ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI BẠN SỞ HỮU KIỂU TÓC NAM THẦN

Tóc tai luôn luôn là một đề tài sôi nổi khi người ta bàn luận về diện mạo của một ai đó. Không đơn thuần mà tóc tai được nhắc nhiều đến thế. Bởi lẽ tóc thực sự đóng một vai trò vô cùng quan trọng hình thành nên tường thành nhan sắc của mỗi người.

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI BẠN SỞ HỮU KIỂU TÓC NAM THẦN
source: https://i.pinimg.com/736x/6c/cd/57/6ccd57619e3204461385bae53a3b0f6e.jpg

Có những kiểu tóc khi được áp lên khuôn mặt của các bạn đôi khi sẽ làm thay đổi cả một hệ thống nhan sắc vững chắc. Có rất nhiều người bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời cũng được thay đổi diện mạo của mình nhờ vào việc điều chỉnh mái tóc.

Đối với các bạn nam thì kiểu tóc càng đóng vai trò quan trọng hơn phần lớn đều sở hữu tóc ngắn. Hôm nay, YoYo sẽ cũng các bạn đánh giá các kiểu tóc nam thần dành cho bạn nam nhà mình nhé. Vì YoYo không phải là dân chuyên nghiệp trong nghề nên những nhìn nhận của YoYo về các kiểu tóc nam thần Trung Quốc đều chỉ là quan điểm và góc nhìn cá nhân thôi các bạn nhé.

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI BẠN SỞ HỮU KIỂU TÓC NAM THẦN
source: http://cdn.hoahoctro.vn/uploads/2018/11/5bdf31cb94b8e-kris-3.jpg
baca juga

VẺ ĐẸP CỰC PHẨM CỦA NHỮNG KIỂU TÓC NAM THẦN

Dưới đây, YoYo sẽ đưa ra những kiểu tóc nam thần đẹp rất có khả năng phù hợp với gương mặt bạn.

VẺ ĐẸP CỰC PHẨM CỦA NHỮNG KIỂU TÓC NAM THẦN
source: http://a9.vietbao.vn/images/vn899/120/2018/04/20180410-sao-nam-han-me-met-mot-toc-xoan-roi-nhu-to-chim-1.jpg

Các bạn có biết nam ca sĩ này không. Anh ấy chính là một trong số những idol hàng đầu Hàn Quốc hiện nay với vai trò là trưởng nhóm nhạc thần tượng BTS. Các bạn cảm nhận thế nào về kiểu tóc nam thần này của anh ấy. Bản thân YoYo có một sự thích thú lạ lùng với kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng ở đỉnh đầu này cùng với mái tóc ngang lông mày. Thực sự mà nói mỗi lần YoYo nhìn thấy ai đó mang kiểu tóc này trên người thì ấn tượng đầu tiên mà YoYo có với họ chính là hai chữ đẹp trai. 

VẺ ĐẸP CỰC PHẨM CỦA NHỮNG KIỂU TÓC NAM THẦN
source: https://i.pinimg.com/736x/f3/eb/d2/f3ebd290c107f0f48f5a4e39671c7f0f.jpg

Khi tóc mái được vuốt sang một bên cũng chính là lúc độ điển trai của những chàng trai nhà mình được tăng hạng vô số lần. Có thể nói đấy là một trong những kiểu tóc nam thần đáng giá mà mọi chàng trai đều nên thử một lần.

baca juga
VẺ ĐẸP CỰC PHẨM CỦA NHỮNG KIỂU TÓC NAM THẦN
source: https://itop10.info/wp-content/uploads/2018/12/top-10-kieu-toc-nam-dep-nhat.png

Khi mái tóc được duỗi thẳng bưng với vùng mái đến gần kẽ mắt. Sự lạnh lùng toát lên từ chàng trai này càng khiến cho kiểu tóc nam thần Trung Quốc trên càng thu hút và hấp dẫn các nàng nhỉ.

VẺ ĐẸP CỰC PHẨM CỦA NHỮNG KIỂU TÓC NAM THẦN
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201704/20170425-095105-vuong_600x503.jpg

Khi bạn muốn mình trở thành một quý ông lịch lãm và đầy sự chín chắn trưởng thành thì kiểu tóc nam thần đẹp này chính là một trong số những lựa chọn hoàn hảo làm toát lên nét đẹp hấp dẫn của một người đàn ông mạnh mẽ và đầy thu hút ấy.

VẺ ĐẸP CỰC PHẨM CỦA NHỮNG KIỂU TÓC NAM THẦN
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/neg_szyrolz/2019_01_09/jichang.jpg

Bạn biết anh chàng đáng yêu Ji Chang Wook này chứ, anh ấy chính là một trong số những idol ít ỏi hiện nay này trong danh sách yêu thích của YoYo ấy. Đây cũng chính là kiểu tóc mà YoYo thấy thường xuyên xuất hiện trên mái đầu của anh ấy. Khi tóc mái ngang được chẽ 3:7 gọn gàng, anh chàng này luôn luôn trông thật đáng yêu ở mọi hoàn cảnh.

VẺ ĐẸP CỰC PHẨM CỦA NHỮNG KIỂU TÓC NAM THẦN
source: http://dayhoccattoc.edu.vn/upload/images/nam-than-voi-kieu-toc-bo-luong-dan-truong-tro-lai-loi-hai-hon-xua3.jpg

Các bạn nghĩ sao về kiểu tóc nam thần chẻ ngang 50:50 này. Đây thực sự là một lựa chọn khó khăn cho các chàng nhà mình nhỉ. Vì nếu bạn hợp với mái đầu này, bạn nghiễm nhiên sẽ đẹp hoàn hảo xuất sắc nhưng nếu không may bạn chẳng hợp với kiểu đầu này thì bạn bất đắc dĩ có thể trở thành thuốc gây cười cho những người bạn của mình đấy.

VẺ ĐẸP CỰC PHẨM CỦA NHỮNG KIỂU TÓC NAM THẦN
source: https://vietnam-blogger.com/wp-content/uploads/2018/12/tocdepchonam7.jpg

Ôi lãng tử lãng tử và thật lãng tử. Một trong số những kiểu tóc nam thần kích thích sự chú ý từ tất cả mọi người có lẽ chính là mái tóc dài đầy tính nghệ sĩ này. Nếu bạn là một chàng trai yêu nghệ thuật thì có lẽ kiểu đầu này sẽ là một sự thay đổi đặc sắc và đáng nhớ đối với các chàng.

VẺ ĐẸP CỰC PHẨM CỦA NHỮNG KIỂU TÓC NAM THẦN
source: https://danangz.vn/wp-content/uploads/2018/10/pompadour.jpg

Với những chia sẻ về các kiểu tóc nam thần ở trên, YoYo rất hy vọng các bạn có thể sớm ngày tìm ra một lựa chọn phù hợp với khuôn mặt cá tính và sở thích của mình để trở nên thật thu hút và hấp dẫn. Chúc các bạn mỗi ngày lại càng đẹp hơn.