CÁCH TRỞ THÀNH CÔ GÁI HOÀN HẢO TRONG MẮT BẠN

Trong một bài viết trước YoYo đã chia sẻ hai cách để trở nên đặc biệt dành cho các cô gái. Bài viết hôm nay, YoYo sẽ tiếp nối câu chuyện còn dang dở trước đây để cùng tìm hiểu thêm những cách trở thành cô gái hoàn hảo trong mắt các chàng trai bạn nhé.

CÁCH TRỞ THÀNH CÔ GÁI HOÀN HẢO TRONG MẮT BẠN
source: https://kenhphunu.com/media/102015/1539363600/buon1.jpg

Có một hoặc một hội bạn thân

Đối với YoYo cuộc sống sẽ hết sức nhàm chán nếu chúng ta chỉ có mình ta giữa cuộc đời này mà không có lấy một đứa bạn thân. Bạn thân, hai từ đơn giản nhưng lại chính là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên những điều thú vị ở con gái. Có bạn thân, bạn sẽ không phải ở nhà một mình toàn thời thời gian rảnh. Có bạn thân, bạn sẽ có cơ hội đi chơi và trải nghiệm đến nhiều vùng đất khác nhau để cùng ghi lại những kỷ niệm đáng giá. Có bạn thân, bạn sẽ có nơi để trút bầu tâm sự. Có bạn thân, bạn có thể vô tư nói đủ thứ trên đời cùng nó.

Có bạn thân, bạn sẽ dành thời gian cho chính mình và cho những đứa bạn thân quan trọng của bạn nữa chứ không phải lúc nào cũng quan tâm đến trai và trai. Có bạn thân đáng giá lắm đúng không nào.

CÁCH TRỞ THÀNH CÔ GÁI HOÀN HẢO TRONG MẮT BẠN
source: https://images.kienthuc.net.vn/zoomh/500/uploaded/nguyenanhson/2017_12_13/3/1_BDKA.jpg
baca juga

Dành thời gian tâm sự với chính mình

Một cô gái hoàn hảo là như thế nào? Đối với YoYo một cô gái sẽ không bao giờ hoàn hảo nếu cô ấy không dành thời gian cho chính mình để tâm sự với mình, để hiểu mình hơn. Dành thời gian riêng cho bản thân dường như là điều mà khá ít cô nàng làm với chính mình. Có lẽ vì cuộc sống đã dẫn dắt con người ta hướng ra bên ngoài quá nhiều mà quên rằng bên trong mỗi chúng ta đều là những tâm hồn cần nhận được sự chăm sóc đặc biệt.

Việc ngồi lại lắng nghe chính mình bằng việc viết nhật ký, nhật ký cảm xúc, nhật ký tình yêu, nhật ký tình bạn, nhật ký giải quyết những vấn đề chính là việc làm tưởng chừng như nhàm chán nhưng lại là một công cụ quan trọng giúp bạn hiểu rõ bản thân mình hơn mỗi ngày. Rồi đến một lúc bạn sẽ tự nhận ra mình muốn gì, cần gì ở một người đàn ông. Mình muốn gì, cần gì ở chính mình. Điều gì khiến mình đau. Điều gì làm mình hạnh phúc. Mối quan hệ nào mình cần. Mối quan hệ nào không quan trọng.

CÁCH TRỞ THÀNH CÔ GÁI HOÀN HẢO TRONG MẮT BẠN
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201806/660x380_lam-sao-de-tro-nen-manh-me-va-dat-duoc-thanh-cong-trong-cuoc-song-20180616160055.jpg

Biến mình thành cô gái xinh đẹp

Người ta thường bảo con trai yêu bằng mắt, điều này chả sai tí nào cả. Nhưng liệu chúng ta làm đẹp chỉ vì đàn ông thôi ư. Câu trả lời hoàn toàn là không. Chúng ta làm đẹp là bởi chính chúng ta. Chẳng lẽ bạn không thấy hạnh phúc hơn khi mình xinh đẹp hơn ư.

Xinh đẹp hơn chính là cách để trở nên đặc biệt mà bạn tuyệt đối không thể nào quên được đâu cô gái ạ. Ngay bây giờ nếu cảm thấy nhàm chán với mái tóc của mình thì bạn có thể thay đổi kiểu tóc. Làn da bạn có khỏe đẹp không? Phong cách thời trang của bạn thế nào. Đó đều là những điều thú vị ở con gái muôn đời nay mà các bạn phải nhớ đấy nhé.

CÁCH TRỞ THÀNH CÔ GÁI HOÀN HẢO TRONG MẮT BẠN
source: https://kenh14cdn.com/000522cca9/2015/11/03/large%20(2)-d814d.jpg
baca juga

CÁCH TRỞ THÀNH CÔ GÁI HOÀN HẢO - NẾU BẠN KHÔNG THỂ NHỚ NHIỀU

Yêu lấy mình

Một cách trở thành cô gái hoàn hảo mà YoYo thiết nghĩ bất kỳ ai trong chúng ta cũng cần phải biết và tìm hiểu kỹ càng và thật sâu sắc. Đó chính là việc yêu thương lấy chính mình. Yêu chính mình, một cụm từ có lẽ được lan truyền trong thế giới phụ nữ khá thường xuyên và nổi bật nhưng để hiểu thật rõ nó thì chẳng phải là điều dễ dàng.

Nếu có ai đó hỏi YoYo một cô gái hoàn hảo là như thế nào. Điều duy nhất mà ngắn gọn YoYo sẽ nói là hãy yêu chính mình. Yêu chính mình chưa bao giờ là dễ dàng cả. Các bạn có thể thấy những cô gái như chúng ta yêu các chàng trai của mình nhiều như thế nào.

CÁCH TRỞ THÀNH CÔ GÁI HOÀN HẢO - NẾU BẠN KHÔNG THỂ NHỚ NHIỀU
source: https://tinhottrongngaysite.files.wordpress.com/2016/03/phu-nu-1.jpg?w=500

YoYo cũng từng là nạn nhân của việc yêu người ấy điên cuồng và mù quáng như thế nên nếu có ai hỏi YoYo làm sao để yêu chính mình đây thì YoYo nghĩ theo trải nghiệm cá nhân, câu trả lời sẽ là: Hãy yêu một người thật nhiều. Cho đến khi bị đá. Bạn sẽ hiểu được cách làm sao để yêu mình.