NHỮNG ĐIỀU KHÔNG SAI ĐI ĐÂU ĐƯỢC VỀ YÊU ĐƠN PHƯƠNG

Yêu đơn phương là gì? Vốn dĩ người ta vẫn ví von yêu đơn phương như ôm xương rồng, càng ôm càng bị gai đâm vào đau đến chảy máu, cứa vào tim gan nhưng lại chẳng từ bỏ được. Yêu đơn phương bạn sẵn sàng bất chấp tất cả, là đỉnh cao của sự chấp nhận.

Người ta nói, cuộc đời sẽ không trọn vẹn nếu chưa từng yêu đơn phương. Dù trải nghiệm có buồn nhưng lại khó có thể quên. Đơn phương thương nhớ một người là ghen đến bão tố nổi trong lòng vẫn tỏ ra bình yên. Là khi cồn cào khát khao được gặp, nói chuyện hay đơn giản là vài ba tin nhắn nhưng không dám và không đủ tư cách. Vật lộn suốt và giằng co với cảm xúc của chính mình, người không hay, chẳng ai quan tâm cả.

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG SAI ĐI ĐÂU ĐƯỢC VỀ YÊU ĐƠN PHƯƠNG
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/9c/d0/70/9cd07090b1b01bfc1d96012b9ea0a7f0.jpg

TỰ “XÁT MUỐI TRÁI TIM” BẰNG HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI KHÁC

Bạn nghĩ rằng, vì chỉ yêu đơn phương nên không có quyền ghen tuông khi ai đó vui vẻ bên người khác. Dù đau đến nổ tung cũng chẳng có ai để san sẻ. Cứ nghĩ rằng yêu đơn phương một người, chỉ cần người đó hạnh phúc là mình cũng sẽ hạnh phúc. Đó là tự lừa dối. Bạn là một cô gái thông minh, bạn đủ nhận thức được người ta có yêu mình không, bao nhiêu cố gắng của bạn có được đáp lại không.

Yêu đơn phương là con đường mà bạn lao như một chú thiêu thân vào đống lửa. Biết là sẽ bị cháy nhưng vẫn cắm đầu hướng tới. Đừng mãi đắm chìm trong tiêu cực. Đừng khiến bản thân mình đau khổ vì những thứ xa vời, mãi mãi chẳng thuộc về mình. Nếu ngay cả những cảm xúc bình thường trong tình yêu như yêu, ghét, giận hờn mà bạn chẳng thể có, việc gì phải cố gắng giữ việc yêu đơn phương? Đừng mãi giơ tay ra, để đôi tay ấy lạnh lẽo đến đáng thương để chờ một người chẳng muốn cùng nắm lấy tay mình.

TỰ “XÁT MUỐI TRÁI TIM” BẰNG HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI KHÁC
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/f6/75/a9/f675a93989c3282a69b9285386a6594c.jpg
baca juga

ĐỪNG CỐ GIỮ THỨ KHÔNG THUỘC VỀ MÌNH

Chôn giấu tình cảm đơn phương chẳng khác nào ghim dằm trong tim. Nhiều khi ngại ngùng đến mức nhìn thấy người ấy là trốn tránh. Con gái yêu đơn phương thường chứa chất nhiều sự giấu diếm và ảo tưởng. Đằng sau bao huyễn hoặc chẳng thể kiểm soát được, sau bao lần chẳng dám ngỏ lời, thì tổn thương và cô đơn, mãi là bạn chịu đựng.

Nếu tình cảm đơn phương chỉ mãi làm bạn đau khổ, đừng giữ, mà hãy thả theo gió về trời. Chẳng biết đến một ngày người ta có hối hận vì bỏ lỡ hay đánh mất một người như bạn hay không nhưng hiển nhiên, người đáng thương hiện tại và về sau vẫn chỉ là bạn, mình bạn biết.
Những tình cảm tuyệt vời, lành mạnh và làm động lực xứng đáng cho bạn chờ đợi, thì hãy đợi chờ. Còn yêu đơn phương trong vô vọng, yêu một người đã có một nửa yêu thương thì hãy buông bỏ. Có lúc nhìn lại, khéo bạn còn nhận ra rằng sao mình không làm việc này sớm hơn cơ chứ?

ĐỪNG CỐ GIỮ THỨ KHÔNG THUỘC VỀ MÌNH
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/1b/a2/5f/1ba25fa7777ece48e2d205245c6addf6.jpg

CÁCH KẾT THÚC YÊU ĐƠN PHƯƠNG LÀ TỎ TÌNH

Thay vì mãi im lặng ôm lấy tình yêu đơn phương đau đáu trái tim. Hãy mạnh dạn tỏ tình. Chẳng màng đến kết quả, không cần quan tâm nhiều việc liệu người ta có thích mình không. Kết thúc chuỗi ngày mệt mỏi và tự hành hạ trái tim bằng việc một trong hai người lên tiếng, để đối phương được biết. Nhưng cách này, mấy ai đủ dũng cảm? Nếu đã có thể làm được, hoặc bạn sẽ ngừng thích người ta hoặc thành công thì sẽ tìm ra một nửa của mình. Dù thế nào, thì vẫn là điều tốt và nên làm.

CÁCH KẾT THÚC YÊU ĐƠN PHƯƠNG LÀ TỎ TÌNH
source: https://i-h2.pinimg.com/564x/cd/9f/d0/cd9fd068e6ca0497f6f844ee6bebad05.jpg

Cảm giác yêu đơn phương, chẳng dễ chịu gì. Tình cảm trao đi, rõ ràng chẳng dám mong chờ nhận lại điều gì. Nhiều người vẫn sẵn sàng yêu đơn phương tới bao năm trời. Người ngoài cho rằng ngốc nghếch, dại khờ, nhưng với họ lại là điều thiêng liêng đáng trân trọng. Đằng sau những khổ đau chôn giấu, thì là những thứ hạnh phúc chỉ mình bạn cảm nhận. Đó là cảm giác nâng niu mọi điều liên quan đến người kia, là ôm những mộng mơ, chất chứa chẳng thể nào tiết lộ. Đừng mãi như thế, hãy để tình yêu đơn phương kết thúc và mở lối cho nhiều điều khác. Đừng mãi thất vọng vì chẳng biết trong tim người đó có mình hay không?