SƠ LƯỢC VỀ PHẤN PHỦ DẠNG NÉN INNISFREE NO SEBUM BLUR PACT

Tụi con gái chúng mình chắc chẳng còn ai lạ gì Innisfree, thương hiệu mỹ phẩm xanh lá cây yêu chuộng thiên nhiên đến từ Hàn Quốc nhỉ. Giá cả phải chăng, chất lượng tốt, lại còn có Yoona với Lee Min Ho làm đại diện, bảo sao mà không yêu cho được. Nhiều bạn biết đến với Innisfree nhờ dòng Green Tea của hãng cơ mà các sản phẩm của thương hiệu này cũng tốt lắm đó nha. Gần đây mình mới mua thử em phấn nén Innisfree No Sebum Blur Pact, xài cũng ngon nghẻ ra phết, để mình review cho các bạn nha.
SƠ LƯỢC VỀ PHẤN PHỦ DẠNG NÉN INNISFREE NO SEBUM BLUR PACT
source: https://product.hstatic.net/1000236712/product/600_web_le_02_3431c47fe67a4407a9d6be60d65d56f9.jpg
Thật ra trước khi mua em này mình cũng xem nhiều review phấn phủ kiềm dầu Innisfree lắm mới quyết định chọn bé, chọn xong rồi vẫn lo nên lại xem tiếp mấy bài về phấn phủ Innisfree Blur Pact review cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt mới an tâm. Tính lo xa cũng khổ, cơ mà xài rồi ưng lắm. Phấn phủ kiềm dầu Innisfree Blur Pact có hai dòng: blur là có màu và mineral là không màu, mình mua loại có màu và là phấn nén, bởi mình nghĩ phấn nén dùng tiết kiệm và tiệp vào da hơn là phấn phủ dạng bột.

Phấn phủ Innisfree Blur Pact có chứa tinh chất lá bạc hà cùng nhiều khoáng chất tự nhiên của đảo Jeju, giúp khả năng kiểm soát và cân bằng dầu thừa trên da khá tốt. Dòng mình mua là blur có màu nên sẽ nâng tông da hơn một tẹo nhưng hoàn toàn không bị trắng bệch thiếu sức sống hay mất tự nhiên chút nào, nếu bạn không thích các loại phấn giúp nâng tone da như mình thì có thể mua loại mineral để giữ màu tự nhiên cho da nhé!
youtube:dSzsw1MHpuI
source: https://www.youtube.com/watch?v=dSzsw1MHpuI
Phấn Nén Kiểm Soát Nhờn Innisfree No Sebum Blur Pact
baca juga

REVIEW PHẤN NÉN INNISFREE BLUR PACT KHI SỬ DỤNG

Thiết kế của em phấn nén Innisfree Blur Pact này cũng không có gì đặc biệt, cũng hộp tròn, cũng có gương, rồi bông phấn, lõi phấn vậy thôi. Khá nhỏ gọn để bỏ vô túi xách mỗi khi ra ngoài. Nếu nói mình mua ẻm vì thiết kế thì chắc chả bao giờ, vì nó chẳng gây ấn tượng với mình chút nào. Cơ mà chất lượng thì lại là một đẳng cấp khác hẳn.

Dù nhiều review phấn phủ kiềm dầu innisfree có khen em này rồi mà mình vẫn chưa tin đâu, cho đến khi sử dụng mới phục sát đất. Chất phấn ẻm siêu mịn, siêu mỏng và siêu nhẹ luôn nhá, dặm lên da là tiệp ngay vào luôn, hòa chung với lớp make up của mình siêu tự nhiên luôn. Do quen dùng phấn phủ dạng bột của Innisfree nên lần đầu tiên dùng em phấn nén Innisfree Blur Pact này mình có lỡ dặm hơi nhiều, sợ quá trời mà không ngờ ẻm vẫn khá là tự nhiên lại còn có phần sức sống hơn hẳn. May thế không biết.
REVIEW PHẤN NÉN INNISFREE BLUR PACT KHI SỬ DỤNG
source: http://truemart.com.vn/wp-content/uploads/2018/10/Ph%E1%BA%A5n-ph%E1%BB%A7-d%E1%BA%A1ng-n%C3%A9n-INNISFREE-Makeup-No-sebum-blur-pact-21.jpg
Cơ mà độ bám của phấn phủ kiềm dầu Innisfree Blur Pact không được tốt cho lắm, khảong ba đến bốn tiếng là khả năng kiềm dầu giảm hẳn, đặc biệt là vùng chữ T, lúc đó mình cần dặm lại ngay, không là công sức make up đổ sống đổ bể rồi. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, làm gì có loại phấn phủ nào có khả năng kiềm dầu suốt cả ngày đâu chứ, họa chẳng chỉ có trên quảng cáo mà thôi.
REVIEW PHẤN NÉN INNISFREE BLUR PACT KHI SỬ DỤNG
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2018/06/Ph%E1%BA%A5n-ph%E1%BB%A7-d%E1%BA%A1ng-n%C3%A9n-INNISFREE-Makeup-No-sebum-blur-pact-20.jpg
Xét về thành phần thì mình không đánh giá cao lắm em phấn phủ Innisfree Blur Pact dạng nén này, bởi ngoài các thành phần từ thiên nhiên như trà xanh, muối khoáng, cam Nhật, bạc hà,… thì thành phần Talc của ẻm lại đứng đầu danh sách thành phần. Đây là thành phần đang gây khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng làm đẹp, bởi nhiều người cho rằng nó góp phần gây nên ung thư buồng trứng cho phái đẹp dẫu chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh điều đó cả.

Tuy nhiên, mình nghĩ rằng một khi Innisfree đã dám dùng bột Talc và công khai nó trong bảng thành phần thì họ đã nghiên cứu khá kỹ liều lượng và tác dụng của nó với phái đẹp chúng mình rồi, nên mình tin vào Innisfree cũng như tin dùng phấn nén Innisfree Blur Pact. Dẫu vậy, các bạn cũng cẩn thận đừng để bột phấn dính vô mắt hay miệng nhé, mỹ phẩm nào cũng vậy không cứ gì em này, không tốt cho sức khỏe đâu.
baca juga
REVIEW PHẤN NÉN INNISFREE BLUR PACT KHI SỬ DỤNG
source: https://beautygarden.vn/Upload/images/Maybelline%20Baby%20Skin%20Pore%20Eraser(2).png
Mình review phấn phủ kiềm dầu Innisfree này ngắn gọn thế thôi, còn lại các bạn thử tự mình trải nghiệm xem thế nào nhé!