MẸ BẢO CON GÁI KHÔNG NÊN YÊU NGƯỜI BẰNG TUỔI

Không nên yêu bằng tuổi, bởi hai đứa trẻ yêu nhau đôi khi sẽ như hai mảnh nam châm cùng dấu. Mẹ bảo con gái không nên yêu người bằng tuổi bởi vì khi ấy con chính là người nhận biết bao thiệt thòi. Con gái vẫn thường bị đánh giá là già dặn, chín chắn hơn so với cậu bạn bằng tuổi. Biết bao giả thuyết, ví dụ đau lòng được đưa ra để thấy tình yêu cùng lứa thật sự chẳng nên. Mẹ bảo vì mẹ thương con, nhưng rõ ràng vẫn có bao thứ hay ho của một mối tình như thế. Ai đã từng một lần trải qua những năm tháng thanh xuân tươi đẹp bên cạnh một người bằng tuổi. Đã gặp đúng người thì lúc ấy, tuổi tác đâu còn là thứ đáng để quan tâm nữa.

MẸ BẢO CON GÁI KHÔNG NÊN YÊU NGƯỜI BẰNG TUỔI
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/67/7a/68/677a68af1b7a0ee6890d51ef066d8e48.jpg

YÊU BẰNG TUỔI, LÀ CỐ GẮNG TỪ ĐÔI BÊN

Người ta vẫn thương cô gái yêu người cùng tuổi đến thế nào. Và quen thuộc với bao tiêu đề, rằng "hãy trân trọng cô bạn dùng cả tuổi thanh xuân để yêu bạn, rằng người con gái chịu yêu một chàng trai cùng tuổi, chính là người tuyệt vời nhất". Nhưng thực tình sự khâm phục chàng trai yêu và mang đến hạnh phúc cho cô bạn bằng tuổi cũng chẳng kém. Chàng trai làm được điều đó, thực sự vô cùng bản lĩnh.

Định nghĩa tình yêu có vô vàn nhưng rõ ràng, ai cũng hiểu, yêu là thứ tình cảm xuất phát từ hai người, một bông hoa đơm thành trái ngọt chỉ khi vun vén từ hai đôi bàn tay. Cũng như thế, yêu cùng tuổi cũng là cố gắng từ hai bên.

YÊU BẰNG TUỔI, LÀ CỐ GẮNG TỪ ĐÔI BÊN
source: https://i.pinimg.com/originals/71/76/13/717613ebf04037ea37f00b4011c6a7d9.jpg
baca juga

NHỮNG NĂM TUỔI 20

Có nên yêu người bằng tuổi, đừng mãi đắn đo trong câu hỏi ngập ngừng này. Khi ở lứa tuổi 18, đôi mươi, khi đang học cấp 3 hay bước lên giảng đường đại học, thanh xuân ngập tràn những ước vọng, tình yêu ngô nghê, đơn giản cũng chính là thứ đẹp đẽ nhất mà cuộc đời bạn muốn khắc ghi. Tình yêu cùng tuổi là điều may mắn trong thời điểm này. Một chàng trai đôi mươi, bốc đồng, ngây ngô, trẻ con và chưa chín chắn nhưng chân thật. Như chàng Kha Cảnh Đằng trong “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” – hình mẫu tiêu biểu cho con trai lứa tuổi này. Nhưng đó cũng là lúc tình yêu trở nên chân thật nhất. Cô gái Thẩm Giai Nghi trong bộ phim này cũng có lẽ là hình ảnh đẹp nhất mà mỗi chàng trai đều nhung nhớ.

NHỮNG NĂM TUỔI 20
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/1c/26/bd/1c26bdee4d2a2f581d2689425e4ae75c.jpg

KHI CHỚM TRƯỞNG THÀNH Ở ĐỘ TUỔI 23, 25

Rời xa mái trường, là lúc thanh xuân rẽ một lối mới. Con đường đời rộng mở. Con trai ở tuổi hai lăm, ngập tràn ý chí, đam mê và khát khao. Với những ai học Đại học thường 23-24 ra trường. Con gái chỉ cần một công việc ổn định, con trai bắt đầu bắt tay vào tạo dựng sự nghiệp. Đây cũng là lúc mà con gái bước vào yên bề gia thất, lên xe hoa nhiều nhất. Với nhiều người, lúc này yêu bằng tuổi khổ lắm vì vẫn phải chờ chàng trai của mình thành công. Tình yêu trở thành trở ngại. Nếu không thể kiên trì và chung lối, mọi thứ sẽ tan vỡ nhanh chóng.

KHI CHỚM TRƯỞNG THÀNH Ở ĐỘ TUỔI 23, 25
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/05/2b/8e/052b8e37e80f1172bb7d94649a6baa0a.jpg
baca juga

NGẤP NGHÉ ĐẦU 3 - TUỔI "Ế"

Phụ nữ đến 27 tuổi vẫn độc thân, có thể kiếm được nhiều tiền, thành công nhưng với nhiều người là đến tuổi ế. Ai trong tuổi 27-30 vẫn chưa kết hôn bị cho là dại. Con gái đầu ba, tuổi xuân đã chạy xa, gia đình thì chưa ổn định, việc sinh con cũng thành gánh nặng. Chỉ ra sự thua thiệt ở độ tuổi này vô cùng nhiều. Đàn ông 30, sự nghiệp thăng hoa, bắt đầu nghĩ về một gia đình sẽ tìm đến một cô gái trẻ trung thay vì một người phụ nữ già dặn và đã quá trưởng thành. Tình yêu của những người cùng tuổi chạm mốc 30, thực sự là điều kỳ diệu của cả một quá trình. Tình yêu này sẽ gắn bó hết cả cuộc đời, những mồ hôi, nước mắt cũng như đan cài vào nhau.

NGẤP NGHÉ ĐẦU 3 - TUỔI "Ế"
source: https://pbs.twimg.com/media/DpdO4IfU8AE_wq7.jpg

CÓ NÊN YÊU NGƯỜI BẰNG TUỔI?

Nên hay không nên, có chăng còn tùy vào mỗi người. Gặp nhau đúng người, đúng thời điểm, tuổi tác cũng chẳng còn là điều quan trọng. Chúc cho những bạn trẻ đang gắn bó bên nửa kia bằng tuổi hãy luôn vững tin. Những cô gái đừng tiếc tuổi thanh xuân của mình, nếu chàng trai bên bạn là điều xứng đáng để chờ đợi. Các nàng đừng mải trách các chàng vô tâm, các cậu trai cũng nên trưởng thành và lên kế hoạch cuộc đời thật sớm. Tình yêu đến từ sự thấu hiểu, chỉ cần nắm tay nhau, mọi bão tố đều sẽ đi qua, bình yên sẽ ngập tràn.

CÓ NÊN YÊU NGƯỜI BẰNG TUỔI?
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/5e/aa/22/5eaa2280e6a9adab3dfb27f297d04951.jpg

Nếu tình yêu bằng tuổi chỉ là một dấu lặng của quá khứ, là thứ khiến nàng đau khổ, đừng ngần ngại bước đi tìm những điều ngọt ngào phía trước. Đừng cho rằng yêu bằng tuổi khổ lắm, bởi điều tuyệt vời chỉ chính chúng ta mới có thể cảm nhận ra, chứ không phải ai khác đừng ngoài nhìn vào, nàng nhé!