HẸN HÒ KHÔNG PHẢI “SÀN DIỄN”

Ngoại trừ bạn đang tìm cách ăn mặc để gây ấn tượng với một anh chàng đang làm stylish hay các công việc liên quan đến thời trang, hầu hết các chàng trai khác đều không quan tâm đến và cũng chẳng biết hôm nay bạn đang mặc theo phong cách nào, của nhãn hàng nào, hay chúng đáng giá bao nhiêu tháng lương của bạn,… Cái mà họ quan tâm là bạn có thoải mái ngồi xe nếu mặc chiếc đầm ôm đó không, chiếc áo trắng nhăn nhúm này sao có cả vết ố café nữa,…

HẸN HÒ KHÔNG PHẢI “SÀN DIỄN”
source: https://www.instagram.com/p/Br9V3G8B9Jz/

Bạn đang hẹn hò và tìm cách gây ấn tượng với crush, không phải đến gặp giới chuyên môn mà cứ phải mải mê chạy theo xu hướng mới nhất trên tạp chí. Hãy chỉ tập trung vào việc chọn một bộ trang phục vừa vặn và tôn dáng, không khiến bạn lộ ra vòng eo ngấn mỡ, cũng không sợ hớ hênh nếu chẳng may thay đổi tư thế ngồi.

HẸN HÒ KHÔNG PHẢI “SÀN DIỄN”
source: https://www.instagram.com/p/BtxowKhhl4p/
baca juga

Khi tìm cách tạo ấn tượng với người khác giới, có những yếu tố tưởng chừng nhỏ xíu nhưng vô tình sẽ “tố cáo” chúng ta có phải là con người chỉn chu, thanh lịch hay không. Chỉ mất ít phút vào trước buổi hẹn, kiểm tra một lượt đường kim mũi chỉ của trang phục đã ổn chưa, nếu là đồ trắng có bị ố vàng hay bẩn ở đâu không. Nếu chọn quần jeans, phải là chiếc quần jeans mới nhất trong tủ đồ, ôm khít đôi chân, không nhão hay đã bạc màu phân nửa.

HẸN HÒ KHÔNG PHẢI “SÀN DIỄN”
source: https://www.instagram.com/p/Bon6kLXFhC1/

ĐẸP KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG “PHÔ”

Xin được phép nhấn mạnh là bạn đang tìm cách gây ấn tượng với chàng - đối tượng bạn muốn hẹn hò, chứ không phải cách tạo ấn tượng với người khác giới chung chung. Đàn ông đều thích phụ nữ sexy, nhưng 90% các chàng trai chẳng hề muốn tìm hiểu và đặt mối quan hệ nghiêm túc với một cô bạn gái ăn mặc “thiếu trên hở dưới”, bởi họ thừa biết chắc chắn không chỉ mỗi anh ta là người dính “thính”.

ĐẸP KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG “PHÔ”
source: https://www.instagram.com/p/BrPGUogBnEM/
baca juga

Bạn sở hữu thân hình chuẩn đồng hồ cát, bạn có một đôi chân dài là niềm ao ước của nhiều cô gái khác. Hãy tạo cách gây ấn tượng với crush, nhưng bằng sự quyến rũ đầy thanh lịch. Cứ thử nhìn những quý cô nước Pháp đi, cách ăn mặc để gây ấn tượng của họ đâu thèm hở hang mà vẫn khiến các chàng trai “say như điếu đổ” đấy thôi.

ĐẸP KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG “PHÔ”
source: https://www.instagram.com/p/BrrfC5ghfdl/

Thay vì chiếc đầm bó sát siêu ngắn, tại sao không thử chân váy midi cùng giày cao gót. Tương tự, một chiếc áo xuyên thấu “phô” không thể tả cũng nên được thay bằng áo khoét lưng hoặc trễ vai nhẹ nhàng mà vẫn “khoe khéo” bờ lưng thon hay xương quai xanh thu hút.

ĐẸP KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG “PHÔ”
source: https://www.instagram.com/p/Bn3CPn7FR9q/

ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG NHÀM CHÁN

Rõ ràng nhiều cô nàng cực kì trung thành với xu hướng ăn mặc tối giản. Ngay cả buổi hẹn đầu tiên, họ cũng chỉ chọn cho mình chiếc đầm trắng/đen hay một bộ suit wear màu trung tính. Anh chàng sẽ nhìn nhận đó là phong cách, nét riêng của bạn. Nhưng cách ăn mặc để gây ấn tượng thế này thì phải nói là nhàm chán biết bao.

ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG NHÀM CHÁN
source: https://www.instagram.com/p/BuBBZuXBtRm/

Buổi hẹn đầu tiên không phải là tất cả, nhưng chính những ấn tượng bạn tạo ra trong hôm nay sẽ là “bước nền” để xem xét cuộc hẹn tiếp theo có thể xảy ra hay không đấy. Vậy bạn nghĩ, liệu có ai muốn tiếp tục hẹn hò với cô nàng không toát lên được chút thú vị nào từ cái nhìn đầu tiên không?

ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG NHÀM CHÁN
source: https://www.instagram.com/p/BuqIcCHBUqu/

Chọn trang phục đơn giản cũng tốt, vừa thoải mái lại không sợ bị “màu mè”. Nhưng hãy biết kết hợp thêm một chút điểm nhấn, chẳng hạn khuyên tai, đồng hồ hay thậm chí một chiếc túi xách màu nổi bật cũng là ý tưởng không tồi để giúp bạn có set đồ “hút mắt” hơn.

ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG NHÀM CHÁN
source: https://www.instagram.com/p/BussC11hzRX/

Nói như vậy không có nghĩa cách ăn mặc để gây ấn tượng là bao nhiêu thứ trang sức, phụ kiện,… thì cứ mang hết lên người đâu nhé. Không xuề xòa, nhưng cũng phải tiết chế. Hoặc khuyên tai và nhẫn, hay đồng hồ và dây chuyền,… để tổng thể tránh rườm rà.

ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG NHÀM CHÁN
source: https://www.instagram.com/p/BwBxzQKh-W8/

Hy vọng những tips nhỏ trong cách ăn mặc để gây ấn tượng trên sẽ giúp các nàng chuẩn bị tốt cho buổi gặp mặt với chàng trai “trong mộng” của mình. Đừng quên thêm vào chút tự tin, sự thoải mái và chân thành quan tâm, đảm bảo chàng sẽ “thả tim” ngay lần hẹn đầu tiên mà thôi.