LÀM SAO ĐỂ GIẢI HÒA VỚI BẠN TRAI - CÂU HỎI NHƯ ĐÃ TỪNG NGU CỦA YOYO

Trước khi đi sâu hơn vào chủ đề của ngày hôm nay, YoYo muốn chắc nịch một điều rằng: bài viết này được hình thành dựa trên những trải nghiệm cá nhân của YoYo nên nó có thể sẽ không sai và cũng chẳng đúng với ai cả ngoài YoYo. Nếu bạn đã có cùng trải nghiệm với YoYo thì có thể xem đây là một sự đồng cảm. Nhưng nếu bạn hết sức hạnh phúc với tình yêu của bạn và cho rằng những gì YoYo chia sẻ là hoàn toàn sai trên góc nhìn và trải nghiệm của bạn thì mong bạn không đánh giá quá gay gắt bài viết này vì trái tim YoYo mong manh lắm.

LÀM SAO ĐỂ GIẢI HÒA VỚI BẠN TRAI - CÂU HỎI NHƯ ĐÃ TỪNG NGU CỦA YOYO
source: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/03/16/15/54/2.jpg

Bây giờ YoYo bắt đầu kể chuyện nhé. HiHi. Háo hức dễ sợ. YoYo từng yêu, yêu rất sâu đậm, yêu tưởng như không có người đó, YoYo sẽ chẳng bao giờ có thể sống nổi. Yêu, cho đi và đau khổ chính là những gì mà YoYo có thể đúc kết cho mấy mối tình ấy.

Mỗi lần rơi vào lưới tình, mỗi lần yêu ai đó hơn cả bản thân mình, YoYo luôn lo sợ mất người ấy. Có lẽ vì vậy mà mỗi lần có xích mích trong mối quan hệ, YoYo lại cuống cuồng tìm cách làm sao để giải hòa với bạn trai. Luôn là như thế, YoYo luôn là người chủ động tìm cách giảng hòa với người yêu mặc cho điều ấy là lỗi của ai đi chăng nữa, dù cho người đó có quá đáng thế nào thì YoYo luôn phải là người tìm cách làm bạn trai hết giận.

Khoảng thời gian ấy, suy nghĩ có nên làm lành với chàng trước cứ ám ảnh với YoYo hoài không thôi. Và cuối cùng YoYo luôn chọn là người nói ra và cố gắng vì mối quan hệ mặc cho bản thân đau đớn, mặc cho bản thân tự phá vỡ những nguyên tắc, giá trị sống của chính mình.

LÀM SAO ĐỂ GIẢI HÒA VỚI BẠN TRAI - CÂU HỎI NHƯ ĐÃ TỪNG NGU CỦA YOYO
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201704/20170408-023300-neu-bao-binh-yeu-anh-chang-trai-su-tu_580x435.jpg
baca juga

Các bạn biết cái kết nào dành cho YoYo không. YoYo hoàn toàn mất hết giá trị đáng có của chính mình. Không có chút giá trị nào với bạn trai, bây giờ nhìn lại bản thân YoYo thấy mình thật quá đáng thương. Đôi khi YoYo còn tự chửi chính mình vì sự ngu ngốc ấy.

Nhưng cái ngu ngốc ấy đáng giá các bạn ạ. YoYo nói đáng giá bởi mấy lần yêu YoYo đều bị đá. Há không phải điều tuyệt vời hay sao. Há không phải đáng đời cho một cô gái không có tí giá trị nào mà cứ bám víu và chạy theo một kẻ chẳng hề yêu mình hay sao. Mấy lần như thế, YoYo dường như đã học được rất nhiều điều cho chính bản thân mình mà to bự nhất chính là cách tự yêu lấy chính mình.

LÀM SAO ĐỂ GIẢI HÒA VỚI BẠN TRAI - CÂU HỎI NHƯ ĐÃ TỪNG NGU CỦA YOYO
source: http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2017/photo1488438323594-1488438323792-0-27-314-533-crop-1488438359388.jpg

LÀM SAO ĐỂ GIẢI HÒA VỚI BẠN TRAI - SAU KHI THẤT TÌNH VÀI LẦN YOYO ĐỐI DIỆN VỚI ĐIỀU NÀY THẾ NÀO

Sau khi thất tình vài lần dường như phần lớn cô gái chúng ta sẽ có xu hướng yêu thương chính mình nhiều hơn. Vậy nên lúc này, câu hỏi có nên làm lành với chàng trước liệu có còn quan trọng hay không đây.

Nếu bây giờ yêu lần nữa thì liệu YoYo có tìm cách để làm sao để giải hòa với bạn trai không nhỉ? Hahaha. Câu trả lời của YoYo có lẽ là: “Chúng ta có chuyện giận hờn để giảng hòa hay sao”. Bản thân YoYo quan niệm: nếu chàng yêu em thật lòng chàng sẽ chẳng dễ dàng gì mà giận hờn em vì chàng biết điều đó quá nguy hiểm. Chàng có thể mất em mãi mãi.

LÀM SAO ĐỂ GIẢI HÒA VỚI BẠN TRAI - SAU KHI THẤT TÌNH VÀI LẦN YOYO ĐỐI DIỆN VỚI ĐIỀU NÀY THẾ NÀO
source: https://www.dear.vn/wp-content/uploads/2016/10/dan-ba-nhu-the-nao-moi-khien-dan-ong-yeu-758x505.jpg
baca juga

Nếu như trước đây, YoYo luôn là người tìm cách giảng hòa với người yêu thì bây giờ YoYo thích sống cho bản thân của mình trước. Đàn ông trên đời này vốn dĩ không hề thiếu, không có người này thì sẽ có người khác. Hà cớ chi ta phải chạy theo một người giận hờn ta. Nếu đó là lỗi của ta thật thì chàng sẽ tìm cách nhẹ nhàng cùng ta giải quyết vấn đề để duy trì tình yêu với công chúa. Còn nếu không phải lỗi của ta thì anh ta há chẳng phải không xứng đáng với một cô gái tuyệt vời như ta sao.

LÀM SAO ĐỂ GIẢI HÒA VỚI BẠN TRAI - SAU KHI THẤT TÌNH VÀI LẦN YOYO ĐỐI DIỆN VỚI ĐIỀU NÀY THẾ NÀO
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w700_r1/2017_03_29_287_21887788/ec532bcadc8c35d26c9d.jpg

Vậy mới nói tìm cách làm bạn trai hết giận chứng tỏ mối quan hệ của bạn thực sự có vấn đề rồi. Là YoYo thấy thế.