NGÀY 1: ANH/EM NHÀ Ở ĐÂU THẾ?

NGÀY 1: ANH/EM NHÀ Ở ĐÂU THẾ?
source: https://www.instagram.com/p/BtLh6WkHyqe/

Ấy, đó không phải là điều bạn hỏi crush khi thực hiện cách tán đổ crush trong 7 ngày, mà chính là câu crush sẽ hỏi bạn đấy. Để làm được điều đó, bạn phải khiến cho crush cảm thấy có chút hứng thú, tò mò về bạn. Nếu anh chàng/cô nàng đã biết tên bạn, hãy tiếp tục với cuộc trò chuyện về sở thích của đôi bên.

NGÀY 1: ANH/EM NHÀ Ở ĐÂU THẾ?
source: https://www.instagram.com/p/BowQEqHnGdS/

Khi nói đến bản thân, thay vì chỉ bâng quơ thích đọc sách, xem phim một cách chung chung, chúng mình nên nói đến những thứ khiến bạn hào hứng thật sự, cùng một vài trải nghiệm từng có. Tùy theo cách bạn thể hiện mà crush sẽ nhìn nhận bạn là người tràn đầy sức sống, thú vị hay một người tẻ nhạt, buồn chán. Có điều hãy biết tiết chế điều gì nên và không nên nói. Có những thứ vẫn cần giữ lại, vì “cuộc chơi” còn dài, bạn cũng chẳng muốn người ta biết tuốt về mình chỉ sau một hồi trò chuyện đâu ha.

baca juga

NGÀY 2: ANH/EM ĐANG Ở ĐÂU ĐẤY?

NGÀY 2: ANH/EM ĐANG Ở ĐÂU ĐẤY?
source: https://images.unsplash.com/photo-1423784346385-c1d4dac9893a?ixlib=rb-1.2.1&auto=format&fit=crop&w=750&q=80

Trò chuyện, nhắn tin là điều không thể thiếu trong các cách cách cưa đổ crush trong 7 ngày, nhằm thúc đẩy mối quan hệ tiến nhanh hơn. Nhưng chẳng ai lại thích một người chỉ biết đặt câu hỏi như 2W: “What” – làm gì" và "Where- ở đâu". Thay vì lặp đi lặp lại mãi “anh đang ở đâu đấy anh?”, hay “em đang làm gì vậy?”, hãy tinh ý chủ động tiếp tục cuộc hội thoại bằng cách nhờ chàng gợi ý một bộ phim hay, nhờ nàng giới thiệu một thỏi son tặng mẹ,… Nếu muốn có thêm thời gian cho riêng hai người thì một cuộc hẹn đi chơi, đi ăn hoặc café cũng không phải là ý tồi.

NGÀY 3: 3H ANH CÒN CHƯA NGỦ

NGÀY 3: 3H ANH CÒN CHƯA NGỦ
source: https://images.unsplash.com/photo-1517605817225-1a38c494d974?ixlib=rb-1.2.1&auto=format&fit=crop&w=1500&q=80

Lâu lâu làm “cú đêm” để điều tra cuộc sống trên mạng xã hội của crush cũng thú vị phết. Điều này cũng chẳng có gì sai, chỉ qua những dòng status, comment với hội bạn bè trên Facebook, Instagram là bạn cũng có “ối” thông tin hay ho về người ấy rồi. Ngoài ra, phải học cách like, thả tim có chừng mực, càng không “đào mộ”. Chẳng ai muốn bị hiện lên bảng tin một status từ thời trẻ trâu đâu, có khả năng bạn cũng sẽ bị một “thẻ đỏ” hiệu lực vĩnh viễn luôn đấy. Lâu lâu chúng mình cũng có thể để lại vài dòng bình luận chất chơi gây “thương nhớ”, nhưng chỉ ít thôi đó, nếu bị liệt vào hàng “spam” thì khổ.

baca juga

NGÀY 4: 24H

NGÀY 4: 24H
source: https://www.instagram.com/p/Bs0c0GIAf7X/

Nghĩa là trong phạm vi 24h một ngày, hãy set cho mình một khung giờ để nhắn tin, trò chuyện cùng crush. Từ những đoạn hội thoại ngắn, đơn giản, crush có thể sẽ bắt đầu muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn. Anh chàng/cô nàng sẽ cảm thấy quen dần với sự xuất hiện của một người lạ trong cuộc sống, càng hào hứng chờ đợi đến thời gian được nhắn tin với bạn hơn.

