VÌ SAO MÌNH CẦN ĐẾN PHẤN PHỦ INNISFREE BLUR POWDER

Da mình là da hỗn hợp thiên dầu, nên vùng chữ T đổ dầu thừa khá nhiều trong khi hai bên má và cằm lại bình thường, điều này gây bất lợi cho mình khá nhiều mỗi khi trang điểm. Bởi nếu chỉ dùng một lớp cushion, má hồng, son hay mascara thôi thì chỉ sau 2 – 3 tiếng, vùng chữ T của mình sẽ như chảo dầu, bóng lưỡng khá là mất mặt. Đó là lý do vì sao mà mình siêu cần một em phấn phủ có khả năng kiềm dầu hoàn hảo làm bước cuối cùng cho quy trình make up nhẹ mỗi ngày.
VÌ SAO MÌNH CẦN ĐẾN PHẤN PHỦ INNISFREE BLUR POWDER
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/12/phan-phu-bot-innisfree-no-sebum-mineral-powder-5.jpg
Sau khi đọc rất nhiều review phấn phủ Innisfree Blur Powder cũng như nhiều loại phấn phủ khác, mình đã quyết định đầu tư 150 000vnđ để rinh ẻm về xem thử thế nào. Và kết quả cũng khá là bất ngờ.

CẢM NHẬN CỦA MÌNH VỀ PHẤN PHỦ BỘT KIỀM DẦU INNISFREE

Phấn phủ bột kiềm dầu Innisfree No Sebum Blur Powder có thiết kế khá nhỏ gọn, đơn giản cầm vừa trong lòng bàn tay, vỏ hộp nhẹ, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi để dặm lại khi cần. Bên trong có kèm theo bông phấn để các bạn dặm, tuy nhiên các lỗ nhỏ để lấy phấn quá nhỏ nên sẽ mất khá nhiều công sức để lấy đủ phấn dặm lên mặt, nếu các bạn lười như mình thì có thể mở luôn phần nắp nhựa bên trong ra và dùng cọ để tán bột phấn phủ lên mặt cho nhanh mà bột phấn cũng được đều và tự nhiên hơn.
CẢM NHẬN CỦA MÌNH VỀ PHẤN PHỦ BỘT KIỀM DẦU INNISFREE
source: https://myphamxachtayhcm.com/kcfinder/upload/images/phan-phu-bot-innisfree-no-sebum-mineral-powder.jpg
Bột phấn phủ này được khá nhiều Innisfree No Sebum Blur Powder review, tuy nhiên, khen có mà chê cũng khá nhiều. Bởi lẽ, phấn phủ Innisfree Blur Powder cũng làm khá tốt nhiệm vụ của mình là kiềm dầu, các hạt phấn nhỏ bé bám vào da nhẹ nhàng, tiệp màu với da khá tự nhiên. Tuy nhiên, khả năng kiểm soát dầu thừa của ẻm với da mình chỉ trong vòng 2-3 giờ mà thôi, để lâu hơn 4 tiếng mà không dặm lại là da bắt đầu đổ nhờn và có chút gì đó bị mốc mặt. Đây chỉ là cảm nhận của riêng mình về em phấn phủ Innisfree Blur Powder chứ mình đọc cũng thấy nhiều Innisfree No Sebum Blur Powder review khen lắm.
baca juga
youtube:ISXHNnjmTDo
source: https://www.youtube.com/watch?v=ISXHNnjmTDo
Review phấn phủ kiềm dầu Innisfree NO SEBUM BLUR POWDER - Khỏe Đẹp Tại Nhà
Một điểm nữa mình khá là thích ở các dòng mỹ phẩm trang điểm của Innisfree nói chung và em phấn phủ kiềm dầu dạng bột Innisfree No Sebum Blur Powder là ở mùi hương. Nếu như phấn phủ dạng bột của các hãng khác thường là không mùi hoặc có mùi hương liệu hơi nồng thì em Innisfree No Sebum Blur Powder lại thoang thoảng hương thơm thảo mộc đặc trưng của vùng Jeju nổi tiếng. Nhờ vậy, với con nhỏ bị viêm mũi dị ứng mãn tính như mình, mỗi khi tán phấn phủ lên mặt đều cảm thấy khá dễ chịu, không bị hắt xì hay khó chịu gì cả.
CẢM NHẬN CỦA MÌNH VỀ PHẤN PHỦ BỘT KIỀM DẦU INNISFREE
source: https://www.kosmebox.com/image/data/BLOG/phan-phu-innisfree-no-sebum-mineral-powder-review/review-phan-phu-innisfree-no-sebum-mineral-powder-21.JPG
Nên nếu để nói rằng có mua lại em phấn phủ Innisfree Blur Powder sau khi dùng hết không thì mình nghĩ là có, bởi với mức giá khá sinh viên như vậy cộng với khả năng kiềm dầu khá tốt, chỉ cần chăm chỉ dặm lại thường xuyên là mọi khuyết điểm của em Innisfree No Sebum Blur Powder sẽ hóa theo mây gió ấy mà. Thêm nữa, thành phần tạo nên phấn phủ Innisfree No Sebum Blur Powder gần như được lấy từ thiên nhiên với những thành phần được chiết xuất từ thảo mộc nằm ở đầu danh sách bảng thành phần, cho nên, độ kích ứng với da của phấn phủ Innisfree Blur Powder khá thấp. Nhưng để đảm bảo an toàn tối đa, các bạn có da đặc biệt nhạy cảm vẫn nên lấy một ít phấn ra thử ở cổ tay trước 24h để chắc chắn bản thân không bị dị ứng nhé!
baca juga
CẢM NHẬN CỦA MÌNH VỀ PHẤN PHỦ BỘT KIỀM DẦU INNISFREE
source: http://milicosmetic.com/upload/hinhthem/4473708219338366302445234764843800583471104n-1660.jpg
Bài review phấn phủ Innisfree Blur Powder của mình sơ lược vậy thôi, nhưng có lẽ cũng đủ các thông tin cần thiết rồi nhỉ. Các bạn có ai dùng ẻm chưa, nếu dùng rồi thì hãy comment cho mình biết với nhe!