CÁCH NHẬN BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH - SAO AI CŨNG QUAN TÂM HẾT VẬY

Trước khi đọc nhiều hơn bài viết này của YoYo thì YoYo muốn thú thật với các bạn một điều là kể từ tháng 2/2019, YoYo đã quyết định loại hẳn từ này ra khỏi cuốn từ điển sống của mình. Bởi vì sao vậy ta. Là vì YoYo thiết nghĩ bản thân lo cho mình trước đi, crush với cả cờ rút cái gì.

CÁCH NHẬN BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH - SAO AI CŨNG QUAN TÂM HẾT VẬY
source: https://kenh14cdn.com/zoom/700_438/2017/avt-1504696457486-82-0-508-829-crop-1504698482998.jpg

Có lẽ YoYo là một trong số những cô gái nằm trong thiếu số những cô nàng không bao giờ có crush cả ( à chỉ tính từ tháng 02.2019 thôi nhé). Nhưng trước khi trở thành cô gái “chẳng muốn thích ai trước” như hiện tại thì YoYo cũng đã từng là cô bé luôn hỏi mình và đứa bạn thân: “không biết crush của tao có thích tao không nhỉ?”. Chính vì thế, sau một thời gian tu luyện để tìm hiểu về tình yêu thì hôm nay YoYo sẽ chỉ cho các bạn cách nhận biết crush không thích mình. YoYo nghĩ đây là phương thức cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng chính xác đấy nhé các cô gái.

CÁCH NHẬN BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH - SAO AI CŨNG QUAN TÂM HẾT VẬY
source: https://kenh14cdn.com/zoom/700_438/2017/ngang-1496542372030-63-0-490-828-crop-1496542389161.jpg
baca juga

CÁCH NHẬN BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH - ĐƠN GIẢN THÔI NHÉ

Crush! Crush! Crush! Một chủ đề muôn thuở được bàn luận khá sôi nổi trên khắp địa bàn cả nước. Biết yêu đơn phương là khổ mà người ta cứ thích đâm đầu vào không thôi. Để bây giờ YoYo sẽ bật mí cho các bạn một cách thức hết sức đơn giản trong việc làm sao để biết người ấy không thích mình. Đọc xong rồi YoYo mong các bạn sẽ có được hướng đi đúng đắn cho con đường tình yêu của mình.

Thật ra các cô gái có biết không, đàn ông khi thực sự để ý hay thích một ai đó họ sẽ tìm mọi cách để có thể được đi chơi với cô gái đó, được cô ấy đồng ý làm bạn gái của mình. Họ sẽ dùng mọi cách, mọi cách đấy các cô gái ạ. Chính vì thế, khi người ấy thích bạn YoYo chắc chắn rằng bạn sẽ tự có câu trả lời mà chẳng cần phải phân vân làm sao để biết con trai thích mình hay không. Bởi lẽ, nếu người đó thích bạn họ sẽ tìm cách tiếp cận bạn còn nếu không thích bạn họ sẽ chẳng làm gì cả.

CÁCH NHẬN BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH - ĐƠN GIẢN THÔI NHÉ
source: https://confession.vn/wp-content/uploads/2018/04/thich-1-nguoi-khong-thich-minh-cam-giac-the-nao-_____-1-toi-that-su-ra.png

Còn một điều quan trọng nữa mà YoYo muốn bạn phải biết. Đó chính là con trai luôn có sẵn trong tiềm thức một hình mẫu về người vợ tương lai của anh ta. Chính vì thế, khi một chàng trai gặp đúng người con gái ấy thì anh ta sẽ lập tức nhận biết được đó có phải là người mình muốn hay không. Chuyện hình mẫu này đôi khi con trai không bao giờ nói rõ ràng cụ thể được nhưng chỉ cần gặp được những kiểu người như vậy thì anh ta chắc chắn có cảm xúc nên nếu bạn hỏi thẳng anh ta hình mẫu của anh là gì đôi khi anh ta cũng chẳng biết đâu mà lần.

Còn đối với những người anh ta không có cảm xúc thì bạn có làm gì đi nữa, anh ta cũng chẳng thích bạn đâu. Vậy nên việc tìm cách làm sao để biết con trai thích mình hay không thực sự đối với YoYo mà nói chẳng có ý nghĩa gì cả. Bởi lẽ nếu anh ta thích bạn anh ta đã theo đuổi bạn. Việc anh ta không thích bạn thì bạn chẳng có cách nào làm anh ta thích mình được đâu.

CÁCH NHẬN BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH - ĐƠN GIẢN THÔI NHÉ
source: http://3.bp.blogspot.com/-SmsIOcNWX_Q/UlGJ_He8tbI/AAAAAAAACRM/7r1MF8bRzmo/s1600/tranthidieuhuyen+-+buc+tuong+cam+xuc.jpg
baca juga

Có nhiều bạn nữ đã từng hỏi. Bạn ấy thấy có nhiều trường hợp khi crush biết mình thích nó thì nó thích ngược lại. Bạn ấy thấy thế và rất nhiều như thế. Okie bạn nhé. YoYo đồng ý với trường hợp này. Nhưng thực sự mà nói để mối quan hệ khi người nam biết người nữ thích họ rồi họ mới thích lại thì thực sự đó là mối quan hệ sẽ chẳng có hồi kết tốt đẹp đâu. Nếu có thì cũng nhờ cô gái ấy đã hành xử thông minh với mối quan hệ đó. Nhưng ngoài đời được mấy cô gái như thế.

Vậy nên đối với YoYo cách nhận biết crush không thích mình là vô cùng quan trọng mà mỗi cô nàng chúng ta đều nên nắm giữ. Có lẽ YoYo là cô gái tôn sùng chủ nghĩa nam theo đuổi nữ nên với YoYo một cô gái thì đừng nên thích ai trước cả vì như vậy sẽ rất nguy hiểm cho mối quan hệ sau này nếu các bạn nữ không biết cách hành xử trong tình yêu.

CÁCH NHẬN BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH MÌNH - ĐƠN GIẢN THÔI NHÉ
source: https://image2.tin247.com/pictures/2018/12/11/amu1544503174.jpg

Nhưng nếu bạn là cô gái không đồng tình với quan điểm nam theo đuổi nữ như YoYo thì YoYo hy vọng những chia sẻ về cách làm sao để biết người ấy không thích mình sẽ giúp bạn có cái nhìn mới về chủ đề này. Nếu lỡ crush biết mình thích nó thì bạn hãy học cách cư xử khôn khéo để giữ được mối quan hệ tốt đẹp nhé. Ngoài ra thì, chăm chút cho phong cách ăn mặc, tạo kiểu tóc phù hợp với bản thân cũng là một cách để luôn làm mới mình, có như vậy trong mắt crush, bạn sẽ luôn là người con gái xinh đẹp nhất đó.