TRANG PHỤC ĐƠN GIẢN

Nếu bạn là người thích ăn mặc những kiểu quần áo đơn giản dáng basic thay vì những bộ đồ kiểu cách và độc để thể hiện cái tôi bản thân. Trong kinh doanh, cách ăn mặc đẹp cho nam gầy với kiểu đồ basic tức là những bộ sơ mi - quần tây hoặc những bộ vest đơn giản có màu sắc truyền thống như xanh biển, đen hay xám. Hoặc trong đi học hoặc đi chơi chỉ đơn giản là những chiếc áo thun và quần jean nhẹ nhàng. Theo những cách đoán tính cách con trai qua thời trang thì họ là những người khá trầm tính, chu đáo và có phần hướng nội, không thích quá nổi bật trước đám đông.

TRANG PHỤC ĐƠN GIẢN
source: https://i.pinimg.com/564x/a0/4c/78/a04c789b867e4020021f4f951e24574e.jpg

TRANG PHỤC SÁNG MÀU

Rất dễ dàng nhận thấy những chàng trai thích những kiểu quần áo sáng màu là những người thẳng tính, phóng khoáng và thích tự do. Họ là những cá thể độc đáo với cái tôi đặc biệt khó có thể nhầm lẫn với ai và luôn truyền cảm hứng, niềm vui cho người xung quanh.

TRANG PHỤC SÁNG MÀU
source: https://66.media.tumblr.com/54ffac61a8cd1a5fe3dee170ce7cbcf7/tumblr_oo5hht8w8S1w3xj9vo5_1280.jpg
baca juga

TRANG PHỤC BỤI BẶM

Style bụi bặm là cách nói giảm nói tránh cho những người không sạch sẽ, gọn gàng và lộn xộn. Những chiếc áo sơ mi nhàu nhĩ với mái tóc rối không chải gọn, gương mặt nhợt nhạt hoặc trang điểm đậm tạo nên một tổng thể khó lòng khen ngợi. Một số người dựa trên việc ăn mặc nói lên tính cách con người như thế này để thể hiện mình là người phóng khoáng và không theo khuôn phép. Nhưng thực tế nếu đánh giá con người qua trang phục thì họ là những đứa trẻ trong lốt người lớn, yêu thích khám phá những cái mới nhưng lại đôi khi thiếu suy nghĩ chín chắn và không có mục tiêu trong cuộc sống.

TRANG PHỤC BỤI BẶM
source: https://i.pinimg.com/564x/f3/0a/c4/f30ac4507346c08f8ff21540d5e51325.jpg?b=t

TRANG PHỤC THANH LỊCH

Tuy có một số điểm tương đồng nhưng thanh lịch trong cách ăn mặc đẹp cho nam gầy lại khác với phong cách đơn giản. Điểm khác biệt lớn giữa ăn mặc đơn giản và thanh lịch chính là họ biết cách phối hợp những phụ kiện như túi xách, khăn lụa hay chiếc cà vạt hợp màu với trường hợp. Chi tiết nhỏ ấy chính là điểm nổi bật để nói về tính cách con trai qua thời trang, họ là những chàng trai nhẹ nhàng, nhã nhặn và biết để ý đến những biến động trong cuộc sống xung quanh.

TRANG PHỤC THANH LỊCH
source: https://i.pinimg.com/564x/23/9c/61/239c61457a5b1e2bba19a1b6164db66b.jpg
baca juga

TRANG PHỤC THIẾT KẾ

Trong những cách ăn mặc đẹp cho nam gầy thì không thể thiếu được những bộ trang phục được thiết kế theo dáng người để có được vẻ ngoài hoàn hảo trước khi ra đường. Và hẳn nhiên, khi đánh giá con người qua trang phục thì những chàng trai này thể hiện một sự kỹ tính, tỉ mẩn và sáng tạo nhưng đôi khi, nếu những trang phục được thiết kế quá đà để trau chuốt bản thân thì lại đưa đến sự tự ti và thiếu tự tin vào bản thân và dùng vật chất để che lấp nỗi sợ hãi thiếu an toàn của mình.

TRANG PHỤC THIẾT KẾ
source: https://i.pinimg.com/564x/b0/d0/fb/b0d0fb9a63a5a9cdb9d22917d322f278.jpg

TRANG PHỤC THỂ THAO

Đoán tính cách con trai qua thời trang là việc bất cứ cô gái nào cũng làm ngay khi nhìn thấy họ. Đa phần các chàng trai khá thích ăn mặc theo kiểu sport như áo khoác su, đồ bộ thể thao hay giày vận động. Việc ăn mặc nói lên tính cách con người giúp các chàng trai nhấn mạnh rằng hãy nhìn tôi như một chàng trai năng động, thoải mái và vui tính. Nhưng một số trong đó lại là những người không có động lực và mục tiêu trong cuộc sống, thậm chí là thiếu an toàn.

TRANG PHỤC THỂ THAO
source: https://i.pinimg.com/564x/9e/d5/df/9ed5df2520e443e34b29f43a84fcb96e.jpg

Việc đánh giá con người qua trang phục gần như đã là một chuyện xảy ra thường xuyên. Không chỉ là làm đẹp hay nhấn mạnh cá tính bản thân, mà việc ăn mặc hằng ngày còn là cách bạn giao tiếp với những người xung quanh rằng tôi là người như thế nào, có đáng tin hay không. Các chàng trai hãy chọn cho mình những bộ đồ gọn gàng, sạch sẽ và phù hợp với trường hợp để gây ấn tượng tốt cho người đối diện nhé. Chúc bạn luôn tự tin rạng rỡ và đừng quên tiếp tục ủng hộ Beauties Vietnam nhé.