PHẤN BẮT SÁNG INNISFREE MY PALETTE MY GLOW - SÁNG BỪNG CẢ KHUÔN MẶT BẠN

Phần lớn các cô gái Việt Nam được sinh ra với màu da ngăm vàng tự nhiên. Và YoYo cũng tin chắc rằng, các cô gái ấy đều mong mỏi được sở hữu những làn da trắng hồng nõn nà không tì vết. Chính mong ước ấy mà nhiều cô nàng nhờ vào sự giúp đỡ của việc trang điểm khá nhiều.

PHẤN BẮT SÁNG INNISFREE MY PALETTE MY GLOW - SÁNG BỪNG CẢ KHUÔN MẶT BẠN
source: https://jeju3.r.worldssl.net/wp-content/uploads/2018/01/My-palette-my-eyeshadow-shimmer-300x300.png

Tuy nhiên, không phải công cụ trang điểm nào cũng đáp ứng được đúng nhất màu da mà mình muốn đúng không các bạn. Có đôi khi vì đã lỡ mua rồi nhưng cũng không nỡ bỏ nếu bạn ấy không lên màu trắng sáng theo ý nguyện của mình. Một trong những cứu cánh tuyệt vời cho các loại phấn trang điểm khi lỡ không may bạn ấy không đáp ứng được nhu cầu của chúng ta chính là phấn bắt sáng Innisfree My Palette My Glow.

Với Innisfree My Palette My Glow làn da của bạn sẽ được nâng tone hoàn hảo thêm phần trắng sáng. Bạn ấy chắc chắn là công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho lớp trang điểm của bạn. Bài viết dưới đây, YoYo sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin về Innisfree My Palette My Glow review.

PHẤN BẮT SÁNG INNISFREE MY PALETTE MY GLOW - SÁNG BỪNG CẢ KHUÔN MẶT BẠN
source: http://media.bizwebmedia.net/sites/86170/data/images/2017/7/4431255innisfree__my_palette__my_contouring_1.jpg
baca juga

PHẤN BẮT SÁNG INNISFREE MY PALETTE MY GLOW - BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM ẤN TƯỢNG

Trước khi nói về My Palette Innisfree review, YoYo sẽ dành vài dòng để giới thiệu sơ qua về mẹ đẻ của người bạn này. Phấn bắt sáng Innisfree My Palette My Glow được sinh ra trong một gia đình mỹ phẩm đình đám và nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc - Innisfree.

Khi đến Việt Nam, thương hiệu này lại tiếp tục chinh phục những cô nàng và anh chàng yêu làm đẹp của nước ta bởi thành phần thiên nhiên an toàn và trong sạch được lấy về từ hòn đảo Jeju tươi mát. Nhắc đến Innisfree, YoYo dường như luôn cảm thấy trân trọng và tin tưởng thương hiệu này một cách tuyệt đối nhờ vào thương hiệu gắn tên hai chữ thiên nhiên. Thật sự mà nói, mỗi lần lựa chọn những dòng mỹ phẩm mới cho mình, YoYo đều có khuynh hướng lựa chọn các anh em nhà Innisfree và Laneige - hai thương hiệu Hàn Quốc YoYo tin tưởng và yêu quý nhất.

PHẤN BẮT SÁNG INNISFREE MY PALETTE MY GLOW - BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM ẤN TƯỢNG
source: https://www.koreadepart.com/data/item/1494912892_l1

Điều đầu tiên khi nhắc đến Innisfree My Palette My Glow chính là kết cấu jelly và kết cấu phấn mềm mịn. Khi apply lên da thì mang đến cảm giác nhẹ nhàng và mềm mại vô cùng. Điều này phần nào đã mang đến cảm giác thoải mái cho chính làn da của chúng ta.

Kết cấu jelly không vón cục của Innisfree My Palette My Glow review nhờ vậy mà mang đến cảm giác tự nhiên cho lớp trang điểm của bạn, đồng thời hạn chế tình trạng bít tắc lỗ chân lông do những kết cấu vón cục gây nên.

PHẤN BẮT SÁNG INNISFREE MY PALETTE MY GLOW - BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM ẤN TƯỢNG
source: https://www.mik.co.nz/media/product/c04/innisfree-my-palette-my-contouring-91645-c-b95.jpg
baca juga

Một tác dụng hiển nhiên của My Palette Innisfree review chính là khả năng nâng tông làn da sáng hồng tự nhiên để giúp lớp trang điểm thêm phần hoàn thiện và xinh xắn ở mọi góc nhìn. Vẻ đẹp tự nhiên của phấn bắt sáng Innisfree My Palette My Glow sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời với mọi phong cách trang điểm.

Thiết kế vỏ của phấn bắt sáng Innisfree My Palette My Glow có gắn nam châm nên hầu như sẽ vô cùng tiện lợi cho việc giữ gìn và bảo quản của mỗi chúng ta.

PHẤN BẮT SÁNG INNISFREE MY PALETTE MY GLOW - BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM ẤN TƯỢNG
source: https://i.ebayimg.com/images/g/uk0AAOSw8NNZeZEC/s-l300.jpg

CÁCH SỬ DỤNG PHẤN BẮT SÁNG INNISFREE MY PALETTE MY GLOW

Để sử dụng phấn bắt sáng Innisfree My Palette My Glow đạt được hiệu quả hữu hiệu nhất. Chúng ta chỉ cần quệt một lượng vừa đủ lên những vị trí mong muốn sáng màu hơn.

Vì bên trong phấn bắt sáng Innisfree My Palette My Glow có chứa một lượng khoáng tinh khiết nên lớp phấn phủ tạo nên sẽ thực sự dày. Để tán đều hoặc tạo khối cho lớp trang điểm của mình thì chúng ta nên dùng cọ tán thật mạnh.

CÁCH SỬ DỤNG PHẤN BẮT SÁNG INNISFREE MY PALETTE MY GLOW
source: http://www.innisfreeworld.com/upload/product/10979_l.jpg

YoYo chân thành cảm ơn sự theo dõi của các bạn. YoYo hy vọng những chia sẻ của mình đã phần nào mang đến các thông tin bổ ích cho các bạn trong quá trình cứu cánh những lỗi trang điểm hoặc hoàn thiện bản trang điểm của mình. YoYo chúc các bạn sẽ luôn xinh đẹp và quyến rũ.