HÃY ĐỂ MỘT SỐ XUNG ĐỘT TỒN TẠI

Có những trận chiến không đáng phải đánh nhưng nó vẫn xảy ra, đó mới là cuộc sống. Việc cố gắng giải quyết bất đồng ấy thậm chí còn gây thêm nhiều rắc rối. Nhiều cặp đôi sống sống với nhau cả đời, họ hiểu và chấp nhận luôn có những điều họ không thích ở người kia và coi việc xảy ra bất đồng là hiển nhiên. Vậy nên một tình yêu đúng cách là đừng cảm thấy phải thay đổi người ấy thì mới có thể yêu họ.

HÃY ĐỂ MỘT SỐ XUNG ĐỘT TỒN TẠI
source: https://kenh14cdn.com/2018/2/2/263828571764955331036835733555837197090816n-151757226631227538689.jpg

KHÔNG NGẠI CHỈ TRÍCH NHỮNG HÀNH ĐỘNG SAI LẦM CỦA NGƯỜI KIA

Một lúc nào đó cảm thấy nửa kia không hành động đúng, đừng nói dối hoặc im lặng chỉ với suy nghĩ rằng không muốn người ấy mất vui, ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Tại sao? Bởi vì trong tình yêu chúng ta cần phải hạnh phúc. Hạnh phúc cho người ấy và cả cho bản thân. Nếu họ mắc sai lầm mà bạn không nói thì sẽ chẳng có ai hạnh phúc cả và mối quan hệ trước sau gì cũng sẽ đổ vỡ. Yêu đúng cách chính là hãy thành thật chỉ trích những sai lầm của đối phương để họ sửa đổi. Khi đó mọi thứ sẽ trở nên đúng đắn hơn và cả hai cũng thấy vui vẻ hơn.

KHÔNG NGẠI CHỈ TRÍCH NHỮNG HÀNH ĐỘNG SAI LẦM CỦA NGƯỜI KIA
source: http://motgiadinh.net/wp-content/uploads/2019/02/354aab059a44731a2a55.jpg
baca juga

SẴN SÀNG KẾT THÚC MỐI QUAN HỆ

Nhiều người không hiểu yêu đúng cách là như thế nào và cố gắng níu kéo một mối quan hệ không còn thuộc về mình nữa. Hãy nhớ rằng, đôi khi kết thúc lại là một thành công, đừng để sai lầm quá lớn, gây ra quá nhiều đau thương thì sẽ càng tồi tệ hơn mà thôi. Hãy sẵn sàng tâm lý kết thúc một mối quan hệ, khi đó nó sẽ tạo nên một ranh giới cho những gì không thể chấp nhận được, từ đó giúp đối phương và ngay chính bản thân bạn có động lực để phát triển nhiều hơn.

SẴN SÀNG KẾT THÚC MỐI QUAN HỆ
source: http://sao360.vn/static/Uploads/images/news/0/27/27631/1.jpg.1440.640.jpg

HÃY CỨ THÍCH NHỮNG NGƯỜI KHÁC

Hẳn sẽ có không ít người bực bội thậm chí là phát điên lên khi thấy người yêu của mình tiếp xúc, nói chuyện, cười đùa với một người khác giới hấp dẫn, và bản thân cũng tạo ra giới hạn không cho đầu óc của mình vương vấn đến ai ngoài người yêu. Tuy nhiên, bản năng sinh học của con người là có thể nhìn thấy những người khác cũng hấp dẫn, không riêng gì người yêu của mình.

Con trai và con gái yêu như thế nào là đúng? Đó là hãy cứ ngắm người hấp dẫn để cảm thấy dễ chịu, nói chuyện với một người hấp dẫn để cảm thấy nhẹ nhõm. Bởi, chúng ta có thể ràng buộc được một người về thể xác nhưng về mặt sinh học bạn không thể nào ràng buộc được suy nghĩ, cảm xúc và nhận thức của người đó.

HÃY CỨ THÍCH NHỮNG NGƯỜI KHÁC
source: https://bimatbatmi.net/wp-content/uploads/2019/01/1-25.jpg

Bị hấp dẫn là chuyện khó tránh khỏi, nếu chọn chối bỏ nghĩa là bạn đã bị người hấp dẫn ấy điều chỉnh hành vi của mình hơn là bản thân tự làm chủ hành vi. Trong khi đó, nếu như không chối bỏ mà đối mặt với nó thì mọi người sẽ có xu hướng nhắc nhở bản thân về những gì thuộc về giới hạn cũng như cảm nhận lựa chọn của mình vẫn tuyệt vời hơn.

baca juga

DÀNH THỜI GIAN XA NHAU

Yêu nhau ai cũng muốn được ở bên nhau mọi lúc mọi nơi, thậm chí là bỏ luôn cả các thói quen, bạn bè, cuộc sống trước đây. Song, thực tế nếu bạn càng thay đổi để trở nên gần gũi hơn với người yêu thì chỉ khiến bạn xa rời với người ấy hơn, bởi con người mà họ yêu là lúc ban đầu của bạn.

DÀNH THỜI GIAN XA NHAU
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2018/10/09/06/22/tinh-yeu.jpg

Vậy yêu đúng cách là như thế nào? Đó là thi thoảng dành thời gian riêng tư cho nhau, duy trì một vài sở thích, thú vui mà không có người ấy tham gia. Có thể đi du lịch, duy trì một số thói quen của con người bạn mà người ấy yêu. Nếu không thì khoảng cách của bạn sẽ càng ngày càng bị nới xa hơn.

Thước đo chính xác nhất cho tình yêu của bạn dành cho người ấy đó là cảm nhận của bạn về những khuyết điểm của họ ra sao. Một điểm hoàn hảo của đối phương có thể hấp dẫn bạn, nhưng khuyết điểm của họ mới là yếu tố quyết định bạn có rời ra họ hay không. Vậy nên hãy xác định điều đó nếu muốn yêu đúng cách bạn nhé!