KHI ĐÀN ÔNG HẾT YÊU

Phụ nữ, phái yếu, thiên về tình cảm, một khi đã yêu ai thường dốc hết tâm cam. Thông thường, khi đổ vỡ, khi bị phản bội, phải chia ly, phụ nữ quá yếu đuối để có thế vượt qua được cú sốc ấy. Trên đời này, vạn vật cao xa đều có thể nắm giữ, chỉ có riêng trái tim đàn ông, thì KHÔNG.

Đàn ông nói yêu bạn thật nhiều thì cũng chưa khẳng định được là thật. Nhưng khi mà anh ta không buồn nói ra câu đó. Đây chính là dấu hiệu hết yêu của con trai không lẫn vào đâu được. Thay vì mãi chênh vênh trong những ngờ vực, hãy nhận ra càng sớm càng tốt những biểu hiện ấy. Để dũng cảm vượt qua.

KHI ĐÀN ÔNG HẾT YÊU
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/e7/b5/e6/e7b5e69cf431b3e3eacfba68b9142db7.jpg

BẬN

Lý do "Anh bận" được lấy ra trong mọi dịp, từ những ngày lễ, ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm. Chẳng có ai là bận rộn đến mức không thể dành thời gian cho một tin nhắn, một cuộc gọi. Chỉ là anh ấy có muốn hay không thôi. Đây là lý do không chính đáng nhất khi yêu. Dù có trăm công nghìn việc thì cũng không thể vô tâm đến mức để bạn luôn sống trong chờ đợi. Đàn ông khi yêu, luôn có cách để dành thời gian, dù là ít cho bạn. Một khi thấy anh ta luôn bận, những việc bận không tên. Đó là lúc báo hiệu thời khắc chia tay đến gần. Đừng lừa dối mình bằng những thứ tình cảm mơ hồ. Nhận thấy dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa như này, thấy cô đơn thế. Bạn nên rời đi trước.

BẬN
source: https://i.pinimg.com/originals/89/20/1e/89201e170554f47ff91657ce41f05fd2.jpg
baca juga

KHÔNG MUỐN CHIA SẺ VỚI BẠN

Niềm vui, nỗi buồn, chuyện cá nhân hay chuyện bạn bè, cơ quan, từ chuyện nhỏ nhặt nhất, cũng đều muốn chia sẻ với bạn đầu tiên. Đó là cách người ta yêu nhau đúng nghĩa. Lời đường mật không cần nhiều mà một tình yêu trưởng thành nhất định phải đến từ sự thấu hiểu và chia sẻ. Từ một người đồng hành, giờ đây bạn bị gạt ra trên con đường ấy. Chẳng những anh ta không chia sẻ mà bạn quan tâm hay hỏi han còn bị không thích. Khi người đàn ông không còn yêu bạn nữa là không muốn bạn bước nhiều vào thế giới của họ nữa. Họ không cần bạn để là điểm tựa thì có thể đã tìm ra một bờ vai lắng nghe khác để tâm sự rồi. Một người thứ ba lúc này rất dễ có thể đã xuất hiện.

KHÔNG MUỐN CHIA SẺ VỚI BẠN
source: https://pbs.twimg.com/media/CG9cOSAUcAA1E7c.jpg

KHÔNG TRANH CÃI, KHÔNG QUAN TÂM BẠN NGHĨ GÌ

Trước đây dù đúng dù sai, người ấy cũng muốn làm đến cùng để giải tỏa những mâu thuẫn. Vì còn để tâm, chứng tỏ còn thương. Hết tình cảm, những lời “Kệ em”, “Em nghĩ gì cũng được” hay “Anh không muốn nói gì thêm nữa” thực sự là con dao cắt vào trái tim. Giai đoạn này im lặng sẽ kéo dài. Bạn hẳn sẽ bất lực đến nhường nào khi mọi mâu thuẫn đều rơi vào bế tắc. Hãy thôi dối lòng mình. Người ta có thương gì mình nữa đâu, không còn yêu mình như trước.

