TÓC BÚI CỦ HÀNH

Tóc búi đúng chuẩn nữ sinh đáng yêu, xinh xắn. Kiểu tóc củ tỏi này vừa mát mẻ lại còn khiến gương mặt sáng bừng hơn hẳn. Những ai yêu thích phong cách dễ thương sẽ cực ưng cách làm tóc đơn giản đi học này. Học sinh Việt, học sinh Hàn hay học sinh Nhật đều chết mê kiểu tóc này. Những ai mà tóc quá mỏng manh nhớ tạo xù để “củ tỏi” trên đầu được phồng đẹp hơn nhé! Tóc búi đừng bé quá, sẽ bớt xinh hẳn đấy.

TÓC BÚI CỦ HÀNH
source: https://i.pinimg.com/originals/65/03/13/650313434687313cc3a8f191b5d702bb.jpg

TÓC BUỘC NỬA

Kiểu tóc này có cú “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục trong năm 2019 này khi phủ sóng khắp làng thời trang châu Á. Ai bảo tóc buộc nửa là nhàm chán, là “quê”? Tóc bồng bềnh buộc chút lên làm điểm nhấn, nhìn yêu kiều, lãng mạn hơn thêm mấy phần. Buộc tóc ở trên dạng buộc đuôi ngựa bồng bềnh, cho tóc thỏa sức mơn man trong gió nhìn sẽ cực kỳ xinh xắn. Những nàng nữ sinh muốn ghi điểm với crush, cứ thử đổi gió với mẫu tóc xinh xẻo này xem sao nhé!

TÓC BUỘC NỬA
source: https://i.pinimg.com/originals/96/4f/a0/964fa0297bcd97553d3029818ad4f0c1.jpg
baca juga

TÓC MÁI XOẮN

Nếu là tín đồ của bộ phim “gà bông” của Thái, hẳn nàng đã quen mặt với kiểu tóc mái xoắn kẹo ngọt này. Những bạn nữ sinh theo đuổi phong cách năng động mà đáng yêu hãy xoắn nhẹ phần tóc mái lên tạo thành chỏm ngay trên đầu. Nếu chẳng để mái thì cứ lấy phần tóc ở thóp ấy, búi gọn nhỏ lên là xong. Củ tỏi phiên bản mini làm gương mặt “hack tuổi” dữ dội.

TÓC MÁI XOẮN
source: https://i.pinimg.com/originals/ea/e1/70/eae170d915ccd0165087fead7f8fa275.jpg

TÓC ĐUÔI NGỰA CAO

Kiểu tóc đuôi ngựa với nhiều nàng là “người bạn thân” gắn bó suốt bao năm đi học. Tóc đuôi ngựa vẫn là một trong những kiểu tóc trẻ trung được chuộng. Tóc buộc cao, đằng sau xoăn sóng hay xoăn nhẹ chút nhìn sẽ vô cùng xinh xắn. Thay vì để tóc dài lòa xòa, cứ cột cao lên là mát mẻ và xinh xắn liền. Lưu ý một chút khi để kiểu tóc này. Các nàng có thể diện mái thưa cho đẹp kiểu Hàn xẻng chút. Hoặc nếu cột hết mái lên thì nhớ vẫn để lại chút tóc bên sườn, đỡ “tố” trán trơ quá nhé!

TÓC ĐUÔI NGỰA CAO
source: http://store.zhentoo.com/uploads/20170927/A0/A08C669C461Ew640h893.jpeg
baca juga

TÓC CỘT ĐUÔI NGỰA THẤP

Các kiểu tóc đẹp đơn giản sao có thể bỏ qua kiểu tóc buộc thấp này. Tóc đuôi ngựa cao trông năng động thì buộc thấp lại nữ tính và dịu dàng hơn. Để trông bớt “dừ” buộc lệch xíu chút là trông bồng bềnh, hút mắt liền.

TÓC CỘT ĐUÔI NGỰA THẤP
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/941435/large_tao-kieu-cho-toc-ngan-26.jpg

TÓC TẾT LỆCH

Nếu để tóc dài mà sợ nóng, thay vì cột lên như bình thường sao các nàng không tết tóc cho xinh? “Cạ cứng” của sự quyến rũ và nữ tính chính là kiểu tết tóc lệch xinh xắn. Chẳng cần cầu kỳ, chỉ cần tết 3, hoặc tết đuôi cá, tết kiểu Pháp lệch về một bên là đã đủ xinh xắn rồi. Đây cũng là một trong các kiểu tóc đẹp đơn giản đến trường được ứng dụng nhiều. Vì tôn lên tóc tự nhiên nên chẳng cần phải quá chải chuốt khi tết. Nhiều khi nhìn hơi lộn xộn chút nhưng lọn tóc tết trông lại càng ấn tượng hơn đấy.

TÓC TẾT LỆCH
source: https://pbs.twimg.com/media/DGeIxpEVoAA0CBC.jpg

TÓC TẾT LỌN NHỎ

Tóc lọn nhỏ dành cho những cô nàng không khéo tay lắm cũng vẫn làm ngon ơ. Chỉ cần lấy một phần tóc cạnh mái, tóc sát tai rồi tết 3 hay tết 4 rồi cột lại. Điểm nhấn nhỏ xíu xiu mà làm gương mặt xinh xắn hết phần thiên hạ liền. Kiểu tóc này là một biến đổi nhỏ cho diện mạo chẳng tốn công quá nhiều mà vẫn hiệu quả.

TÓC TẾT LỌN NHỎ
source: https://i.pinimg.com/originals/d2/12/fd/d212fd640c1481eed670743b5deb4792.jpg

TÓC TẾT HAI BÊN

Nhiều người cứ gán cho kiểu tóc hai bên là đậm chất quê mùa, sến sẩm. Đấy là do bạn chưa biết cách biến tấu với các kiểu tóc đẹp đơn giản này thôi. Thay vì tết 3, hãy tết kiểu Pháp, tết đuôi cá hoặc tết xoắn cho cá tính nhé! Nhìn không bị sến mà lại tạo được cảm tình cho người đối diện.

TÓC TẾT HAI BÊN
source: https://cdn-stylehaus-jp.akamaized.net/article_parts/28125/28125_normal.jpg?1440080168

Thông qua những kiểu tóc trẻ trung để đến trường trên đây, các nàng đã tìm được cách xinh xắn để đến trường mỗi ngày rồi đúng không? Không cần phải loay hoay nghĩ mãi phải xoay xở tóc ra sao, chỉ cần chọn 1 trong 8 kiểu này là xong liền nè.