CON TRAI HAY GIẬN DỖI LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

Thật hiếm có chàng trai nào thích giận dỗi như con gái. Chỉ khi nào bản thân họ cảm giác buồn bực, khó chịu mà nửa kia của mình lại tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt. Vậy con trai hay giận dỗi là người như thế nào? Đó là những anh chàng sâu sắc, chín chắn thường hay dễ bị tổn thương, nghĩ ngơi quá nhiều và nghiêm túc giận dỗi một ai đó. Vậy nên, khi đó bạn đừng tỏ ra ích kỷ mà hãy tìm cách cách dỗ bạn trai khi giận nhé!

CON TRAI HAY GIẬN DỖI LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?
source: https://wp-media.patheos.com/blogs/sites/507/2017/11/couple-angry-fight.jpg

BÍ KÍP DỖ BẠN TRAI KHI GIẬN

Hãy im lặng đúng lúc

Im lặng chính là một cách để giúp ngăn chặn sự căng thẳng của đôi bên. Thông thường, đàn ông im lặng khi giận nhau, vậy nên đừng vì lý do đó mà bạn nặng lời tranh cãi. Nếu câu chuyện không đến mức quá phức tạp và lỗi không rõ ràng ở bên nào thì tốt nhất bạn cũng nên im lặng, lựa chọn thời điểm lý tưởng hơn để vỗ về các chàng trai.

Đàn ông im lặng khi giận nhau không phải là sự kìm nén mà đó là sự tôn trọng của họ đối với bạn, nhưng bao giờ nó cũng có giới hạn nhất định. Vậy nên bạn hãy xem xét thời điểm thích hợp khi mọi chuyện lắng xuống để giải bày với chàng. Trường hợp tình hình còn quá căng thẳng thì bạn có thể sử dụng những chiêu như làm nũng, phụng phịu với chàng. Khi đó dù là người hay giận dỗi đi chăng nữa cũng sẽ siêu lòng ngay nếu họ thực sự quan tâm đến bạn.

BÍ KÍP DỖ BẠN TRAI KHI GIẬN
source: https://www.beckercounseling.com/wp-content/uploads/2017/07/angry-couple.jpg

Chủ động đưa ra lời xin lỗi trước

Nhiều cô gái cho rằng dù đúng hay sai thì sau cuộc tranh cãi chàng trai đều phải đứng ra xin lỗi. Tuy nhiên, điều này là một quan điểm sai lầm, nếu như việc ấy tiếp diễn quá thường xuyên thì sẽ dẫn đến tình trạng ức chế, thậm chí là các chàng trai sẽ có xu hướng bất cẩn.

Đôi khi lời xin lỗi nói ra không phải là để nhận lỗi về bản thân mình mà là để cho đối phương biết được rằng họ quan trọng và được tôn trọng ra sao. Nếu bạn trai hay giận dỗi và tự ái vì một lý do gì đó, bạn hãy dành một lời xin lỗi đi kèm với cái ôm thật ấm áp, như vậy vết thương của họ sẽ được chữa lành, xóa bỏ mọi sự ức chế và rắc rối được giải quyết nhanh chóng.

baca juga
BÍ KÍP DỖ BẠN TRAI KHI GIẬN
source: https://i0.wp.com/www.amiethedatingcoach.com/wp-content/uploads/2017/09/asian-couple-angry-.png?ssl=1

Hãy cho chàng thời gian

Khi bạn đưa ra lời xin lỗi mà vẫn chưa thấy chàng có dấu hiệu nguôi ngoai thì cũng đừng vì vậy mà tự ái hay gắt gỏng ngay. Đàn ông ít khi để bụng, nhưng tâm lý con trai khi giận cũng không phải là như “gió thoảng mây bay”. Họ cần có thời gian để cân bằng lại bản thân, tìm được sự thoải mái trong tâm trí và mong muốn được nửa ấy của mình vỗ về.

Cách dỗ bạn trai khi giận lý tưởng nhất đó là hãy lẳng lặng thể hiện sự quan tâm và yêu thương họ nhiều hơn. Khi đó hẳn là chàng trai sẽ cảm thấy cảm kích bạn rất nhiều thay vì một cô gái lúc nào cũng chỉ mong nhận mà không hề cho đi. Lúc cơn giận qua đi, sự việc được giải quyết ổn thỏa nhưng điều quan trọng nhất chính là hành động tốt đẹp của bạn sẽ được các chàng trai ghi nhớ, khiến họ càng yêu sâu đậm bạn hơn.

BÍ KÍP DỖ BẠN TRAI KHI GIẬN
source: https://ak4.picdn.net/shutterstock/videos/18810734/thumb/1.jpg
baca juga
BÍ KÍP DỖ BẠN TRAI KHI GIẬN
source: https://d2v9y0dukr6mq2.cloudfront.net/video/thumbnail/qtqJwOB/videoblocks-sad-couple-feeling-lost-and-angry-at-sunset_rngatssgx_thumbnail-full12.png

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn hiểu con trai hay giận dỗi là người như thế nào và cách dỗ bạn trai khi giận hiệu quả nhất. Trên thực tế, mỗi người đều sẽ có một tính cách riêng, con gái chưa chắc lúc nào cũng yếu đuối, hay con trai chưa chắc lúc nào cũng mạnh mẽ. Điều quan trọng là khi yêu bạn phải hiểu rõ tính cách của mỗi người, từ đó lựa chọn những phương pháp làm lành sao cho hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!