DUYÊN SỐ ĐẨY ĐƯA ĐẾN VỚI CHÌ KẺ MÀY INNISFREE AUTO EYEBROW PENCIL

Thật không may, cặp chân mày của mình khá là nhạt, gần như là không có, nhiều khi nhìn cặp chân mày của mọi người mà thèm thuồng ghen tị. Nhiều khi cũng tính đi điêu khắc hay xăm cơ mà lại sợ họ làm sai hoặc bị hư thì lúc đó có mà lấy cọng bún thắt cổ tự xử mất thôi. Thế là tính đi tính lại, đành phải cố lết thân lười lên mạng search mấy review chì kẻ chân mày để xài thôi. Duyên số đẩy đưa thế nào mà ngay từ giây đầu tiên search đã ra bài chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil review, đọc thích quá thế là cứ ngồi đọc về mẻ mãi thôi.
DUYÊN SỐ ĐẨY ĐƯA ĐẾN VỚI CHÌ KẺ MÀY INNISFREE AUTO EYEBROW PENCIL
source: https://bicicosmetics.vn/wp-content/uploads/2017/07/2-24.jpg
Nào là Innisfree Auto Eyebrow Pencil swatch hay chì kẻ mày Innisfree màu nào đẹp nhất, tất cả mình đều coi hết. Xong cuối cùng quyết định ra tiệm hốt em Innisfree Auto Eyebrow Pencil 05 về xài, bởi dù sao mình cũng hay nhuộm tóc nâu, mà màu em này dù tóc mình có nhuộm hay không cũng khá là hợp. Mua về tưởng không ưng mà ưng không tưởng luôn các chế à. Nghe mình review nè!

THIẾT KẾ BÊN NGOÀI CỦA CHÌ KẺ MÀY INNISFREE AUTO EYEBROW PENCIL

Chì kẻ mày 2 đầu Innisfree Auto Eyebrow Pencil được thiết kế như một cây bút chì, thon dài, vỏ nhựa màu trắng ngà khá nhỏ gọn tiện lợi. Cơ mà kêu là thiết kế ấn tượng hay đẹp thì không đâu, mình chẳng thấy có gì đặc sắc cả. Như tên gọi, Innisfree Auto Eyebrow Pencil là chì kẻ mày hai đầu nên một đầu để vặn phần chì ra để kẻ chân mày và một đầu là thiết kế cọ xoắn ốc cho mấy bạn tạo dáng, tán đều chì và chải mày á. Mình đánh giá khá cao đầu cọ chải mày của Innisfree Auto Eyebrow Pencil bởi nó khá mềm và dễ sử dụng, khi chải không khiến mình bị đau hay sợi lông mày bị tán loạn như của The Face Shop.
THIẾT KẾ BÊN NGOÀI CỦA CHÌ KẺ MÀY INNISFREE AUTO EYEBROW PENCIL
source: https://cf.shopee.vn/file/a64d24c123ca45b306a4ff8d34f9ff01
Chì kẻ mày 2 đầu Innisfree Auto Eyebrow Pencil được Innisfree tung ra thị trường bảy màu cho các bạn gái lựa chọn tùy theo màu tóc và màu da của mình nha:
  • No.1 (Rose Brown): Nâu nhạt
  • No. 2 (Black): Đen
  • No. 3 (Gray): Xám
  • No. 4 (Ash Brown): Xám nâu
  • No. 5 (Espresso Brown): Nâu đen
  • No. 6 (Urban Brown): Nâu sáng
  • No. 7 (Honey Brown): Nâu vàng
baca juga
THIẾT KẾ BÊN NGOÀI CỦA CHÌ KẺ MÀY INNISFREE AUTO EYEBROW PENCIL
source: https://myphamhang.com/wp-content/uploads/2018/09/chi-ke-may-ngang-hai-dau-auto-eyebrow-pencil-10.jpg
Dòng chì kẻ mày này của Innisfree có bảng thành phần vẫn vô cùng đặc trưng của nhà xanh lá này, đó chính là chiết xuất từ thiên nhiên chiếm đa số. Trong số, chiết xuất từ dầu đậu nhành, dầu thực vật chiếm tỉ lệ lớn nhất, còn lại là các chất tạo màu và một số thành phần khác như Hydrogenated Coco-Glycerides, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax,… Đó là lý do vì sao mà mình nghĩ, cái tên Innisfree như một bảo chứng cho dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên, siêu an toàn và lành tính với mọi loại da, dù là da nhạy cảm.
youtube:K0RIOMIN5ww
source: https://www.youtube.com/watch?v=K0RIOMIN5ww
INNISFREE SKINNY BROW PENCIL FULL SWATCHES & TUTORIAL | Hướng dẫn kẻ mày với chì mày Innisfree
baca juga

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG CHÌ KẺ MÀY INNISFREE AUTO EYEBROW PENCIL

Cây mình mua là Innisfree Auto Eyebrow Pencil 05, màu nâu đen, sử dụng khá tệp với màu tóc nâu hạt dẻ cùng nước da mặt hơi trắng của mình. Do mặt mình hơi tròn nên mình học theo cách vẽ chân mày ngang của Hàn Quốc để gương mặt có phần dài hơn và trẻ hơn chút, tùy theo gương mặt của mình các bạn tự chọn kiểu dáng chân mày mà vẽ nha. Mình thường kẻ lúc sáng trước khi đi làm, có lẽ do ngồi phòng máy lạnh nên không ra nhiều mồ hôi lắm, nên dáng chân mày mình vẽ giữ được đến lúc mình đi làm về luôn, tức là khoảng 8 đến 10 tiếng á. Nhưng nếu các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc hoạt động mạnh thì tin mình đi, ẻm không hề chống thấm nước chút nào đâu, sợ là 2,3 tiếng hay các bạn chỉ vừa lau mặt là đã không còn chút chân mày nào rồi. Lúc đó nhớ mang theo ẻm để mà vẽ lại nha.
CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG CHÌ KẺ MÀY INNISFREE AUTO EYEBROW PENCIL
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/11/chi-ke-may-innisfree-auto.jpg
Nhưng nhìn chung với giá thành khoảng trên dưới 100 000vnđ như vậy thì mình nghĩ, em chì kẻ mày 2 đầu Innisfree Auto Eyebrow Pencil cũng khá tương xứng với giá tiền và phù hợp với tụi mình rồi. Các bạn nghĩ sao?