GÂY CHÚ Ý VỚI CRUSH - CẦN THANH LỊCH

Trên mạng hiện nay có hàng loạt bài viết như 12 cách gây sự chú ý với crush, tuyển tập những mẹo tán đổ crush. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không phải cái nào cũng nên áp dụng. Dưới đây, Beauties Việt Nam sẽ phân tích những tình huống và đưa ra cho bạn những tuyệt chiêu “bách phát bách trúng” để đánh đúng tâm lý của crush. Có nhiều thứ nên làm thì cùng với đó cũng note lại nhiều hành động phải “say no” nhé!

GÂY CHÚ Ý VỚI CRUSH - CẦN THANH LỊCH
source: http://img.mp.itc.cn/upload/20161205/b38d2858dd444953b6b0b999f93c86c5_th.jpg

TIẾP CẬN CRUSH – NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN

Trên mạng hiện nay đang thịnh hành mốt ngã xoài vào người crush, rồi buông lời lơi lả kiểu như "anh gì ơi, anh đánh rơi mất người yêu này" hay tự dưng ở đâu chui ra còng tay chàng rồi bảo "anh đã bị bắt vì cướp mất trái tim của em rồi". Trên clip thì có vẻ hay ho thế chứ ngoài đời bạn dễ bị mất thiện cảm lắm nhé. Theo đuổi crush dữ dội khéo bị… đánh đuổi chứ chẳng chơi.

TIẾP CẬN CRUSH – NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN
source: https://pbs.twimg.com/media/C-ZpCJlUIAAiBdH.jpg:large
baca juga

TIẾP CẬN CRUSH MỘT CÁCH THANH LỊCH DUYÊN DÁNG

Cách gây chú ý với crush hiệu quả nhất là nên nhờ vả một chuyện gì đó. Tuy nhiên việc nhờ cậy này phải đơn giản, không cầu kỳ hay phiền phức đâu nhé. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người sẽ dễ thiện cảm với bạn hơn nếu họ giúp được bạn một điều gì đó. Ngại gì không rút ngắn khoảng cách bằng cách mượn hay nhờ crush một cái gì. Chẳng hạn như mượn bút này, hỏi đường này,…

Tiếp theo, hay hỏi han và thể hiện sự tò mò đầy thanh lịch với crush của bạn thông qua vài câu hỏi han. Nhớ là chỉ hỏi những điều giản đơn, không đi sâu vào đời tư nhé. Chẳng hạn hỏi cái ốp điện thoại bạn mua ở đâu, nếu bạn cùng lớp thì có thể hỏi han về môn học… Sau lời chào hỏi, thì cần một lời ngợi khen. Khen đúng trọng tâm thì đốn tim lắm nhé. Lời khen ngợi phải chân thành và thật tự nhiên nhé! Khi crush đã biết bạn tồn tại rồi thì mới tìm ra những con đường tiếp theo đến với trái tim của chàng.

TIẾP CẬN CRUSH MỘT CÁCH THANH LỊCH DUYÊN DÁNG
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/88/5f/30/885f301762f6610651c926f08e6748e7.jpg

CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG VỚI CRUSH

Có nhiều cách để gây chú ý với crush nhưng cần cẩn trọng với những cách học lỏm trên mạng thế này nhé! Kiểu như:

  • "Cậu hoàn hảo như vậy nhưng vẫn có 1 thiếu sót / Là gì cơ? / Thiếu tớ!"
  • Hay giả yếu đuối đưa chai nước cho người ta mở rồi mở xong lại kêu: "Tiện cậu mở cửa trái tim dùm tớ luôn được không?"
  • Crush hỏi "sinh nhật mẹ tôi nên tặng gì được?" Nàng học lỏm trên mạng trả lời rằng: "Bọc tớ làm quà, tặng mẹ cậu 1 cô con dâu".

