FRIENDZONE LÀ GÌ?

Có lẽ không ít chàng trai, cô gái sẽ thắc mắc friendzone là gì, bởi đây vốn là một thuật ngữ mà giới trẻ đang sử dụng một cách thịnh hành hiện nay. Hiểu một cách đơn giản, đây là một mối quan hệ giữa hai người khác giới theo kiểu “đơn phương”, nghĩa là một bên dành tình cảm cho người còn lại, nhưng người kia thì chỉ xem đối phương như một người bạn đơn thuần mà thôi.

FRIENDZONE LÀ GÌ?
source: https://i.ytimg.com/vi/-xPjsTyS4lY/maxresdefault.jpg

Thực sự mà nói, đây là một tình cảnh chẳng lấy gì làm thú vị, vậy nên không ít chàng trai, cô gái đã cố gắng tìm cách chống friendzone, khiến những cụm từ khóa như 3 bước thoát khỏi friendzone là gì, làm sao thoát khỏi friendzone… trở thành hot key trên công cụ tìm kiếm Google. Tất nhiên, muốn thoát ra khỏi danh sách này không phải là điều dễ dàng, và bạn sẽ phải có những bí quyết riêng cho mình.

TÌM CÁCH TRÁNH XA ĐỐI PHƯƠNG VÀI NGÀY, THẬM CHÍ LÀ VÀI TUẦN

Muốn chuyển từ friendzone thành người yêu, bạn phải có cho mình những bí quyết hay, và một trong số đó chính là hãy thử tránh xa người ấy một thời gian, có thể là vài ngày hoặc vài tuần nếu như bạn có thể. Tại sao phải làm như vậy? Rất đơn giản, đó là bởi vì khi thích một ai đó, chúng ta thường có xu hướng tìm mọi cách để được ở bên người ấy, đồng thời luôn mang tâm trạng thắc mắc không biết người ấy đang làm gì, thường xuyên theo dõi các post mới của anh ấy trên mạng xã hội,…

TÌM CÁCH TRÁNH XA ĐỐI PHƯƠNG VÀI NGÀY, THẬM CHÍ LÀ VÀI TUẦN
source: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/09/14/11/55/chia-tay-1.jpg

Theo thời gian, chúng ta rất dễ bị “ám ảnh” khiến mọi hoạt động trong cuộc sống thường nhật bị đảo lộn. Vậy nên, việc tìm cách rời xa người ấy sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian để nhìn nhận tình cảm của mình. Chỉ sau vài ngày, bạn sẽ nhận ra rằng mình có thực sự thích anh ấy hay không, hay đó chỉ là tình cảm thoáng qua mà thôi.

Sau đó, bạn có thể xác định được bước tiếp theo cho mối quan hệ friendzone của mình. Chẳng hạn, nếu bạn cảm thấy bình thường và không có gì khác biệt, thì đó chỉ là một cơn cảm nắng nhỏ và bạn sẽ dễ dàng vượt qua nó mà thôi. Tuy nhiên, nếu thấy nhớ nhưng một cách da diết, đây là lúc bạn nên chuyển sang bước thứ 2 rồi đấy nhé!

baca juga
TÌM CÁCH TRÁNH XA ĐỐI PHƯƠNG VÀI NGÀY, THẬM CHÍ LÀ VÀI TUẦN
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2016/08/10/co-gai-nh-nguoi-yeu-va-cam-thay-co-don-.jpg

THỂ HIỆN RẰNG BẢN THÂN CŨNG CÓ NHIỀU VỆ TINH XUNG QUANH

Nếu bạn vẫn chưa biết làm sao thoát khỏi friendzone¸ thì bí quyết dành cho bạn đó là hãy thể hiện rằng bản thân cũng có khá nhiều vệ tinh quây xung quanh, đây được xem là cách đơn giản và nhanh nhất để khiến một chàng trai cảm thấy ghen tuông, các bước như sau:

  • Trả lời tin nhắn chậm hơn so với bình thường, dừng ngay việc soạn tin nhắn với tốc độ ánh sáng. Khi anh ấy mất đi sự kiên nhẫn và thúc giục bạn, hãy trả lời rằng đó là do bạn đang bận nhắn tin với một người khác.
  • Khi post một bài viết lên facebook, hãy tỏ ra tích cực trong việc trả lời các comment của những anh chàng khác.
  • Nếu có đi ăn uống chung với bạn bè, hãy tỏ vẻ mình đang chú ý đến những chàng trai khác, hoặc nếu có thể thì hãy thử trò chuyện với họ, đồng thời làm mặt lạnh “cool ngầu” với người mà bạn đang crush.
THỂ HIỆN RẰNG BẢN THÂN CŨNG CÓ NHIỀU VỆ TINH XUNG QUANH
source: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/10/28/07/02/yeu-xa.jpg
baca juga

ĐỀ NGHỊ MỘT MỐI QUAN HỆ THỰC SỰ NGHIÊM TÚC

Nếu những thử nghiệm mà mình vừa gợi ý trên đây đều thất bại, bạn có thể lựa chọn phương án là nói chuyện trực tiếp với người mà mình thầm thương trộm nhớ. Là một người con gái, sẽ rất khó để bạn bày tỏ cảm xúc của mình nhưng hãy mạnh dạn thể hiện sự tự tin của bản thân, đừng mở lời qua tin nhắn mà hãy hẹn anh ấy đến một quán café để bày tỏ lòng mình, và hãy nhớ rằng đây không phải là lúc tỏ tình đâu nhé, đồng thời cũng đừng ép buộc người ấy phải trả lời ngay lập tức mà hãy cho họ thời gian suy nghĩ.

ĐỀ NGHỊ MỘT MỐI QUAN HỆ THỰC SỰ NGHIÊM TÚC
source: https://www.girlspace.com.vn/media/477874/56-Vuot-qua-noi-dau-chia-tay-tinh-dau.jpg

Sau khi áp dụng đủ các bước nói trên, bạn có thể đưa mối quan hệ của mình từ friendzone thành người yêu đấy nhé, hãy mạnh dạn và tự tin lên nào các cô gái của Beauties Vietnam!