SON HỒNG ĐẤT - BẠN SON THÂN THIẾT CHỊ EM NÊN CÓ

Giữa vô vàn những thỏi son đắt giá trên thị trường hiện nay, người ta khó có thể quên đi màu son nổi trội mang tên son hồng đất. Vẻ đẹp nhẹ nhàng nữ tính pha chút cá tính đồng thời chứa đựng sự quyền lực nhất định mà son hồng đất mang lại có lẽ sẽ chẳng ai có thể xem thường được.

SON HỒNG ĐẤT - BẠN SON THÂN THIẾT CHỊ EM NÊN CÓ
source: http://divareview.vn/wp-content/uploads/2016/10/son-li-mau-hong-dat-6.jpg

Có lẽ có khá nhiều người thích màu sắc của cây son này. Thế nhưng, giữa vô vàn những cây son hồng đất có giá trên tầm của rất nhiều người, thì rất nhiều bạn nữ cũng mỏi mòn tìm kiếm những cây son hồng đất dưới 200k. Bài viết dưới đây YoYo sẽ chia sẻ cho các bạn những cây son hồng đất nổi bật trong đó có cả những cây son màu hồng đất đẹp dưới 200k dành cho những cô nàng học sinh nhé. YoYo hy vọng những chia sẻ của mình sẽ mang đến cho các bạn các thông tin cần thiết nhất.

SON HỒNG ĐẤT - BẠN SON THÂN THIẾT CHỊ EM NÊN CÓ
source: https://media.sheis.vn/images/image014(13).png
baca juga

SON HỒNG ĐẤT HỢP VỚI MÀU DA NÀO

Trước khi giới thiệu đến các bạn những cây son hồng đất dưới 200k thì YoYo sẽ trả lời câu hỏi son hồng đất hợp với da nào. Những cây son hồng đất được sinh ra đặc biệt phù hợp với những cô nàng có undertone ấm, hay những cô nàng da ngăm và đồng nghĩa những cô nàng có undertone trung tính cũng sẽ phù hợp với màu son này.

Điều này không có nghĩa rằng những bạn nữ sở hữu undertone lạnh không phù hợp với dòng son hồng đất này nhé. Chẳng qua là bạn ấy hợp với những cô nàng có nước da ngăm hay những cô gái có undertone ấm hơn thôi. Vậy đó các bạn đã trả lời được câu hỏi son hồng đất hợp với da nào rồi chứ.

SON HỒNG ĐẤT HỢP VỚI MÀU DA NÀO
source: https://nuochoaburberry.vn/wp-content/uploads/2018/01/son-MAC-Runway-Hit-510x600.jpg

NHỮNG MẪU SON HỒNG ĐẤT BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO

Son KISSON màu hồng đất

Đây chính là cây son màu hồng đất đẹp dưới 200k đầu tiên mà YoYo muốn giới thiệu đến các bạn. Với thiết kế sang chảnh của mình, dòng son lì dạng thỏi này dường như đã chiếm được trái tim của rất nhiều bạn nữ ưa thích các cây son có mức giá khá "hạt dẻ" này. Với khả năng bám màu lên đến tận 5 đến 6 tiếng, son KISSON màu hồng đất cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng phải hoạt động thường xuyên ra mồ hôi. Chất son mịn mượt cũng chính là điểm cộng đáng giá từ người bạn này.

NHỮNG MẪU SON HỒNG ĐẤT BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO
source: https://tea-2.lozi.vn/v1/images/resized/son-moi-kisson-mau-hong-dat-son-li-kn07-1527480368-1-5982620-1527480368?w=480&type=o
baca juga

Son Pucca màu hồng đất

Một lựa chọn khác cho các nàng chính là son Pucca màu hồng đất với mức giá dưới 200k. Thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, thanh thoát, đây sẽ là cây son phù hợp với những cô nàng yêu thích màu thân son trắng đằm thắm và trang nhã.

NHỮNG MẪU SON HỒNG ĐẤT BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO
source: https://tea-1.lozi.vn/v1/images/resized/mau-hong-dat-son-pucca-1475927162-766774-1475927162?w=480&type=o

Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick – Màu Double Dare

Một ngoại lệ khác của dòng son màu hồng đất mà YoYo muốn chia sẻ với các bạn. Em son này có giá khá chát. Tại sao YoYo lại đưa nó vào đây bên cạnh những cây son dưới 200k. Bởi lẽ ngoài những cây son có mức giá thấp thì những cây son hồng đất với mức giá chát thế này cũng chứng tỏ được câu “tiền nào của đấy”. YoYo cực kỳ thích thiết kế ngoài độc đáo và lạ mắt của bạn ấy. Còn về chất lượng thì các bạn khoi phải chê vào đâu rồi nhé.

NHỮNG MẪU SON HỒNG ĐẤT BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO
source: http://static.ilike.com.vn:8880/uploads/2018/04/dfd.jpg

Son 3CE hồng đất

Một dòng son nổi trội trên thị trường hiện nay mà YoYo không thể không nhắc đến chính là bạn 3CE này. Đây có lẽ là thương hiệu son đình đám quá đỗi rồi bởi chất son mịn màng mượt mà không chế vào đâu được.

NHỮNG MẪU SON HỒNG ĐẤT BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO
source: http://static.ilike.com.vn:8880/uploads/2018/04/ssd.jpg

YoYo hy vọng những chia sẻ trên đây của mình đã mang đến những thông tin vô cùng tuyệt vời cho các bạn trong quá trình tìm kiếm được một em son hồng đất ưng ý. YoYo chúc các bạn ngày càng xinh đẹp và phong cách hơn nhé.