SON INNISFREE REAL FIT VELVET LIPSTICK - ĐẠI DIỆN SẮC HỒNG NỮ TÍNH

Các bạn đã và đang sở hữu cho mình những người bạn son hay màu son nào thế. YoYo thiết nghĩ có lẽ phần lớn các cô nàng nhà ta đặc biệt là cộng đồng những cô gái yêu son việc sở hữu những bộ sưu tập các màu son khác nhau chính là một trong số những niềm vui giản đơn mà hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Một trong số những màu son mà YoYo luôn nhớ về khi nhắc đến phái nữ chính là màu hồng nữ tính với sự pha trộn cùng vô số các tông màu khác. Nếu có bạn có sở thích sưu tập son và đáng tìm kiếm cho mình một bộ son có màu hồng đặc trưng thì son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick có lẽ chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

SON INNISFREE REAL FIT VELVET LIPSTICK - ĐẠI DIỆN SẮC HỒNG NỮ TÍNH
source: https://cf.shopee.vn/file/43809e1136bc58fb3252000086a1fcc9

Đối với nhiều người, bảng màu son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick chứa đựng vô số những màu sắc khác nhau nhưng khi YoYo nhìn tổng thế của em ấy thì một màu sắc đặc trưng và nổi trội nhất từ tất cả các cây son của dòng review son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick đều chứa đựng trong đó sắc hồng ấn tượng. Bài viết dưới đây, YoYo sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin về swatch son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick cho những cô nàng yêu thích sắc hồng nữ tính này nhé.

SON INNISFREE REAL FIT VELVET LIPSTICK - ĐẠI DIỆN SẮC HỒNG NỮ TÍNH
source: https://tea-4.lozi.vn/v1/images/resized/son-innisfree-real-fit-velvet-lipstick-1492269402-1-2670074-1497111351?w=480&type=s
baca juga

SON INNISFREE REAL FIT VELVET LIPSTICK - NÀNG ĐÃ SỞ HỮU CHƯA

Nhắc đến son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick, YoYo sẽ không thể nào quên người mẹ đẻ của thương hiệu thần thánh thiên nhiên và an toàn với những thành phần được đưa về từ vùng đảo Jeju thiên nhiên trong lành. Có lẽ đây chính là một trong những điều khiến một người tiêu dùng khó chiều với nhu cầu cao từ các thành phần thiên nhiên trong mỹ phẩm như YoYo ở lại với thương hiệu cũng như review son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick.

Swatch son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick vừa mới được ra mắt vào mùa xuân năm 2017. Đây là dòng son lì như khi bôi lên môi thì lại mang đến cảm giác mềm mại mịn màng và không hề gây khô môi.

SON INNISFREE REAL FIT VELVET LIPSTICK - NÀNG ĐÃ SỞ HỮU CHƯA
source: https://tea-1.lozi.vn/v1/images/resized/son-thoi-sieu-li-innisfree-real-fit-velvet-1503045194-1-3619370-1503045194?w=480&type=s

Son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick không chỉ là một dòng son thông thường, bạn ấy còn có khả năng lan truyền dầu mịn ẩm ướt vào sâu trong các tế bào môi, giúp đôi môi luôn mềm mại và căng mịn.

Hệ thống giữ màu tuyệt vời của son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick mang đến khả năng hoàn hảo trong việc bảo vệ màu son lâu trôi trên đôi môi, giúp môi đều màu và tươi tắn đến cả ngày dài thườn thượt. Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng cho những hôm phải hoạt động ngoài trời nhiều mà lại không có thời gian để tút tát lại nhan sắc và đôi môi của mình.

Chất son của son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick thì hết sức mềm mỏng và nhẹ nhàng, YoYo chắc rằng những cô nàng đã từng trải nghiệm dòng son này sẽ có cảm giác vô cùng tuyệt vời rằng thoa son như không hề thoa son.

SON INNISFREE REAL FIT VELVET LIPSTICK - NÀNG ĐÃ SỞ HỮU CHƯA
source: https://www.cholixi.vn/msys/uploads/2019/02/innisfree-real-fit-velvet-lipstick-6-1.jpg
baca juga

Bảng màu son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick chính là một trong số những ấn tượng hoàn mỹ trong mắt YoYo về người bạn này. Các màu sắc son có trong son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick được lấy cảm hứng từ những bông hoa rạng rỡ của mùa xuân với sắc hồng pha màu vô cùng nữ tính và độc đáo.

Những màu sắc mà các bạn có thể thấy qua trong bộ sưu tập son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick chính là: #1 Hoa Mơ #2 Lau Sậy #3 Cúc Dại  #4 Hoa Quýt #5 Hoa Tulip #6 Hoa Trà #7 Hoa Mười Giờ #8 Hoa Anh Đào #9 Hoa Đỗ Quyên #10 Hoa Hồng.

SON INNISFREE REAL FIT VELVET LIPSTICK - NÀNG ĐÃ SỞ HỮU CHƯA
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2017/11/son-moi-innisfree-makeup-real-fit-velvet-lipstick-35g-02.jpg

Với những sắc màu nữ tính, độc đáo và đa dạng của dòng son Innisfree Real Fit Velvet Lipstick, YoYo chắc hẳn các bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn hoàn hảo về cả chất son, độ ẩm trên môi và màu sắc tuyệt duyệt mà bạn ấy mang lại. YoYo chúc các bạn sẽ luôn luôn xinh đẹp và rạng ngời với những màu son của mình nhé.