BẠN CÓ THẤY NHÀM CHÁN KHÔNG?

BẠN CÓ THẤY NHÀM CHÁN KHÔNG?
source: https://www.instagram.com/p/Boy4Rqynw3V/

Crush bạn cùng lớp nghĩa là 7 ngày trong tuần đã gặp nhau hết 6 ngày. Chỉ riêng mỗi ngày đến trường là đã được nhìn thấy nhau mọi lúc mọi nơi, được “góp mặt” trong các cuộc trò chuyện của chàng/nàng với bạn bè, còn chia sẻ và quan tâm chuyện học, chuyện cá nhân với nhau. Chưa kể hằng hà cơ số những dịp trực nhật, dã ngoại, cắm trại,… xác suất gặp nhau như “cơm bữa”.

BẠN CÓ THẤY NHÀM CHÁN KHÔNG?
source: https://www.instagram.com/p/BvMYOGBlNnZ/

Đang đắn đo có nên yêu người cùng lớp không mà nghe vậy thì thấy thích quá đi. Nhưng bạn đã nghĩ qua chưa, có những điều lặp đi lặp lại mãi sẽ trở thành thói quen vô vị. Một khi đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán, bạn sẽ bị thu hút bởi cô bạn xinh xắn lớp kế hay cô bé khóa dưới gặp ở canteen - những thứ cảm xúc mới mẻ mà bạn cùng bàn hay cùng lớp chẳng thể mang đến nữa. Nhớ nhé, “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”, nhưng cháy rồi thì cũng chỉ còn đống tro.

baca juga

BẠN CÓ THÍCH BỊ SOI MÓI?

BẠN CÓ THÍCH BỊ SOI MÓI?
source: https://www.instagram.com/p/BuiTHOAlk1q/

Trong cuộc sống mà ai cũng muốn “lấp đầy” bằng chuyện phiếm, bạn sẽ chẳng cần phải là top star, chỉ chút chuyện “huyên náo” trong lớp học cũng đủ để bạn được “paparazzi” theo sát. Đẹp trai, đẹp gái đã đành, đằng này crush bạn cùng lớp cũng được tụi bạn nhiệt tình “săm soi” mọi lúc mọi nơi. Từ ngày tình cảm mới còn trong “trứng nước” cho đến màn thổ lộ sướt mướt hay những tin nhắn hỏi han ngọt ngào cũng dễ bị tụi bạn thân của chàng hay hội cô nàng tám chuyện của crush mang ra “rêu rao” tứ xứ. Những lời đồn đại không nói lên bạn là ai, nhưng chẳng ai lại muốn góp mặt mãi trong câu chuyện mua vui của thiên hạ.

BẠN CÓ THÍCH BỊ SOI MÓI?
source: https://www.instagram.com/p/Bs-2JTcnSdk/

Chưa kể ủng hộ thì còn đỡ, chẳng may không thích bạn và người đó thành đôi thì chẳng khác nào trở thành “tội đồ” của cả lớp, một trong hai có làm gì cũng đều vạ lây cho đối phương. Đến hồi tan vỡ thì hậu quả khi chia tay người yêu cùng lớp còn đáng sợ hơn. Hiếm thấy cặp đôi nào làm bạn êm đẹp, đa số đều phải trải qua bao lần “khẩu chiến” giữa các hội chị em bạn dì của hai bên, rồi tiếp tục dằn mặt nhau mỗi ngày mãi cho tới khi năm học kết thúc. Vậy thì còn gì là năm tháng học sinh tươi đẹp nữa?

baca juga

BẠN CÓ LUÔN GIỮ ĐƯỢC HÌNH TƯỢNG TỐT?

BẠN CÓ LUÔN GIỮ ĐƯỢC HÌNH TƯỢNG TỐT?
source: https://www.instagram.com/p/BnOj7NjFZ0n/

Với một tình yêu trưởng thành, người ta sẽ đòi hỏi nhiều hơn ở đối phương. Chẳng hạn như có học thức, có tiền bạc,… Nhưng với tình yêu ở lứa tuổi còn đang ăn, ngủ, học hành rồi chơi, tình cảm chỉ cần đơn thuần: ấn tượng tốt. Nghĩa là đối phương phải thích bạn, có tình cảm và ấn tượng tốt về bạn. Để làm được điều đó, bạn phải xây dựng cho mình một hình ảnh chuẩn theo hình mẫu lý tưởng của crush.

BẠN CÓ LUÔN GIỮ ĐƯỢC HÌNH TƯỢNG TỐT?
source: https://www.instagram.com/p/BvnowyolmDq/

Đặc biệt, cùng học chung lớp đồng nghĩa với luôn luôn. Nếu crush thích một người chăm học, bạn chẳng thể ngày nào cũng ngồi lê la hàng quán game để rồi số lần đội sổ đầu bài đếm không xuể. Nếu crush thích gọn gàng, ngăn nắp, tuyệt đối không được đến trường trong bộ dạng uể oải, quần áo xộc xệch. Bạn cảm thấy quá khó, vậy thì cũng xem như câu hỏi có nên yêu bạn cùng lớp ko đã có câu trả lời.

BẠN CÓ SUY NGHĨ CHÍN CHẮN?

BẠN CÓ SUY NGHĨ CHÍN CHẮN?
source: https://www.instagram.com/p/Bot6G1Wnrut/

Mình không đòi hỏi nhiều ở các bạn, nhưng hãy suy nghĩ thật nghiêm túc, ít nhất một lần: trước, trong và sau mối quan hệ. Việc có nên yêu bạn cùng lớp ko đâu chỉ đơn giản là cản xúc bồng bột nhất thời, nói một câu thích nhau là xong được. Mà bạn sẽ làm gì để phát triển mối quan hệ đó, hoặc đã đủ chín chắn mỗi khi tranh cãi hay có xích mích chưa?

BẠN CÓ SUY NGHĨ CHÍN CHẮN?
source: https://www.instagram.com/p/Bq3odoCHbu3/

Không chỉ thế, hậu quả khi chia tay người yêu cùng lớp, bạn đã từng nghĩ đến trường hợp xấu nhất, cô bạn đáng yêu ngày ngày cười đùa vui vẻ với mình nay lại “trở mặt” xem nhau như kẻ thù, vậy có đáng không? “Người yêu cũ” – cái danh không phải chỉ một hai năm học là xong, đôi khi sẽ trở thành chướng ngại cho cả hai tiếp tục làm bạn ngay cả khi đã trưởng thành về sau.

BẠN CÓ SUY NGHĨ CHÍN CHẮN?
source: https://www.instagram.com/p/BnYwEszlzZx/

Bạn không thể trong một đêm trở thành người lớn, nhưng từ lúc này hãy bắt đầu sống có trách nhiệm với chính bản thân mình trước tiên. Không chỉ có nên yêu người cùng lớp, ngay cả những tình cảm khác cũng phải nghiêm túc. Để cho dù dang dở hay trọn vẹn, bạn vẫn sẽ không tiếc nuối về lựa chọn ở những năm tháng đó.