PHẤN MẮT INNISFREE HOLIDAY MY PALETTE - VẺ ĐẸP CỦA ĐÔI MẮT QUYẾN RŨ

Đôi mắt chính là một trong những vẻ đẹp tuyệt vời nhất đối với mỗi người. Nhìn vào một đôi mắt, ta hoàn toàn có thể đoán được lòng dạ người đối diện ta, cảm xúc, tâm trạng, năng lượng của họ. Có lẽ vì vậy mà đôi mắt bỗng trở nên thật thiêng liêng. Đôi mắt còn là nơi mà một người nhìn vào có thể phản ánh được tính cách sơ bộ hay ấn tượng ban đầu của mình về người đó. Chính vì lẽ đó mà dường như đôi mắt đã ngày một quan trọng hơn.

PHẤN MẮT INNISFREE HOLIDAY MY PALETTE - VẺ ĐẸP CỦA ĐÔI MẮT QUYẾN RŨ
source: http://www.innisfree.com/vn/vi/upload/product/24284_l.png

Để chăm sóc đôi mắt thêm phần xinh tươi, và rạng ngời sức sống có lẽ là điều chẳng hề dễ dàng. Với những ai cần có một đôi mắt thiên thần và thu hút trong tích tắc thì một lựa chọn mà người ta không thể bỏ qua chính là trang điểm cho đôi mắt bạn. Hôm nay YoYo muốn giới thiệu đến các bạn một trong số những dòng phấn mắt đình đám trên thị trường hiện nay khi nghĩ về phấn mắt, đó chính là phấn mắt Innisfree Holiday My Palette. Với những thông tin về review phấn mắt Innisfree Holiday My Palette, YoYo hy vọng bài viết sẽ chứa đựng những chia sẻ bổ ích cho bạn.

PHẤN MẮT INNISFREE HOLIDAY MY PALETTE - VẺ ĐẸP CỦA ĐÔI MẮT QUYẾN RŨ
source: https://cf.shopee.vn/file/548bcda8de97c77706f403225204b545
baca juga

PHẤN MẮT INNISFREE HOLIDAY MY PALETTE - BÍ QUYẾT CHO ĐÔI MẮT HÚT HỒN

Một trong những yếu tố đầu tiên YoYo muốn nhắc đến khi nói về phấn mắt Innisfree My Palette chính là xuất thân của em ấy. Phấn mắt Innisfree Holiday My Palette được sinh ra từ một thương hiệu mỹ phẩm đình đám và hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Đó chính là Innisfree.

Có lẽ là một tín đồ mê làm đẹp và chăm sóc da thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến thương hiệu này. Đây cũng chính là một trong những thương hiệu mỹ phẩm mà YoYo tin tưởng nhất. Yếu tố then chốt giúp YoYo luôn tin cậy và trân trọng người bạn này chính là nhờ vào những thành phần thiên nhiên hết sức an toàn được lấy về từ vùng đảo Jeju trong lành.Có lẽ đó cũng chính là yếu tố hàng đầu và đầy khác biệt đã níu giữ bước chân của rất nhiều tín đồ làm đẹp trên thị trường hiện nay. Trong đó có cả YoYo.

PHẤN MẮT INNISFREE HOLIDAY MY PALETTE - BÍ QUYẾT CHO ĐÔI MẮT HÚT HỒN
source: http://bizweb.dktcdn.net/100/103/607/products/1775-d83953ee-ef28-4be3-a61e-d0aa6cf5503b.jpg?v=1516712623140

Phấn mắt Innisfree My Palette là phiên bản giới hạn mà Innisfree tung ra thị trường vào dịp lễ Giáng Sinh với mục đích giúp cho các nàng nhà ta có thể hoàn thiện được phong cách trang điểm hoàn mỹ cho kỳ nghỉ của chính mình.

Bảng màu My Palette Innisfree gồm hai tông chính là phấn nhũ tông tím hướng đến những cô nàng ưa thích phong cách quyến rũ và phấn tông đỏ hồng dành cho những cô nàng hướng đến phong cách trẻ trung năng động. Không chỉ có tác dụng trang điểm cho phần mắt, phấn mắt Innisfree Holiday My Palette còn được tích hợp cả chức năng tạo khối và phấn má. Nhờ đó bạn có thể tự do thể hiện phong cách trang điểm đậm chất cá nhân của riêng mình.

PHẤN MẮT INNISFREE HOLIDAY MY PALETTE - BÍ QUYẾT CHO ĐÔI MẮT HÚT HỒN
source: https://cf.shopee.vn/file/548bcda8de97c77706f403225204b545
baca juga

Với bảng màu My Palette Innisfree linh hoạt cho các phong cách trang điểm khác nhau, phấn mắt Innisfree Holiday My Palette còn thu hút người dùng bởi số lượng có hạn cùng chất phấn siêu siêu tuyệt vời. Review phấn mắt Innisfree Holiday My Palette có thể thấy rằng chất phấn của em ấy khá sáng màu. Không những thế, khả năng bám màu cũng vô cùng tốt, khi được apply da thì em ấy ngoan ngoãn nằm đầy mà không hề rơi rớt khắp nơi.

Hơn thế nữa, sắc màu của phấn mắt Innisfree Holiday My Palette khi được tán lên da sẽ được lên màu cực chuẩn, đây chính là một trong những điều mà chúng ta có thể yên khi mua một hộp phấn mắt cho mình.

PHẤN MẮT INNISFREE HOLIDAY MY PALETTE - BÍ QUYẾT CHO ĐÔI MẮT HÚT HỒN
source: http://www.innisfree.com/vn/vi/upload/product/24286_l.png

YoYo hy vọng những chia sẻ của mình về phấn mắt Innisfree Holiday My Palette trên đây đã phần nào mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn một người bạn phấn mắt đồng hành cùng đôi mắt ngọc ngà của mỗi chúng ta. YoYo chúc các bạn sẽ luôn xinh đẹp và quyến rũ.