NGÀY 4: 24H
source: https://www.instagram.com/p/Bu_Z9bagaO6/

Cách tán đổ crush qua tin nhắn cũng là đang tạo cơ hội cho chính bạn hiểu rõ đối phương, “thiết lập” nhận thức đúng đắn của bạn về người mình đang theo đuổi. Nếu câu trả lời của crush không phải Yes/No, không quá hời hợt hỏi gì đáp nấy thì xin chúc mừng, bạn có cơ hội được đi tiếp vào “vòng trong” rồi đấy.

NGÀY 5: PHÍA SAU MỘT CÔ GÁI/CHÀNG TRAI

NGÀY 5: PHÍA SAU MỘT CÔ GÁI/CHÀNG TRAI
source: https://i.pinimg.com/564x/70/f2/ad/70f2adf16a980f39bd340a518bac12b4.jpg

Là cả một hội bạn đang cần “khám phá” không thua kém nhân vật chính đâu nhé. Nếu bạn cũng trong cùng một nhóm thì quá may mắn rồi. Còn nếu chưa, buộc bạn phải lân la làm thân với những người gần gũi crush nhất. Không nhất thiết tỏ ra “hoa hậu” thân thiện, nhưng chí ít cũng phải chiếm được cảm tình của một vài người để còn có “đồng minh” hỗ trợ tán crush trong 7 ngày nữa chứ. Chống chỉ định “thả thính” bạn thân của crush, cách lỗi thời này chỉ khiến hình ảnh của bạn bị xấu đi trong mắt chàng/nàng mà thôi.

NGÀY 6: CHƯA BAO GIỜ

NGÀY 6: CHƯA BAO GIỜ
source: https://i.pinimg.com/564x/98/12/d2/9812d243ad1b97bd533eb3d258187158.jpg?b=t

Nếu bạn đã đi tiếp được đến ngày thứ 6 này thì việc cần làm tiếp theo chính là… “xả hơi”. Trả lời tin nhắn vào cuối ngày, sau khi để chàng cuống hết cả lên vì chưa bao giờ thấy bạn im lặng lâu đến thế. Không chỉ là “chiêu thức” cách tán đổ crush trong 7 ngày, mà đây cũng chính là lời nhắc nhở cho chính bản thân mỗi chúng ta: ai cũng có cuộc sống riêng của mình.

NGÀY 6: CHƯA BAO GIỜ
source: https://i.pinimg.com/564x/c1/54/86/c154869450b4a0cd7d48c8177430710d.jpg

Đúng, bạn thích chàng/nàng, nhưng đó không phải là tất cả. Họ vẫn chưa đủ để bạn đánh đổi những mối quan hệ khác chỉ vì chạy theo người đó. Nhưng bạn cũng nên biết cách tán đổ crush qua tin nhắn như hỏi thăm một ngày của đối phương thế nào. Vừa cho họ thấy bạn không quá hờ hững, đồng thời gợi lại nếu chẳng may người ta có đang “tuột mood”.

NGÀY 7: EM CÓ THỂ

NGÀY 7: EM CÓ THỂ
source: https://images.unsplash.com/photo-1453230645768-7ecb0653013d?ixlib=rb-1.2.1&ixid=eyJhcHBfaWQiOjEyMDd9&auto=format&fit=crop&w=750&q=80

Sau một ngày thứ 6 nhấn nút “Pause” tự suy ngẫm, cũng như để cho người kia thấy rõ sự quan trọng của bạn trong họ, bạn và crush đã phần nào có câu trả lời cho mối quan hệ của hai người. Điều cần làm lúc này chỉ còn là kiểm tra đối phương nghĩ thế nào. Bạn sẽ cần một cuộc hẹn thay vì nhắn tin như thường ngày, ở một nơi thoải mái nói chuyện. Hãy để ý từ “tín hiệu” chàng/nàng phát ra khi bạn mở lời mời. Nếu muốn, họ sẽ tạo điều kiện để gặp bạn. Hoặc nếu có việc bận, họ cũng sẽ cố gắng để lại một ngày hẹn gần nhất và rõ ràng. Nhưng nếu là câu nói “mai mốt”, “khi nào rảnh”,… thì bạn đã hiểu kế hoạch tán crush trong 7 ngày đã kết thúc rồi đó.

NGÀY 7: EM CÓ THỂ
source: https://i.pinimg.com/564x/1d/d9/73/1dd9734a1f2f48ab6e024a96242faca2.jpg

Cách cưa đổ crush trong 7 ngày có thể thành công hay thất bại không phải chỉ do mỗi bản thân chúng mình quyết định là được. Dù thành công hay không, hãy luôn tin tưởng vào cuộc sống này, rồi sẽ có một người bạn thích cũng thích bạn. Chỉ cần kiên nhẫn và thủ sẵn “bí kíp” này để bất kì lúc nào cũng có thể tung chiêu là được rồi nè.