TÓC BUỘC CAO SANG CHẢNH

Nếu như bạn là một cô gái yêu thích phong cách đơn giản và tinh tế thế thì kiểu tóc buộc cao sang chảnh là kiểu tóc đẹp hẹn hò mà bạn có thể áp dụng ngay ngày hôm nay. Kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi này không tốn quá nhiều thời gian của bạn về mặt chuẩn bị cho buổi hẹn đầy hồi hộp ngày hôm nay.

TÓC BUỘC CAO SANG CHẢNH
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2018/05/07/13/56/toc-buoc-cao.jpg

TÓC BUỘC THẤP DỊU DÀNG

Tóc buộc thấp là kiểu tóc cho buổi hẹn hò đầu tiên rất được các bạn gái yêu thích. Kiểu tóc này không hề khiến bạn trở nên luộm thuộm như người ta hay ngh mà trên thực tế lại giúp bạn trở nên vô cùng dịu dàng nữ tính trong mắt người đối diện. Với kiểu tóc này bạn nên chọn những set đồ có tông màu dịu dàng như màu xanh dương nhẹ hay màu hồng sẽ giúp bạn trở nên vô cùng xinh đẹp trong mắt chàng.

TÓC BUỘC THẤP DỊU DÀNG
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/chameblog/uploads/2018/09/kieu-toc-duoi-ngua-buoc-thap-cuc-dep-cua-sao-han-220805.jpg
baca juga

TÓC BÚI NỬA ĐẦU TIỂU THƯ

Nếu bạn băn khoăn giữa việc thả tóc và buộc tóc cái nào hơn thì bạn có thể chọn lựa kiểu tóc búi nửa đầu. Đây là tóc sẽ thỏa mãn bạn những yêu cầu mà bạn mong muốn, vừa xinh đẹp dịu dàng lại vừa tiểu thư sang chảnh. Kiểu tóc đẹp đơn giản này chỉ tốn của bạn khoảng 10 phút trước buổi hẹn mà thôi. Bạn còn có gì cần băn khoăn ngại ngùng nữa mà không thử ngay nhỉ?

TÓC BÚI NỬA ĐẦU TIỂU THƯ
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/720304/large_15.jpg

TÓC BỆN CHÉO MỘT BÊN

Kiểu tóc đẹp hẹn hò tiếp theo mà muốn giới thiệu đến bạn chính là kiểu tóc bện chéo một bên. Đây là kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi phù hợp với những bạn gái yêu thích sự đơn giản và năng động. Với kiểu tóc này, bạn có thể chọn những set đồ cùng váy yếm hay quần yếm sẽ giúp bạn trở nên vô cùng dễ thương trong mắt người ấy.

TÓC BỆN CHÉO MỘT BÊN
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2016/11/28/21/12/162854_mai_anh1.jpg
baca juga

TÓC BOB NGANG VAI CÁ TÍNH

Tóc bob là kiểu tóc cho buổi hẹn hò đầu tiên phù hợp với những bạn gái cá tính năng động và trẻ trung. Với kiểu tóc bob dài ngang vai bạn có thể dùng máy uốn xoăn nhẹ phần chân tóc hoặc thân tóc sẽ giúp bạn trở nên vô cùng cá tính, bí ẩn và quyến rũ. Với kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn những kiểu váy ngắn hoặc hai dây thôi sẽ giúp bạn tôn lên nét quyến rũ trên đôi vai xinh của mình.

TÓC BOB NGANG VAI CÁ TÍNH
source: http://tocdepvn.com/wp-content/uploads/2018/08/kieu-toc-xoan-ngang-vai-dep-nhat-2019-20.jpg

TÓC UỐN XOĂN SÓNG NHẸ

Tóc uốn xoăn sóng nhẹ là kiểu tóc đẹp hẹn hò được rất nhiều bạn gái lựa chọn vào ngày đầu tiên gặp mặt. Bạn có thể tự do lựa chọn vào độ xoăn to nhỏ để tạo ra ấn tượng của riêng mình trong mắt chàng trai. Với kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn những kiểu áo hay váy trễ vai sẽ giúp bạn làm nổi bật lên nét nữ tính và sự quyến rũ nữ đầy mâu thuẫn ăn và bí ẩn ẩn khiến chàng không thể nào không tò mò về bạn.

TÓC UỐN XOĂN SÓNG NHẸ
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ycgmvjvj/2018_07_21/0432c0606c5d7439bfe1868b82d6578e.jpg

TÓC THẲNG THẢ DÀI TỰ NHIÊN

Và tất nhiên kiểu tóc cuối cùng mà Beauties Vietnam sẽ giới thiệu đến bạn hôm nay chính là kiểu tóc thẳng thả dài tự nhiên quen thuộc. Đây là kiểu tóc đẹp đơn giản đi chơi mà bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc và chuẩn bị. Với kiểu tóc này, bạn có thể phối cùng những áo sơ đồ đơn giản không quá nhiều chi tiết màu mè.

TÓC THẲNG THẢ DÀI TỰ NHIÊN
source: http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2017/06/07/20/02/sao-viet-gio-chi-thich-de-toc-den-thang-suon-dai-giong-cac-ba-cac-me-ngay-xua_13.jpg

Trên đây là những kiểu tóc cho buổi hẹn hò đầu tiên đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian. Một người con gái đẹp nhất khi họ là chính mình, hãy chọn một kiểu tóc đẹp đơn giản phù hợp với phong cách của bạn và tỏa sáng trong buổi hẹn hôm nay nhé! Chúc bạn luôn xinh đẹp và đừng quên nên tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của Beauties Vietnam để sở hữu những tip làm đẹp, thời trang thú vị cho riêng mình!