ANH TA KHÔNG MUỐN CÔNG KHAI CHUYỆN TÌNH CẢM

Dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng đầu tiên đó chính là anh ta không muốn công khai bạn với bất cứ một ai. Anh chàng luôn né tránh thân mật với bạn giữa chốn đông người, luôn ợm ờ cho qua những câu hỏi “đây là người yêu mày à”; hoặc luôn trả lời “anh làm gì đã có người yêu, anh còn sợ ế đây này” với những cô nàng thả thính anh ta thì đích thị đó là một người đàn ông yêu bạn không hề thật lòng rồi. Đàn ông cũng như phụ nữ, một khi đã fall in love, xác định mối quan hệ lâu dài với bạn thì luôn luôn muốn khoe, luôn muốn công khai với tất cả những người xung quanh họ. Còn một khi họ đã phủ nhận mối quan hệ này thì đồng nghĩa với việc anh ta chẳng xem bạn và tình cảm của bạn ra gì hết. Còn tiếc gì mà không gạt phăng anh ta ra khỏi cuộc đời.

ANH TA KHÔNG MUỐN CÔNG KHAI CHUYỆN TÌNH CẢM
source: https://i.pinimg.com/564x/94/16/35/94163514e468517a0e29ae2290945ecc.jpg

KHÔNG CÒN QUAN TÂM ĐẾN CẢM XÚC CỦA BẠN

Tình yêu bền lâu thì phải trải qua muôn vàn thử thách. Thời gian có lẽ là thước đo chuẩn nhất của tình yêu. Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu nhưng rồi 1 năm, 2 năm sau, anh ta không còn quan tâm đến cảm xúc vui buồn của bạn thì đích thị đó là dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa. Chàng luôn không vừa lòng, luôn chê bai, nhăn nhó khó chịu với bạn; cảm thấy sự quan tâm của bạn là thừa thãi, những dòng tin nhắn đi không có hồi âm, những cuộc gọi không bắt máy,… chàng không cần biết bạn buồn thế nào, bạn khóc ra sao, bạn đau lòng hay tuyệt vọng, hay khi cãi vã anh ta chẳng thèm dỗ dành bạn, mặc kệ bạn thì chắc chắn bạn phải nghiêm túc xem lại mối quan hệ này rồi.

KHÔNG CÒN QUAN TÂM ĐẾN CẢM XÚC CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/be/4d/73/be4d73ec427c88ea6c60e9d44e9cde2c.jpg
baca juga

CHỈ MUỐN LÊN GIƯỜNG VỚI BẠN

Không muốn chia sẻ, không muốn hẹn hò, không muốn đưa bạn đi chơi xa, đi gặp gỡ bạn bè mà chỉ muốn tìm mọi hoàn cảnh để đưa bạn “lên giường” thì chắc chắn đó là một trong những dấu hiệu người đàn ông không yêu bạn thật lòng. Quan hệ thể xác đóng một phần quan trọng không hề nhỏ trong mối quan hệ của bạn nhưng nó không phải là yếu tố cốt lõi xây dựng nên mối quan hệ đó. Phải đợi đến lúc cả hai đều fall in love thì lúc đó sex mới là yếu tố mấu chốt để đẩy tình cảm lên cao. Còn những chàng trai chỉ nôn nóng muốn lên giường cùng bạn, không hề tôn trọng bạn dù bạn không muốn thì chắc chắn bạn đang quen với một gã sở khanh rồi. Phải lập tức chấm dứt ngay mối quan hệ này mà không cần chần chừ gì thêm nhé.

CHỈ MUỐN LÊN GIƯỜNG VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/60/54/95/60549542d12c033b129019f3c90b408a.jpg?b=t

KHÔNG CHỦ ĐỘNG VỚI BẠN

Thường thì trong tất cả các mối quan hệ, đàn ông sẽ là người chủ động. Nếu yêu bạn, họ sẽ muốn được thường xuyên thấy bạn, thường xuyên quan tâm, nói chuyện với bạn. Chẳng có một người đàn ông nào bận đến mức cả một ngày không dành được cho bạn một cuộc gọi để hỏi han đối phương cả. Nếu bạn luôn là người chủ động gọi điện, nhắn tin, nếu như chàng trai của bạn hầu như không bao giờ làm điều đó thì chắc chắn một điều rằng chàng ta đã có dấu hiệu người yêu không thật lòng. Phải thật sự cẩn trọng nếu không muốn trở thành “cô gái vàng trong làng dắt mũi” nhé.

KHÔNG CHỦ ĐỘNG VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/c1/dc/f0/c1dcf0f01badf4a0e3352275a37baba6.jpg
baca juga

CÓ NHIỀU MỐI QUAN HỆ PHỨC TẠP XUNG QUANH

Nếu xung quanh anh ta có rất nhiều những mối quan hệ “không tên” với hàng tá các cô gái thì đích thị đó chính là dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng. Việc có bạn bè khác giới là một việc rất bình thường, nhưng việc quá thân mật, dành quá nhiều thời gian hay những lời đường mật có cánh cho những cô gái khác thì bạn phải cân nhắc có nên tiếp tục mối quan hệ này nữa không nhé.

CÓ NHIỀU MỐI QUAN HỆ PHỨC TẠP XUNG QUANH
source: https://i.pinimg.com/564x/3a/3e/16/3a3e16d504bf9f0b3d06c35f26c336b1.jpg

Vốn dĩ đàn ông không hề khó hiểu và phức tạp như phụ nữ chúng mình. Bằng sự tinh tế của một người phụ nữ, hãy tỉnh táo để nhận ra dấu hiệu người đàn ông không yêu bạn thật lòng, mạnh mẽ từ bỏ. Nâng được thì buông được, cầm lên được thì đặt xuống được nhé các nàng.