TON SUR TON - KẾT HỢP MÀU SẮC GẦN GIỐNG NHAU

Đây chính là cách phối đồ cho nhóm bạn thân đơn giản và cực thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Tất nhiên, để kết hợp màu sắc giữa các bộ trang phục là điều chẳng mấy dễ dàng, đòi hỏi bạn phải có chút khéo léo, đảm bảo sự đồng bộ, ton sur ton mới giúp cho tổng thể bắt mắt.

TON SUR TON - KẾT HỢP MÀU SẮC GẦN GIỐNG NHAU
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/07/ket-hop-mau-sac.jpg

Chẳng cần phải giống nhau về kiểu dáng, chỉ cần chọn đồ cho hội bạn thân với những tông màu giống nhau cũng đủ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo. Bạn chỉ cần thay đổi màu sắc giữa quần hay áo, váy của các thành viên, như vậy là đủ để tạo được sự đồng nhất, hài hòa mà vẫn thể hiện được cá tính của mỗi người.

TON SUR TON - KẾT HỢP MÀU SẮC GẦN GIỐNG NHAU
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/07/ket-hop-mau-sac-2.jpg
baca juga

Dường như bao lâu nay mix đồ theo màu sắc không hề tuân thủ theo bất kỳ công thức nào, do vậy mà bạn có thể tùy biến ý tưởng mà mình thích, theo phong cách của từng thành viên miễn sao nó có kết hợp được, thể hiện tinh thần của đội, nhóm. Các bạn hoàn toàn có thể mặc những chiếc áo có cùng màu sắc hay cầu kỳ hơn đôi chút đó là xen kẽ giữa màu sắc cùng với các trang phục.

TON SUR TON - KẾT HỢP MÀU SẮC GẦN GIỐNG NHAU
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/07/ket-hop-mau-sac-7.jpg

Đây không chỉ là ý tưởng mix đồ cho đôi bạn thân mà còn thích hợp cho cả nhóm đông người. Nó chẳng hề gây rối rắm mà trên thực tế còn tạo hiệu ứng cực hài hòa. Những bộ cánh tưởng chừng chẳng thể ăn nhập với nhau nhưng vô tình lại tạo thành một thể thống nhất đến kỳ lạ. Và với ý tưởng phối đồ đơn giản này nó sẽ giúp cả nhóm của bạn trở nên nổi bật hơn dù xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu rồi đấy nhé!

TON SUR TON - KẾT HỢP MÀU SẮC GẦN GIỐNG NHAU
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/07/ket-hop-mau-sac-4.jpg
baca juga

ĐỒNG BỘ VỀ CHẤT LIỆU

Nếu cả nhóm của bạn cùng mê mẩn một chất liệu nào đó thì tại sao không thử phối hợp lại để tạo nên một phong cách thời trang cá tính hơn? Mặc dù cách phối đồ cho nhóm bạn thân này không còn quá xa lạ nhưng đó là ý tưởng thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

ĐỒNG BỘ VỀ CHẤT LIỆU
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/07/cung-chat-lieu-7.jpg

Đừng vội nghĩ rằng mặc chung một chất liệu cho cả nhóm là sẽ nhàm chán, đơn điệu. Thực tế hầu hết sự kết hợp về chất liệu bao giờ cũng đem đến kết quả bất ngờ, đặc biệt nó còn có rất nhiều ý tưởng khác nhau để bạn lựa chọn. Không hề bó buộc trong bất kỳ một khuôn mẫu nào, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng nhất về chất liệu áo, quần, váy, áo khoác,…

ĐỒNG BỘ VỀ CHẤT LIỆU
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/07/cung-chat-lieu-2.jpg

Sự đồng bộ về chất liệu, kiểu dáng là cách mix đồ nhóm bạn thân trông cực kỳ ấn tượng. Nhưng đôi khi nếu bạn muốn phá cách đôi chút thì có thể pha trộn thêm phong cách cá tính riêng của mình vào trong đó. Như vậy, set đồ sẽ giữ được được cá tính của mỗi người và đồng thời còn thể hiện được tinh thần của đội, nhóm.

ĐỒNG BỘ VỀ CHẤT LIỆU
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/07/cung-chat-lieu-4.jpg

ĐỒNG NHẤT VỀ KIỂU DÁNG TRANG PHỤC

Mặc chung một kiểu chưa bao giờ nằm ngoài danh sách lựa chọn khi mix đồ cho đôi bạn thân hay nhóm bạn thân. Sự kết hợp này không tốn quá nhiều thời gian, chỉ trong nháy mắt cũng đủ để thể hiện được cá tính của cả đội. Bên cạnh đó, những trang phục giống nhau cũng giúp mọi người càng thêm gắn kết nhiều hơn. 

ĐỒNG NHẤT VỀ KIỂU DÁNG TRANG PHỤC
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/07/cung-kieu-dang-4.jpg

Nếu như sự giống nhau ấy khiến bạn cảm giác đơn điệu và nhàm chán thì có thể thử nghiệm đôi chút về việc thay đổi màu sắc trang phục cho cả nhóm. Chừng ấy thôi là đủ để mang lại vẻ ấn tượng hơn cho set đồ. Tất nhiên, bạn cũng đừng quên mix thêm một vài phục kiện như mũ, giày,…giống nhau nhé, chắc chắn khi nhìn thấy ai nấy cũng đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ các bạn cho mà xem.

ĐỒNG NHẤT VỀ KIỂU DÁNG TRANG PHỤC
source: https://s1.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/07/cung-kieu-dang-2.jpg

Như vậy có thể thấy rằng việc mix đồ nhóm bạn thân không hề khó khăn như những gì mà bao lâu nay bạn vẫn nghĩ. Chỉ cần bỏ chút thời gian, khéo léo và tỉ mỉ là đủ để biến nhóm bạn của mình trở nên ấn tượng và thu hút hơn nhiều rồi. Vậy nên, hãy bắt tay vào kiểm chứng ngay bây giờ đi nhé!