Kiểu cách gây sự chú ý với crush qua tin nhắn như này dễ khiến chàng chạy mất dép lắm đấy. Chưa biết tốt xấu thế nào nhưng cẩn thận mất điểm như chơi.

CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG VỚI CRUSH
source: https://pbs.twimg.com/media/CvRu_gVUIAA2Ig9.jpg
baca juga

TẠO ẤN TƯỢNG MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

Đừng thực hiện những thứ bay bổng chỉ có trong phim Hàn. Crush vốn dĩ sẽ ấn tượng với bạn bằng nhiều thứ nhỏ nhặt hơn nhiều. Khi đã tiếp cận và gần crush hơn. Hãy chú ý cách ăn mặc, cách đi đứng, nói chuyện rồi mùi hương của riêng bạn. Hội con trai dễ ấn tượng bằng ngoại hình, sự vui vẻ và tính cách thoải mái của cậu. Còn hội con gái, chẳng để ý đến chuyện chân tay cậu béo, gầy mà ấn tượng cách bạn làm họ vui vẻ ra sao đó.

Khi đã tấn công hãy làm điều khác biệt. Kiểu như thường người ta hay thả tim hay like bài viết để bày tỏ sự mến mộ. Mình hãy “Wow” hay “Phẫn nộ” cũng là tạo sự chú ý đấy. Cách gây sự chú ý với crush qua tin nhắn cũng thế, đừng quá sến sẩm, phũ một chút, nhưng có chừng mực thôi nhé. Nhiều khi cũng tạo nên sự ghi nhớ và thấy bạn thú vị. Tuy nhiên, cần nhớ là hãy làm đúng tính cách con người cậu nhé! Đừng cố gồng vì biết đâu sau khi cưa được rồi, chàng lại phát hoảng vì con người thật của cậu trái ngược hoàn toàn ấy.

TẠO ẤN TƯỢNG MỘT CÁCH TỰ NHIÊN
source: http://mediaold.tiin.vn:8080/media_old_2016//medias12/533b7277dfbf3/2015/04/22/4c4d54c2-518a-4bdc-9830-365289ec5773.jpg

CHINH PHỤC CRUSH - ĐỪNG LIỀU MẠNG

Trên mạng tá lả những câu sến kiểu: "Cậu mà là mặt trời thì tớ sẽ là kem, vì đứng trước cậu là tan chảy liền",… Thính kiểu này thả chỉ có chết toi chứ chẳng hiệu quả đâu. Khi thả thính, quan trọng là thần thái với chất lượng đó nha.

CHINH PHỤC CRUSH - ĐỪNG LIỀU MẠNG
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/ef/65/6a/ef656ab729f8fa2356e7d22baf1c79fe.jpg

CHỌN LỌC THÍNH GÂY SỰ CHÚ Ý VỚI CRUSH

Thay vì khiến crush bị choáng ngợp và khiếp hãi vì bạn quăng thính tơi tả. Hãy thả thính nhẹ nhàng. Bạn cần cho thấy mình không quá “cuồng” chàng, bạn vẫn có cuộc sống riêng bạn vô cùng thú vị, khiến người ta nhìn vào là thấy thú vị liền. Thính thả là phải đặc chế riêng. Đó là bạn phải hiểu chàng thích gì. Qua những cuộc nói chuyện, tin nhắn hay tiếp cận qua bạn bè để một khi tung thính là chỉ trúng riêng chàng. Bước này cần có kế hoạch bài bản nha.

CHỌN LỌC THÍNH GÂY SỰ CHÚ Ý VỚI CRUSH
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/ec/10/30/ec1030bff1e11c7fa728b1e11aa6ee57.jpg

Gây sự chú ý với crush, là chuyện không phải ngày một ngày hai. Mưa dầm thấm lâu, nhờ kiên nhẫn và “chốt sổ” bằng một lời tỏ tình vô cùng chân thành. Nhớ nguyên tắc cưa cẩm thanh lịch trên và thành công nhé!