KHÔNG TRANH CÃI, KHÔNG QUAN TÂM BẠN NGHĨ GÌ
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/e2/9b/21/e29b21e3fb6dddaf824a7a551506d8ff.jpg
baca juga

THẤY BẠN PHIỀN PHỨC

Lúc mới yêu, nụ cười của nàng có thể là liều thuốc tưới tắm tâm hồn, giọng nói điệu đà của bạn có thể làm tan chảy trái tim chàng. Bạn hỏi gì, người ấy cũng muốn nghe và trả lời. Giờ đây, bạn đơn độc trong việc lấy lòng chàng. Anh ta sẽ càng im lặng nhiều, bày tỏ sự khó chịu và bất mãn nhiều hơn. Nhiều khi, anh ta sẽ luôn chỉ ra những khuyết điểm của bạn, rằng tính cách của bạn thế này, thế nọ. Những dấu hiệu chàng đã chán bạn rõ rành rành thế này, khoảng cách ngày càng xa, tình cảm nhạt nhòa, đừng dại gì mà níu kéo.

THẤY BẠN PHIỀN PHỨC
source: https://tse3.mm.bing.net/th?id=OIP.3cyu7pyI5StVlWU5ZWcjmQHaLH

HẠN CHẾ CỬ CHỈ YÊU THƯƠNG, THÂN MẬT

Tột cùng của sự lạnh nhạt, là khi mà cả hai chẳng còn trao nhau những cử chỉ thân mật, lời nói yêu thương. Trước đây, anh ấy say đắm bạn đến mức nào. Giờ cái nắm tay, cái hôn cũng thưa thớt. Đừng nghĩ yêu lâu nên thế. Thực tình nếu yêu nhau thật lòng thì càng lâu lại càng nhiều hành động gần gũi hơn. Nếu mà thấy những cử chỉ ngọt ngào chỉ luôn đến từ phía bạn, thì chắc chắn, anh ta đã chán bạn rồi. Đặc biệt, chuyện chăn gối sẽ không còn như trước. Đây là dấu hiệu người ấy không còn thích bạn rõ ràng nhất. Và trường hợp bị “cắm sừng” cũng dễ xuất hiện nhất!

HẠN CHẾ CỬ CHỈ YÊU THƯƠNG, THÂN MẬT
source: https://ttol.vietnamnetjsc.vn/images/2018/07/21/20/23/Chong-sap-cuoi2.jpg

KHÔNG NHẮC CHUYỆN TƯƠNG LAI

Đàn ông yêu nghiêm túc, luôn suy nghĩ về tương lai. Nếu chẳng buồn đả động kế hoạch sau này, đặc biệt còn cảm thấy khó chịu khi nghe những câu hỏi của bạn về chuyện sau này. Chắc chắn, đây là dấu hiệu khi người đàn ông không còn yêu bạn nữa. Chính anh ấy không muốn cùng bạn đi tiếp. Mối tình chỉ xem là tạm bợ, chẳng phải người đồng hành đến cuối cuộc đời.

KHÔNG NHẮC CHUYỆN TƯƠNG LAI
source: https://i1.wp.com/singlemum.vn/wp-content/uploads/2016/03/15-dieu-phu-nu-khac-cot-ghi-tam2.jpg?fit=1595%2C988&ssl=1

Là phụ nữ, đừng tự huyễn hoặc về tình yêu một người đàn ông trao cho mình. Lòng chung thủy thì là thứ trường tồn, bất biến. Nhưng hãy giữ “cái đầu lạnh” và một trái tim nhạy cảm để biết được lòng dạ đàn ông liệu còn thủy chung với mình không nhé! Chúc các nàng của Beauties Việt Nam luôn ngập tràn hạnh phúc, sống một cuộc đời nở hoa rực rỡ.