡ ăn hơi nhiều thì cũng chẳng sợ bị lộ bụng.

Mình rất thích nhìn các bạn gái mặc set đồ này, nhìn rất là dễ thương và đáng yêu. Con gái còn như vậy thì nói gì các chàng trai cơ chứ, đảm bảo ăn vận như này sẽ làm các anh "mệt tim" lắm nhé!

MIX ĐỒ LEN VỚI ÁO SƠ MI

Cách kết hợp này khá nghiêm túc nên rất thích hợp dành cho các nàng đi làm việc ở nơi công sở hay trường học đấy nhé.

Đây cũng là set đồ mà theo mình thì phối với chân váy hay quần jeans đều được, set đồ nào cũng "ăn điểm" lắm đó. Nếu thời tiết hơi se lạnh, các nàng có thể mix cùng với chân váy thoải mái, còn nếu nhiệt độ xuống thấp hơn một chút thì mix cùng quần jeans là hoàn hảo rồi.

MIX ĐỒ LEN VỚI ÁO SƠ MI
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/59675e3782b4044935180ff940fa0aee.png

Áo sơ mi và áo len là hai item hot hit mà mùa thu đông nào cũng được các nàng diện và không bao sợ lỗi mốt luôn đó. Khi chán mặc với chân váy, các nàng hãy diện cũng quần jeans nhé. Đôi khi cũng nên đổi gió chút cho mùa đông thêm rực rỡ phải không?

MIX ĐỒ VỚI ÁO LEN DÁNG DÀI


Áo len dàng dài thường được mix cùng quần tất và được các nàng công sở diện nhiều nhất luôn. Loại áo len này cũng được thiết rất nhiều kiểu như len tăm, len vặn thừng,..và kiểu nào cũng đẹp hết. Nó có loại bó eo và dạng suông, cho các nàng tha hồ lựa chọn luôn nhé.
MIX ĐỒ VỚI ÁO LEN DÁNG DÀI
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/7f6772cbd0325a81c19b1bd7168214ad.png
MIX ĐỒ VỚI ÁO LEN DÁNG DÀI
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/89369d67180f7c4a24375729264c1a8e.jpeg
Những cách mix đồ như trên của mình có giúp các nàng học được nhưng bí kíp phối áo len thu đông tuyệt đỉnh không nào? Nàng nào có cách mix đồ đẹp hơn thì hãy chia sẻ cho chúng mình cùng biết với nhé!