ÁO BABY DOLL + QUẦN JEANS

Nói đến việc phối đồ, đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua item quen thuộc nhất trong tủ đồ của tất cả các bạn gái, đó chính là quần jeans. Khi mix đồ xinh cùng áo baby doll bạn có thể chọn các loại quần jeans bó hoặc rộng hay các loại quần rách, quần trơn mà bạn có. Cách phối đồ nữ đơn giản này giúp bạn che đi những khuyết điểm em trên cơ thể mà vẫn vô cùng xinh đẹp. Bạn có thể diện set đồ này đi làm, đi học và đi chơi thoải mái.

ÁO BABY DOLL + QUẦN JEANS
source: https://images.guucdn.net/full/2016/09/09/4388d0309cc4f990311e30cda02b7a2135d0244b.png

ÁO BABY DOLL + QUẦN SHORT

Vào mùa hè, các mẫu quần short rất được các chị em yêu thích và tìm kiếm. Đây cũng là một trong những gợi ý mix đồ đi chơi cùng áo baby doll. Set đồ này dành cho những bạn gái yêu thích phong cách nhẹ nhàng năng động và thoải mái, nhưng đồng thời đây cũng là một cách mix đồ xinh giúp làm tôn lên nét dịu dàng và tràn đầy năng lượng của bạn gái. Đây cũng là một trong những cách phối đồ đồ nữ đi chơi vào mùa hè được yêu thích nhất vào năm 2019 này.

ÁO BABY DOLL + QUẦN SHORT
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/875826/large_9.___ng_y_u_v_i__o_baby_doll.jpg
baca juga

ÁO BABY DOLL + QUẦN LỬNG RỘNG

Nếu đã nói đến những cách phối đồ nữ đơn giản cùng áo baby doll thì bạn không thể bỏ qua kiểu quần lửng ống rộng. Đây là cách mix đồ với áo baby doll được các bạn nữ theo phong cách cá tính, trẻ trung, hiện đại yêu thích nhất vào mùa hè này. Đây là một set đồ vô cùng lạ mắt và thu hút ánh nhìn của người xung quanh và chắc chắn crush của bạn không thể rời mắt khỏi bạn được rồi.

ÁO BABY DOLL + QUẦN LỬNG RỘNG
source: https://depcungeva.com/wp-content/uploads/2018/05/babydoll-va-quan-lung-ong.jpg

ÁO BABY DOLL + QUẦN LEGGING

Để sang một bên quần jean bó thì quần legging cũng là mục gợi ý mix đồ đi chơi cùng áo baby doll rất được được bạn nữ yêu thích thích nhờ sự tiện dụng của nó mang lại. Và nhất là là với những bạn gái có một đôi chân thon dài đẹp thì không thể bỏ qua cách mix đồ với áo baby doll này. Cách phối đồ nữ đi chơi bằng quần legging và áo baby doll giúp các bạn nữ trở nên vô cùng năng động và đầy sức sống.

ÁO BABY DOLL + QUẦN LEGGING
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/upload_images/2015/10/31/quan-legging-thu-dong-2015-1-phunutoday_vn.jpg
baca juga

ÁO BABY DOLL + QUẦN GIẢ VÁY

Và kiểu quần cuối cùng mà Beauties Vietnam muốn giới thiệu đến với bạn khi chọn cách phối đồ nữ đi chơi cùng áo baby doll, đó chính là chỗ quần giả váy- một item thời trang quen thuộc rất dễ thương và được nhiều người yêu thích. cách mix đồ đi chơi này sẽ giúp bạn có được một vẻ ngoài ấn tượng và vô cùng thu hút ánh nhìn xung quanh.

ÁO BABY DOLL + QUẦN GIẢ VÁY
source: https://depcungeva.com/wp-content/uploads/2018/05/ao-babydoll-mix-quan-gia-vay.jpg

ÁO BABY DOLL + CHÂN VÁY BÒ

Đặt sang một bên những chiếc quần, những nàng bánh bèo đáng yêu của chúng ta sẽ không thể thể bỏ qua cách mix đồ xinh giữa áo baby doll và chân váy bò. Với quy tắc thời trang trên rộng dưới bó quen thuộc, chân váy bò là kiểu chân váy an toàn nhất giúp bạn có thể để vừa năng động trẻ trung lại hợp thời trang. Cách phối đồ nữ đơn giản này phù hợp cho bạn từ đi làm, đi học và đi chơi với bạn bè thoải mái.

ÁO BABY DOLL + CHÂN VÁY BÒ
source: https://phongcachphunu.com/images/082015/files/ao-babydoll-tay-phong-cho-he-dang-yeu-2.jpg

ÁO BABY DOLL + CHÂN VÁY XÒE

Cách mix đồ xinh cùng áo baby doll cuối cùng mà Beauties Vietnam muốn giới thiệu tới các bạn áo baby doll và chân váy xòe. Hẳn là bạn đang rất nghi ngờ với việc kết hợp chân váy xòe với áo baby doll nhưng đây là một trong những cách mix đồ đi chơi rất dễ thương được các bạn gái yêu thích. Hãy chọn cho mình một chiếc chân váy xòe có độ dài và màu sắc tương đồng với chiếc áo baby doll bạn đang mặc, set đồ này này sẽ giúp tôn lên đôi chân dài thon của bạn và ăn gian tuổi cực hiệu quả!

ÁO BABY DOLL + CHÂN VÁY XÒE
source: http://www.dzimg.com/Dahong/201804/728018_16646207_k1.jpg

Trên đây là những cách mix đồ với áo baby doll đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức. Bạn còn chờ gì mà không chọn cho mình một set đồ ưng ý và tự tin quẩy tung trời? Chúc bạn luôn xinh đẹp và đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo của Beauties Vietnam để sở hữu những tip thời trang, làm đẹp thú vị cho mình nhé!