GỬI TIN NHẮN “EM XIN LỖI” SAU KHI BẠN ẤY VÀO NHÀ TẮM

Cách dỗ bạn trai khi giận trực tiếp có thể làm khó nhiều người, nhưng để nhắn tin thì dễ hơn rất nhiều. Bạn hãy tận dụng nó để trở thành vũ khí lợi hại giúp bạn “gương vỡ lại lành” với người ấy ngay trong ngày. Ngay khi cãi nhau đi chăng nữa, chỉ cần anh ấy đi ra ngoài hoặc đi tắm mà gửi lời xin lỗi kèm theo một biểu tượng mặt khóc dễ thương thì chuyện cãi nhau sẽ được giải quyết nhanh chóng, êm đẹp.

GỬI TIN NHẮN “EM XIN LỖI” SAU KHI BẠN ẤY VÀO NHÀ TẮM
source: https://tr1.cbsistatic.com/hub/i/r/2018/03/05/22b8cd8a-bf73-4d29-bf6d-a7d52e7c1bb8/resize/1200x/0c1a1cfd678cf2b0a3a4bdf12dd79d48/textinghero.jpg

GIẢ VỜ GIẬN DỖI BỎ ĐI, SAU ĐÓ QUAY LẠI VỚI MỘT MÓN ĂN ƯA THÍCH CỦA CHÀNG

Khi được hỏi làm sao để giải hòa với bạn trai thì không ít bạn trả lời rằng họ bỏ đi để cho anh ấy cảm thấy lo lắng đôi chút. Đây cũng được xem là biên pháp tâm lý vừa đánh vừa xoa hiệu quả nếu biết cách tận dụng. Tuy nhiên, đừng đi quá lâu bởi khi đó có thể nửa kia của bạn cũng sẽ bỏ đi và không cho bạn bất kỳ cơ hội nào để làm lành. Vậy nên, hãy cân nhắc thời điểm lý tưởng để quay trở về, đi kèm với đó là một món ăn mà chàng yêu thích, dù có cứng rắn đến đâu chắc chắn anh ấy cũng sẽ siêu lòng cho mà xem.

GIẢ VỜ GIẬN DỖI BỎ ĐI, SAU ĐÓ QUAY LẠI VỚI MỘT MÓN ĂN ƯA THÍCH CỦA CHÀNG
source: https://timmedia.vn/LogaFileCKfinder/images/00%20(12).jpg
baca juga

KẾT THÚC CUỘC TRANH CÃI, HÃY KHÓC MỘT CHÚT ĐỂ LÀM DỊU CƠN GIẬN CỦA CHÀNG

Dùng tin nhắn làm lành với bạn trai hoặc bỏ đi mà không hiệu quả thì tại sao bạn không nghĩ đến việc khóc một chút nhỉ? Đôi khi cách làm này sẽ giúp anh chàng bình tĩnh một chút nhưng cần phải có sự khéo léo của các cô nàng. Lựa chọn lúc anh ấy đang hét ầm ĩ lên để mang lại hiệu quả cao nhất, nhưng đừng lạm dụng quá nhiều bởi khi đó anh chàng sẽ nghĩ có là chuyện thường tình và cứ để cho bạn khóc vậy.

KẾT THÚC CUỘC TRANH CÃI, HÃY KHÓC MỘT CHÚT ĐỂ LÀM DỊU CƠN GIẬN CỦA CHÀNG
source: https://vitamintamhon.com/wp-content/uploads/2016/06/hinh-anh-con-gai-khoc-9.jpg

NÓI MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ BUỒN CƯỜI RỒI CƯ XỬ NHƯ BÌNH THƯỜNG

Nhiều bạn không thích cách làm lành với bạn trai qua tin nhắn mà áp dụng điều này, bởi theo họ điều tốt nhất là phải khiến cho nửa kia hiểu được rằng cuộc cãi vả giữa họ thật ngớ ngẩn. Vậy nên, nếu cặp đôi của bạn cũng đang tranh cãi vì một lý do không đâu thì hãy kết thúc ngay nó bằng cách nói hay hành động một điều gì đó để chọc cười đối phương. Tất nhiên bạn đừng để vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn và người kia cảm thấy như bạn đang coi thường họ, nếu vậy thì tình huống sẽ tồi tệ hơn đây nhé!

NÓI MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ BUỒN CƯỜI RỒI CƯ XỬ NHƯ BÌNH THƯỜNG
source: https://kenh14cdn.com/2018/3/23/large-15217860160201108644454.png
baca juga

ÔM ANH ẤY TỪ ĐẰNG SAU VÀ NÓI “EM YÊU ANH”

Nhiều cô gái không thể nào thốt nên được lời xin lỗi nên chọn cách thể hiện mà mình và cả người ấy cảm thấy tốt nhất để làm lành. Đôi khi cách dỗ bạn trai khi giận không nhất thiết nằm ở lời xin lỗi mà bạn chỉ việc nũng nịu một chút, nói lời "Em Yêu Anh" nhẹ nhàng thì hẳn là chàng trai sẽ phải mềm lòng ngay tức khắc.

ÔM ANH ẤY TỪ ĐẰNG SAU VÀ NÓI “EM YÊU ANH”
source: https://kenh14cdn.com/2016/tumblr-l6k5pufglo1qzfza5o1-12801-1466416872047.jpg

ĐỂ MỘT CHÚ CHÓ CON CHẠY QUANH VÀ MẮNG YÊU “ TỪ GIỜ THÌ CHỪA ĐI NHÉ”

Dù là đang cãi nhau nhưng là con gái bạn cần phải thể hiện được vẻ nữ tính của mình nếu không muốn người ấy phải ngạc nhiên về con người của bạn. Theo đó, hãy để cho họ thấy sự lạc quan, vui vẻ và yêu đời của bạn bằng cách mắng yêu chú cún chạy ngang qua bằng lời lẽ dễ thương và nhận lỗi. Đứng trước cô gái như vậy chàng trai nào rồi cũng sẽ tự trách bản thân làm sao lại nổi nóng với cô gái đáng yêu thế kia chứ?

ĐỂ MỘT CHÚ CHÓ CON CHẠY QUANH VÀ MẮNG YÊU “ TỪ GIỜ THÌ CHỪA ĐI NHÉ”
source: http://khoahocphattrien.vn/Images/Uploaded/Share/2018/05/22/aHR0cDovL3d3dy5saXZlc2NpZW5jZS5jb20vaW1hZ2VzL2kvMDAwLzA4OC85MTEvb3JpZ2luYWwvZ29sZGVuLXJldHJpZXZlci1wdXBweS5qcGVn.jpg

Việc làm sao để giải hòa với bạn trai không quá khó như những gì mà bạn vẫn thường nghĩ. Hãy học hỏi theo những cách mà chúng tôi chia sẻ trên đây hẳn bạn sẽ thu lại được kết quả tốt đẹp. Điều quan trọng nhất đó là tùy vào nửa kia của mình ra sao mà bạn lựa chọn giải pháp cho phù hợp nhé!