NHUỘM MÀU KHÓI CÓ CẦN TẨY TÓC KHÔNG?

Màu tóc khói đang là xu hướng thời trang tóc phổ biến trong thời gian gần đây. Nó mang trong mình độ chất chơi và trẻ trung cực kì và có thể biến tấu theo nhiều kiểu cách khác nhau và phù hợp với cả nam lẫn nữ. Với việc sử dụng màu nhuộm thời trang này thì cân bằng sắc tố tóc là việc quyết định lên màu tóc chuẩn hay không. Vậy, nhuộm màu khói có cần tẩy tóc không? Xin thưa rằng tẩy tóc là một bước khá là quan trọng khi quyết định chơi lớn với màu khói.

NHUỘM MÀU KHÓI CÓ CẦN TẨY TÓC KHÔNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/30/af/1b/30af1b03549c012d4bb2a16b1e4b4a2d.jpg

Không thể nói rằng nhuộm tóc màu sáng không cần tẩy được. Những màu sáng không thể lên màu trên mái tóc đen nguyên thủy, trừ khi bạn sở hữu một mái tóc trắng hoặc vàng lợt của người phương Tây. Tuy nhiên, nếu lựa chọn những gam màu khói trầm thì có thể bạn sẽ được bỏ qua công đoạn tẩy tóc vì sợ phá hỏng đi cấu trúc tóc. Nhưng nếu đã chơi lớn thì nên tẩy tóc đi để màu thời trang lên chuẩn nhất có thể nhé. Hãy tham khảo các màu tóc khói không cần tẩy dưới đây để có thêm sự lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.

NHUỘM MÀU KHÓI CÓ CẦN TẨY TÓC KHÔNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/e8/6c/eb/e86cebbefb5c5b8d39cf2a0b88984a91.jpg
baca juga

MÀU NÂU KHÓI

Màu nhuộm thời trang nâu khói thực chất là gam màu nâu pha thêm chút xám bạc. Màu tóc này có ưu điểm vượt trội đó chính là giúp phản chiếu ánh sáng cực tốt, tạo cảm giác mái tóc luôn bóng bẩy, bồng bềnh và khỏe khoắn. Đây là một trong các màu tóc khói không cần tẩy phổ biến được các chàng trai, cô gái lựa chọn phổ biến bởi nó vẫn lên màu tương đối chuẩn trên nền tóc đen nguyên sơ của bạn.

MÀU NÂU KHÓI
source: https://i-h1.pinimg.com/564x/a2/6e/61/a26e6184f011a1bbfc9bd9887115427e.jpg

MÀU ĐEN GHI KHÓI

Màu nhuộm đen ghi khói thực chất là màu đen có mix thêm ánh sáng bạc như màu của than chì. Nhìn qua thì cứ tưởng là một bộ tóc đen khỏe khoắn, bóng bẩy tuy nhiên khi nhìn kỹ thì phải trầm trồ bởi không hẳn chỉ mỗi đen mix xám bạc mà còn ánh lên chút sắc xanh biển nữa. Màu nhuộm đen ghi khói là một màu tóc không cần tẩy nam nữ đều apply được, không kén da kén dáng khuôn mặt. Được biến tấu từ màu tóc đen nguyên thủy, chỉ mix thêm chút ánh bạc nên bạn không cần trải qua quá trình tẩy tóc, đồng thời cũng không cần phải lo lắng vì tóc con mọc ra sẽ lộ và làm hỏng đi mái tóc của bạn vì không đều màu.

MÀU ĐEN GHI KHÓI
source: https://tocdepvn.com/wp-content/uploads/2019/11/toc-mau-den-khoi-9.jpg
baca juga

Đây là một gam màu mà các nàng nên thử một lần trong đời thay vì những gam màu sáng chói. Vẫn giữ nguyên nét cá tính, phong cách và chất chơi người dơi. Màu tóc này cũng rất ảo diệu, biến đổi liên tục theo ánh sáng của mặt trời như một chú tắc kè hoa.
 

MÀU ĐEN GHI KHÓI
source: http://afamilycdn.com/2017/screen-shot-2017-08-22-at-12-01-51-pm-1503378278097.png

XANH RÊU KHÓI

Nếu không can đảm tẩy tóc để apply những màu khói sáng thì hãy tìm đến màu nhuộm thời trang xanh rêu khói. Đây là một trong các màu tóc khói không cần tẩy đã làm mưa làm gió từ năm 2017 đến tận bây giờ vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.
 

XANH RÊU KHÓI
source: https://i.pinimg.com/564x/02/a0/10/02a010c65fdf6eece7048a44080635b4.jpg

Gam màu này không quá nổi bật, cũng phải nhìn thật kỹ và đặc biệt đó là khi ra ngoài tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thì lại thêm phần nổi bật hơn. Là một màu nhuộm thuộc gam màu lạnh phá cách, để lên màu một cách chuẩn chỉnh nhất có thể, thay vì tẩy tóc sẽ làm tổn thương tế bào tóc, dễ dẫn đến tình trạng tóc bị hư tổn thì hãy dùng tuýp thuốc nâng màu tóc. Đây là một sự thay thế hợp lý nhất, là giải pháp hữu hiệu nhất khi bạn muốn sở hữu một mái tóc thời trang.

XANH RÊU KHÓI
source: http://tocdepvn.com/wp-content/uploads/2018/08/kieu-toc-mau-xanh-reu-dep-nhat-2019-14.jpg

Hãy mạnh dạn thay đổi kiểu tóc, hóa trang cho mái tóc bằng những màu nhuộm khói đầy ấn tượng này mà không cần phải đối diện với nỗi sợ tẩy tóc. Và đã có màu tóc chất chơi rồi thì tội gì mình không tham khảo ngay cách phối đồ và chụp hình sao cho thật hợp với màu tóc!