VÌ SAO MÌNH CHỌN MUA MASCARA INNISFREE SKINNY VOLUMECARA?

Sở dĩ mình chọn mua mascara siêu dài và dày Innisfree Skinny Volumecara cũng là vì trót mê make up, lại còn thích coi các video dạy trang điểm trên youtube. Thế là một ngày, mình thấy một video Mascara Innisfree Skinny Volumecara review nhìn thích quá, chuốt lên mi nhìn mi vừa dài vừa dày lại vừa cong, mà rất tự nhiên chứ không hề bị vón cục đâu nha. Xem xong video ấy, mình liền lên Google tìm kiếm các review mascara siêu dài và dày Innisfree Skinny Volumecara để nghiên cứu, mà thấy hầu hết các review đều khen ngợi, mức giá lại phải chăng nên mình mới rinh ẻm về xài thử xem sao.
VÌ SAO MÌNH CHỌN MUA MASCARA INNISFREE SKINNY VOLUMECARA?
source: https://phanphoimyphamgiasi.com/wp-content/uploads/2017/07/mascara-innisfree-khong-troi-chong-tham-nuoc.jpg
Nói thì thấy quá trình bén duyên với ẻm có vẻ đơn giản nhưng thực sự cũng trầy trật dữ lắm. Do lúc đó tài chính cũng hơi eo hẹp mà khổ nỗi lại cần mua mascara Innisfree Skinny Volumecara gấp quá, nên muốn đặt online cũng không được, đành phải tự thân chạy ra đường giữa trưa tới cửa hàng của Innisfree chỉ để mua một em mascara. Các bạn thấy cực dữ không? Cho nên, những cảm nhận dưới đây của mình đều là hàng thật giá thật luôn đấy nhé!
youtube:lC0mXmnKOcU
source: https://www.youtube.com/watch?v=lC0mXmnKOcU
Mascara Innisfree Skinny WaterProof Microcara
baca juga

CẢM NHẬN VỀ MASCARA INNISFREE SKINNY VOLUMECARA

Đầu tiên, khi cầm trên tay em mascara Innisfree Skinny Volumecara này, mình khá là thích thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn của ẻm dù cho phần bao bì mình không thấy có gì đặc biệt cho lắm. Vỏ ngoài màu trắng, hoa văn là những đường cong tinh tế, kèm theo dòng chữ tên mascara, thương hiệu này nọ vừa đủ để không gây rối mắt cho người nhìn. Đầu cọ của mascara siêu dài và dày Innisfree Skinny Volumecara khá là mảnh, hơi cong một chút để bạn vừa có thể chuốt mi trên lẫn mi dưới một cách dễ dàng. Khi sử dụng thử trên mi mắt mình, phải nói là mình hơi bất ngờ một chút bởi khi chải thì cây cọ khá là mượt tay, dễ chịu, các sợi mi tách nhau ra chứ không hề bết lại hay bị vón cục. Nhờ vậy mà sau khi chải, mi mắt mình vừa dài hay dày mà lại rất tự nhiên luôn.
CẢM NHẬN VỀ MASCARA INNISFREE SKINNY VOLUMECARA
source: https://cf.shopee.vn/file/7c71481e74ca5221b9a221988da97b1a
Thường thì trước khi đi làm hoặc đi chơi mình sẽ chuốt mascara lên mi, lúc đầu mình nghĩ chắc có lẽ mascara sẽ lưu giữ tầm 4 tiếng đổ lại. Cơ mà không đâu nha, nếu là đi làm thì đến lúc mình tan ca, lớp mascara vẫn còn gần như nguyên vẹn trên mi của mình. Còn những ngày mình đi chơi, mồ hôi nhiều, mình có thường dùng khăn giấy để dặm lên mặt lau mồ hôi, những tưởng sẽ lau luôn lớp mascara mà không ngờ chúng vẫn bám trụ vững vàng. Cho nên, có thể nói em mascara siêu dài và dày Innisfree Skinny Volumecara có khả năng lưu giữ lên đến 8-10 tiếng lận đó. Do vậy, khi tẩy trang, các bạn nhớ tẩy trang kỹ chút nha, nước tẩy trang mà không làm sạch được hết thì các bạn nên dùng dầu tẩy trang, đừng để mascara trên mi qua đêm không tốt đâu.
CẢM NHẬN VỀ MASCARA INNISFREE SKINNY VOLUMECARA
source: https://hstatic.net/063/1000006063/10/2016/7-7/12659_3__4_.jpg
Với mức giá 175 000vnđ thì mình nghĩ, các bạn học sinh sinh viên thậm chí là người đi làm giống mình thì mascara Innisfree Skinny Volumecara là quá ổn rồi đúng không. Độ chải mi tơi, giúp mi dày dài cong vút tự nhiên, chống nước và lưu giữ trên mi cả ngày dài thì các bạn còn có thể đòi hỏi gì thêm được nữa ở em mascara siêu dài và dày mi Innisfree này nữa nhỉ.
baca juga
CẢM NHẬN VỀ MASCARA INNISFREE SKINNY VOLUMECARA
source: https://bicicosmetics.vn/wp-content/uploads/2017/07/3-29.jpg
Trên đây là đôi dòng review mascara siêu dài và dày Innisfree Skinny Volumecara của cá nhân mình, nó sẽ hơi cảm tính và chủ quan chứ không được khách quan lắm đâu. Vì vậy, để có thể đánh giá em mascara Innisfree Skinny Volumecara một cách tốt nhất, các bạn vẫn nên thử đầu tư một em và dùng thử coi như thế nào nhé! Lúc đó, nhớ chia sẻ cho chúng mình cùng biết với nha, để xóm làng review mỹ phẩm của Beauties Vietnam thêm xôm tụ nè!