Ngoài mỹ phẩm ra, thì cọ trang điểm là một thứ phụ kiện không thể thiếu đối với phái đẹp. Hà Beii cũng vậy, với mình sự quan tâm về skincare và make up thì mình cũng dành thời gian quan tâm những em cọ trang điểm này. Và hôm nay, có dịp được chia sẻ những đánh giá thú vị nhất về họ hàng cọ DHC, em cọ rất HOT hiện nay, mang tên Cheek Brush và Face Brush.

THIẾT KẾ CỦA CỌ TRANG ĐIỂM DHC

Lần đầu thấy cọ DHC, mình đã mê mẩn bởi vẻ đẹp sang trọng của em nó. Các bạn có thể thấy, cọ trang điểm DHC Cheek Brush và cọ trang điểm DHC Face Brush được thiết kế hình cung, thân cọ kim loại mỏng nhẹ, kim tuyến lấp lánh.

THIẾT KẾ CỦA CỌ TRANG ĐIỂM DHC
source: https://media3.scdn.vn/img2/2018/6_8/H8Id79.jpg

Đã vậy cọ trang điểm DHC còn dùng màu pastel hồng siêu nữ tính, dịu dàng và thu hút ánh nhìn nữa chứ. Mình tin rằng các nàng mà mà nhìn thấy 2 em cọ này là muốn mua ngay, thiết kế xinh không chỗ chê được.

baca juga

CỌ DHC CHEEK BRUSH VÀ FACE BRUSH

Mình mua 2 em này với giá gần 900,000 đồng, chưa có thuế hay ship. Phải công nhận rằng “tiền nào của đấy”, chất lượng xứng tầm “chất giá”. Sau khi dùng thử 2 em cọ xinh đẹp của DHC, hoàn toàn hài lòng về chất lượng. Như những dòng cọ thông thường trên thị trường thì cọ trang điểm DHC có mức giá không hề rẻ, nhưng dòng cọ trang điểm DHC luôn khiến mình hài lòng.

CỌ DHC CHEEK BRUSH VÀ FACE BRUSH
source: https://product.hstatic.net/1000186358/product/cheekbrush.png

Ngoài ra, nếu so sánh giá thành của 2 em này với hãng khác, như các dòng cọ khác như DUCare Make hoặc Docolor thì cọ DHC giá cao hơn, bán lẻ cho từng cây cọ không bán theo bộ. Một bộ cọ của hãng khác đã bằng giá 1 em cọ DHC, tuy nhiên bản thân mình chấp nhận giá này để có được 2 em cọ DHC Cheek Brush và Face Brush. Thiết kế đơn giản, sang trọng, chất lượng tốt thì có lý do gì mà chúng mình từ chối cả!

LÔNG CỌ DHC CHEEK BRUSH VÀ FACE BRUSH

Sợi cọ từ sợi nylon cao cấp giúp trải phấn đều,  nhẹ nhàng mà không bỏ sót bất cứ vết lồi hoặc vết lõm trên da. Trước giờ mình không bao giờ quan tâm cọ làm từ lông thú, sợi nhân tạo hay tự nhiên gì cả. Nhưng thực sự với cọ DCH thì khác nhá, lông cọ làm từ sợi tự nhiên, phù hợp với mọi loại da và không hề gây kích ứng cho da, tán phấn cực mịn.

LÔNG CỌ DHC CHEEK BRUSH VÀ FACE BRUSH
source: https://www.dhc.co.jp/category/detail/22112/22112_M.jpg

Sợi cọ trang điểm Face Brush thì sợi dài hơn cọ trang điểm Cheek Brush. Cheek Brush dùng cọ trang điểm má, lông dài mềm, đầu cọ gọn nhỏ, tán phấn má cực nuột, đều phấn. Với Face Brush để cọ trang điểm mặt, tán đều các vùng da trán, dưới mắt cực thích, phấn phủ đều các phần nếp nhăn, khuất trên mặt.

Với cọ trang điểm DHC thì chúng mình không phải lo lắng việc cọ làm đau mí mắt, đau da mắt, tán màu mắt cực đẹp mịn. Phấn loang đều và khẳng định các nàng cũng hài lòng giống mình.
Lông cọ bám phấn cực tốt, sợi cọ mỏng nhỏ, đều, làm cho việc lấy phấn cực dễ dàng. Chỉ cần thấp nhẹ nhàng, không hao phấn và bớt tốn kém chi phí.

Tóm lại là, 2 em cọ xinh đẹp này, hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng của mình. Thương hiệu DHC đúng là luôn khéo léo làm hài lòng phái đẹp, bộ sản phẩm make up nào cũng hấp dẫn, xinh đẹp và chất lượng.

baca juga
LÔNG CỌ DHC CHEEK BRUSH VÀ FACE BRUSH
source: https://img.fril.jp/img/17613862/l/42626673.jpg?1422510468

CẢM NHẬN CỦA HÀ BEII VỀ CỌ TRANG ĐIỂM DHC

Hà chỉ dùng 2 từ là “cực thích”. Thiết kế sang trọng, đẹp, nhỏ đủ vừa, gọn gàng cho vào túi xách mang đi khắp nơi, chất lượng khỏi bàn, tán phấn mềm mại, nhẹ nhàng, tán màu mắt cũng đều và mịn da. Cọ trang điểm DHC đúng là xứng tầm giá, yêu thương hiệu DHC luôn vì chất lượng luôn đúng với cam kết, thiết kế đẹp mắt nhìn, đặc biệt là thành phần cấu tạo tự nhiên, an toàn cho da.
Hà khuyên các bạn nên sắm ngay 2 em cọ này ngay nhé. Đặc biệt DHC còn đang sale giảm giá 25%, các nàng hốt ngay về kẻo hết nhá!