#1: LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU

#1: LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU
source: https://www.instagram.com/p/Bm0jFquHqvS/

Không chỉ riêng tình yêu, bất kì một mối quan hệ nào cũng đều dựa trên sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Dành thời gian cho nhau sau một ngày làm việc và học tập mệt nhoài, chia sẻ với nhau mọi thứ dù là nhỏ nhặt là một trong số những dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc. Nếu anh chàng luôn lấy lý do bận bịu để từ chối trò chuyện cùng bạn, chứng tỏ họ không hề đặt bạn vào vị trí quan trọng trong lòng. 

#1: LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU
source: https://www.instagram.com/p/BjUpTDyHR0O/
baca juga

#2: EM LÀ NGƯỜI ĐẸP NHẤT

#2: EM LÀ NGƯỜI ĐẸP NHẤT
source: https://www.instagram.com/p/BZvZWnzHW5u/

Đã là con gái, ai chẳng muốn người yêu sẵn sàng dành lời khen cho mình đúng không? Có thể không phân biệt được màu môi hôm trước và hôm nay, có thể không tinh ý nhận ra bạn vừa “xởn” vài phân tóc, nhưng anh ấy luôn nhìn thấy bạn xinh đẹp dù mascara có lem đi vài phần, luôn thấy bạn đáng yêu dẫu chỉ là xỏ đôi giày bệt với quần short mà tự bạn thấy lôi thôi cực kì. Giống như Kim Young Ho của "Oh My Venus", anh ấy yêu bạn đến mức nào mới có thể nghĩ chỉ cần bạn khỏe mạnh đã là vẻ đẹp quyến rũ nhất trên đời này.

#3: THÀNH THẬT VỚI CẢM XÚC

#3: THÀNH THẬT VỚI CẢM XÚC
source: https://www.instagram.com/p/BXcwKoiBlAy/

Điểm khác biệt lớn nhất giữa người con trai yêu bạn thật lòng và người con trai không yêu bạn thật lòng nằm ở cảm xúc của họ. Tất nhiên, ai cũng cho rằng mình đang nói những điều thật nhất từ đáy lòng, nhưng chỉ cần một chút tinh ý thì bạn sẽ biết được ai đang chân thành và không. Bạn không thể trông chờ ở người yêu bạn thật lòng sẽ có hành động, cử chỉ giống với một “tay chơi” thành thục. Cách bày tỏ cũng vậy, bạn phải hiểu anh ấy yêu bạn đến mức nào mới có thể phơi bày trước mặt bạn mọi cảm xúc vui buồn, kể cả sự yếu đuối đánh vào tôn nghiêm của một người đàn ông.

baca juga

#4: SẴN SÀNG NHẬN SAI

#4: SẴN SÀNG NHẬN SAI
source: https://www.instagram.com/p/BpUYnvDnw4z/

Người ta hay bảo cuộc tình dù đúng dù sai, con trai vẫn là người xin lỗi. Điều này chưa hẳn là đúng trong mọi hoàn cảnh, nhưng việc sẵn sàng nhận sai cũng là dấu hiệu người ấy yêu bạn thật lòng. Đôi khi lỗi không nằm ở người đàn ông, nhưng anh ấy quan tâm đến cảm xúc của bạn cũng như tôn trọng mối quan hệ của cả hai hơn. Vậy nên, họ đã chấp nhận đặt xuống lòng tự trọng thì các phái nữ chúng mình cũng nên “xìu” nhanh để tránh tranh cãi lớn mà sứt mẻ tình cảm nhé.

#4: SẴN SÀNG NHẬN SAI
source: https://www.instagram.com/p/BmAY3CoHzHr/

#5: GIỚI THIỆU VỚI GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ

#5: GIỚI THIỆU VỚI GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ
source: https://www.instagram.com/p/BWmnaoXBrQb/

Việc tự tin giới thiệu bạn với gia đình và người quen cũng là điểm khác biệt giữa người con trai yêu bạn thật lòng và người con trai không yêu bạn thật lòng. Chưa cần biết chàng đã tính chuyện “trăm năm” chưa, chỉ riêng hành động ra mắt đã là dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc, không qua đường, cho thấy niềm tự hào vì có bạn sánh đôi trong đời.

#6: SẴN SÀNG THAY ĐỔI

#6: SẴN SÀNG THAY ĐỔI
source: https://www.instagram.com/p/BmDrk8knTrw/

Ai cũng có cuộc sống riêng của mỗi người, chúng ta chẳng qua chỉ là những người xa lạ vì chút tình yêu đến bên cạnh nhau. Hãy thử suy nghĩ xem nửa kia có bao giờ chấp nhận làm điều gì đó mà bạn thích dù chẳng hề hứng thú hay chưa? Chẳng hạn như dành thời gian xem một bộ phim Hàn sướt mướt thay vì lựa chọn suất phim hành động yêu thích. Nếu có, xin chúc mừng, vì đó là dấu hiệu người ấy yêu bạn thật lòng đấy. Bạn cũng nên chia sẻ thời gian để cùng làm những việc người đó thích, như cổ vũ anh ấy trong một trận bóng rổ hay cùng lắng nghe các ca khúc indie/hiphop mà chàng thích.

#6: SẴN SÀNG THAY ĐỔI
source: https://images.unsplash.com/photo-1514863775978-c611132e6691?ixlib=rb-1.2.1&ixid=eyJhcHBfaWQiOjEyMDd9&auto=format&fit=crop&w=500&q=60
#6: SẴN SÀNG THAY ĐỔI
source: https://www.instagram.com/p/Ba4GbNznmZz/

Qua 6 dấu hiệu người ấy yêu bạn thật lòng kể trên, bạn nhận ra một nửa của mình đạt bao nhiêu điểm? Dù sao đi nữa, quan trọng là các nàng phải có sự tin tưởng dành cho người yêu và đặt chân thành vào mối quan hệ thì đối phương cũng sẽ đem lại cho bạn điều tương tự.