ÁNH MẮT BIẾT NÓI

Như một lẽ tự nhiên ở con người, chúng ta khó có thể che giấu được mãi tâm tư, tình cảm của mình trước đối phương. Khi một cô gái đã có tình cảm với chàng trai thì hẳn bạn sẽ nhận được hai phản ứng, một là người đó sẽ nhanh chóng hồi đáp tấm chân tình của bạn, hoặc nếu không họ sẽ tìm cách từ chối tế nhị. Do vậy, nếu bạn cảm thấy một ngày nào đó chàng trai hướng ánh mắt nhiều hơn đến bạn kèm theo một nụ cười tỏa nắng thì điều đó chính là dấu hiệu crush thích bạn và bạn đã chinh phục được họ bước đầu rồi đấy nhé!

ÁNH MẮT BIẾT NÓI
source: https://vtv1.mediacdn.vn/2018/9/4/40632644102098542056718513822075041474936832n-153604788298853607109.jpg

CHỦ ĐỘNG LIÊN LẠC

Trong tình yêu, phần lớn các chàng trai luôn chủ động nhắn tin cho người mình thích. Vậy nên, sau khi bạn đã trao cho họ một cái nhìn đầy ẩn ý, và rồi họ nhanh chóng tiến thêm một bước là xin số điện thoại, thì đây cũng là một trong những cách để biết crush thích mình.

CHỦ ĐỘNG LIÊN LẠC
source: https://jpompey.com/gents/wp-content/uploads/2015/06/022429a1e95e516faa1541b894deb782.jpg

Tất nhiên, thời điểm này bạn chẳng cần phải hao tâm tổn sức cưa cẩm chàng, vì họ sẽ chủ động nhắn tin cho bạn với tốc độ phản hồi nhanh hơn cả vận tốc ánh sáng. Việc bạn cần làm lúc này đó là chủ động trò chuyện cùng với chàng để xóa bỏ khoảng cách giữa hai bạn.

baca juga

TỎ RA HOẠT BÁT VÀ THÍCH TRÊU CHỌC BẠN

Khi thích một ai đó bạn đừng quá vội vàng, hãy để một thời gian nhất định để tìm hiểu và nắm thêm về đối phương. Hãy tự hỏi rằng mối quan hệ của bạn và anh chàng đã đủ thân thiết đến mức có thể trò chuyện, trêu đùa mỗi ngày hay chưa? Dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình trong trường hợp này không đảm bảo sự chắc chắn nếu cả hai đã quen biết từ lâu.

TỎ RA HOẠT BÁT VÀ THÍCH TRÊU CHỌC BẠN
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/16/09/30/227/20452536/1_167216.jpg

Còn nếu bạn và hai người chưa đến mức quen thân mà bỗng dưng anh chàng tỏ ra thân thiện với bạn hơn hẳn mọi ngày, cố tình tiếp cận, trêu chọc bạn thì đó là lúc cơ hội mở ra, để bạn tiếp cận được với trái tim của chàng đấy nhé!

TẠO TÌNH HUỐNG ĐỂ ĐƯỢC BÊN CẠNH BẠN

Tuy không hoàn toàn là lời hẹn hò, song anh chàng luôn tìm mọi cách để cả hải được ở bên cạnh lâu nhất thì điều chính là một cách để biết crush thích mình. Điển hình như bạn và đối phương làm chung một công ty, họ luôn cố gắng để đề cử bản thân vào các nhiệm vụ tập thể mà bạn cũng là thành phần trong đó. Hoặc cả hai quen nhau thông qua hội bạn thân, chàng trai liên tục đưa ra các gợi ý về buổi hẹn sắp đến để có dịp gặp gỡ bạn lần nữa. Đích thị khi crush nhìn mình thì sẽ xảy ra những trường hợp này, rằng anh chàng đang muốn bạn lưu tâm đến họ và muốn cả hai tiến thêm một bước cho mối quan hệ này.

TẠO TÌNH HUỐNG ĐỂ ĐƯỢC BÊN CẠNH BẠN
source: http://tinhyeuplus.com/wp-content/uploads/2015/05/nhung-bai-tho-tinh-yeu-tuoi-hoc-tro-hay-nhat.jpg
baca juga

THÍCH TÂM SỰ VỚI BẠN

Không giống với phái nữ, nam giới ít khi thổ lộ và trút bầu tâm sự với người khác. Nhưng nếu bạn là trường hợp ngoại lệ và họ có xu hướng mở lòng với bạn nhiều hơn thì đó là dấu hiệu crush thích mình. Khi họ dành thời gian chia sẻ, tâm sự những điều thầm kín với bạn nghĩa là họ đã tin tưởng bạn, tạo được thiện cảm ở trong lòng họ và muốn bạn hiểu họ nhiều hơn. Đây cũng được xem là một việc làm chín chắn và đối phương đang muốn bạn song hành cùng với họ trong suốt quãng đường dài.

THÍCH TÂM SỰ VỚI BẠN
source: http://butbi.hocmai.vn/wp-content/uploads/2018/07/fullsizephoto864669.jpg

NHỮNG CÁI CHẠM BẤT NGỜ

Một dấu hiệu crush thích bạn nữa đó là những cái chạm bất ngờ. Sự táo bạo trong hành động có ý nghĩa rằng anh ấy muốn bạn thuộc về anh ấy. Bên cạnh đó, đây còn là cách để anh chàng kiểm chứng xem liệu bạn đã sẵn sàng cho mối quan hệ này hay chưa. Vì vậy, nếu bất chợt anh ấy nắm tay bạn, chạm nhẹ vào vai bạn thì hãy khoan tỏ thái độ khiếm nhã nhé. Ngược lại, hãy siết nhẹ bàn tay hay một nụ cười tỏa nắng là lời hồi đáp tuyệt vời nhất cho các chàng.

NHỮNG CÁI CHẠM BẤT NGỜ
source: https://3.bp.blogspot.com/-kQeNBSZ_qIA/Wsd4QD2is0I/AAAAAAAAOAE/MRhBZNYFTHkiwGR0jbpGhxlGfo9pWEA0wCLcBGAs/s1600/1814248.jpg

Nếu bạn đang để ý một người nào đó, hãy áp dụng những cách nhận biết crush thích mình mà chúng tôi chia sẻ trên đây để nắm rõ tâm ý của họ nhiều hơn, rằng bạn và người ấy liệu đã sẵn sàng bắt đầu cho một mối quan hệ mới này hay chưa nhé. Chúc bạn thành công!