ĐIỀU GÌ KHIẾN ĐỐI PHƯƠNG GIẬN?

Khi thấy chàng hay nàng đang hờn dỗi điều đầu tiên mà bạn thắc mắc là điều gì khiến họ bị như vậy. Trên đời này không có cái gì là tự nhiên cả, phải có lý do gì mới khiến anh ấy hay cô ấy cảm giác khó chịu, bực bội. Chỉ khi nào tìm được nguyên nhân thì bạn mới tìm được cách làm hòa với bạn trai, bạn gái hiệu quả. Tuyệt đối không nên đấu khẩu với đối phương khi chưa nắm rõ được nguyên nhân, bởi làm vậy chỉ khiến cho tình cảm đôi bên trở nên sứt mẻ nhiều hơn mà thôi.

ĐIỀU GÌ KHIẾN ĐỐI PHƯƠNG GIẬN?
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2019_01_18_508_29390668/c6d96739f6781f264669.jpg

MỘT VÒNG TAY ÔM KÈM MỘT NỤ HÔN

Cái gọi là nghệ thuật làm lành với người yêu không phải bao giờ cũng cầu kỳ, lớn lao, đôi khi chỉ cần một hành động nhẹ nhàng, ngọt ngào cũng đủ xóa tan tất cả. Nếu cô ấy hay anh ấy đang có vẻ giận, bạn đừng tiếc gì một cái ôm bất ngờ, đúng thời điểm ở phía sau. Cùng với đó là lời nói thủ thỉ “em hay anh đừng giân nữa nhé!”. Một nụ hôn dài kèm theo hành động ấy chắc chắn người yêu dù có dỗi đến đâu cũng phải siêu lòng mà thôi.

MỘT VÒNG TAY ÔM KÈM MỘT NỤ HÔN
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/17/12/08/25/24228223/6_43926.jpg
baca juga

TẠO KHÔNG KHÍ VUI VẺ HƠN

Giận dỗi luôn đi kèm với không khí căng thẳng, làm cho cả hai đều cảm giác ngột ngạt, không được thoải mái. Do vậy, cách hòa giải với người yêu lý tưởng nhất lúc này đó là chủ động tạo ra các buổi hẹn hò, đi chơi để thay đổi không khí. Cách làm lành với bạn trai qua tin nhắn hay bạn gái qua tin nhắn cũng là một ý tưởng hay. Hoặc để lãng mạn hơn nữa thì hãy mua cho cô ấy một bó hoa, hát cho cô ấy nghe một bài. Chỉ cần những điều ấy cũng đủ để giúp người yêu quên đi cơn giận, bạn cũng chẳng cần phải nói lời xin lỗi mà hai bên vẫn tìm được nhịp đập chung.

TẠO KHÔNG KHÍ VUI VẺ HƠN
source: https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2017_03_05_287_21689981/bf9f0dd9e39f0ac1538e.jpg

KIỀM CHẾ CẢM XÚC CÁ NHÂN

Nghệ thuật làm lành với người yêu đòi hỏi bản thân bạn phải kiềm chế được cảm xúc cá nhân. Nếu bạn còn có cảm giác tức giận, bức xúc với người yêu thì tốt nhất đừng nên nói vội, bởi cảm xúc khi đó có thể chi phối lời nói, làm tổn thương đến đối phương. Những chuyện ấy càng chỉ khiến chuyện sai càng thêm sai. Hãy im lặng và tìm một thời điểm thích hợp khác để hai bên cùng nói chuyện rõ ràng với nhau.

KIỀM CHẾ CẢM XÚC CÁ NHÂN
source: https://nhacpro.vn/uploads/articles/bc08ea2a.jpg
baca juga

NHỜ SỰ GIÚP ĐỠ TỪ BẠN BÈ NGƯỜI THÂN

Khi đã áp dụng những cách làm lành với bạn trai qua tin nhắn, qua hành động, lời nói,… mà đối phương vẫn chưa có dấu hiệu nguôi ngoai thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của “người thân”.

NHỜ SỰ GIÚP ĐỠ TỪ BẠN BÈ NGƯỜI THÂN
source: http://adam-eva.vn:8083/2019_01_25/34585598e6849.jpg

Thực tế, phương pháp này cũng tồn tại được nhiều bất lợi, bởi người ngoài đôi khi chưa hiểu mức độ của vấn đề, thêm vào đó họ cũng không hiểu được cảm xúc của hai bên, vậy nên bạn chỉ có thể áp dụng nó khi đã tìm đủ mọi cách mà không được. Đặc biệt, cũng nên chọn người hiểu cả hai bạn, thân thiết và có thể chia sẻ được chuyện thầm kín, nếu không đôi khi nó sẽ khiến bạn gặp thêm nhiều rắc rối đấy nhé!

BUÔNG THA

Việc làm lành với người yêu ở xa khó khăn hơn rất nhiều so với yêu gần. Và nếu bạn đã tìm đủ mọi cách để nói lời xin lỗi mà vẫn không được chấp nhận thì có thể là do đối phương muốn cắt đứt mối quan hệ với bạn. Điều này dù có gây cho bạn sự đau đớn nhưng hãy sẵn sàng buông bỏ. Hãy nhớ rằng: nếu bạn yêu ai hãy để họ đi. Nếu họ thuộc về bạn họ sẽ quay trở lại. Còn nếu không, chắc hẳn họ không thuộc về bạn rồi.

BUÔNG THA
source: https://www.ecoblader.com/wp-content/uploads/2012/03/ecoblader-chia-tay.jpg

Thực tế, trong tình yêu sẽ có nhiều cách hòa giải với người yêu khác nhau, điều quan trọng là bạn phải chân thành khi xin lỗi và đừng để lỗi lầm cứ lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu như lần đầu bạn xin lỗi mà không được chấp nhận là do lỗi của họ, nhưng nếu lỗi lầm lặp đi lặp lại nhiều lần thì chắc chắn là do bạn rồi phải không nào?