CỨ TRỢN MẮT, CHU MỎ LÀ… XINH!

Cách gây ấn tượng với bạn trai cùng lớp như thế này đôi khi sẽ không hiệu quả. Bởi không phải anh chàng nào cũng sẽ hào hứng với trào lưu chu môi, phồng má, trợn mắt, hay thậm chí còn kiểu bôi phấn mặt trắng toát, đồng loạt chu như búp bê bị lỗi. Dường như công thức ấy đã trở nên “lỗi thời” lắm rồi đây nhé!

CỨ TRỢN MẮT, CHU MỎ LÀ… XINH!
source: https://images.guucdn.net/full/2016/07/01/d3e4b092c4dda2c2c5de93c556c3e1a435755df0.jpg

Nếu được quyền lựa chọn một cô gái mỗi lần chụp hình là lại trợn tới trợn lui với một cô gái nở nụ cười thật tươi, thì dám cá các anh chàng sẽ chạy mất dép trước cô gái búp bê sống kia và thay vào đó là lựa chọn cô nàng thứ hai. Vậy nên khi thích bạn trai cùng lớp và muốn gây ấn tượng với họ bạn nên tránh sai lầm này.

GIỌNG CÀNG TRẺ CON CÀNG… THÍCH!

Nghe thì có vẻ có lý, nhưng điều đó chỉ thích hợp đối với những ai vừa sinh ra đã có giọng như vậy, còn với người bình thường bạn sẽ chẳng thể nào nhại giọng như vậy đến suốt đời được. Việc cố diễn giọng mình cho thật cao vút, thật ngây thơ nhưng khi lọt vào tai của các bạn nam thì trở nên “chua lè, chua lẹt”, chẳng thể nào thấm nổi.

GIỌNG CÀNG TRẺ CON CÀNG… THÍCH!
source: https://images.guucdn.net/full/2016/07/01/67ff0243e6cf39cc4e020b5c2d0bab32b66cd84c.jpg

Hãy cứ là chính mình, nhẹ nhàng cũng được, trong trẻo cũng được, trầm ấm cũng được hay thậm chí là ầm ầm cũng được, miễn sao bạn điều chỉnh nó cho dễ nghe, lựa chọn âm điệu làm sao truyền tải được cảm xúc một cách dễ hiểu nhất là được. Nếu bạn cố gắng õng ẹo và la hét như lũ trẻ con với suy nghĩ rằng đó là cách tán bạn trai cùng lớp thì bạn đã sai lầm, bởi nó thực sự rất chói tai đấy nhé!

baca juga

CÓ CHẢNH THÌ CHÀNG MỚI BIẾT… QUÝ!

Không ít cô nàng nghĩ rằng, con trai cực thích chinh phục, nếu bày sẵn ra đĩa thì sẽ chẳng ai thèm. Cứ phải đuổi bắt tới lui thì họ mới có thấy thú vị và có động lực để gìn giữ. Tuy nhiên cách này không phải lúc nào cũng hiệu nghiệm. Nếu không thực hiện sao cho nghệ thuật và làm hơi quá tay, chảnh chọe đến nổi khiến các chàng sợ hãi thì có ngày bạn sẽ phải đối diện với tình cảnh “ế chỏng ế trơ” cho mà xem.

CÓ CHẢNH THÌ CHÀNG MỚI BIẾT… QUÝ!
source: https://images.guucdn.net/full/2016/07/01/2ee43d32726277cc13130b2e604a60900fa2d2d3.jpg

Sẽ chẳng có anh chàng nào chịu được cảnh nhắn tin vài ngày bạn mới trả lời, gọi điện mà bạn không thèm bắt máy, rủ đi chơi hoài nhưng không gật đàu, hỏi han cả buổi thì trả lời được vài câu…Vậy nên cách làm quen với bạn trai cùng lớp là nên lúc mềm lúc mỏng. Có lúc làm giá nhưng cũng có lúc cần sự thoải mái để hai bên có cơ hội trao đổi, tìm hiểu nhau.

CỨ TÁM BÓNG ĐÁ VÀ GAME, CHÀNG CHẠY ĐÂU CHO THOÁT!

Cách tán bạn trai cùng lớp tuyệt nhất phải nói về game và bóng đá. Chàng trai nào cũng sẽ đánh giá cao cô nàng có sở thích giống mình hoặc có thể chia sẻ những điều liên quan đến sở thích của mình, nhanh trí đưa nó vào trong câu chuyện của nhau. Tất nhiên, điều đó chỉ hợp đối với cô nàng hiểu biết về lĩnh vực này, còn nếu như biết đôi chút mà cứ thao thao bất tuyệt thì xin thưa rằng lần sau các anh ấy sẽ chẳng muốn nói chuyện về điều đó với bạn thêm lần nào nữa đâu nhé!

CỨ TÁM BÓNG ĐÁ VÀ GAME, CHÀNG CHẠY ĐÂU CHO THOÁT!
source: https://i.pinimg.com/originals/19/f0/73/19f073590b64724be8c22fd4959b9fda.jpg

Thực tế, anh ấy sẽ thầm cảm ơn bạn vì tâm lý, biết quan tâm đến người khác của bạn. Nhưng nếu bạn cứ nói linh tinh miết thì chẳng thú vị chút nào, điều đó càng khiến cho anh ấy có cảm giác bị làm phiền. Hãy là con người thật của bạn, đừng cố lái theo các chàng vì điều đó chỉ càng khiến cho bạn mất điểm hơn mà thôi.

Trên đây là một số cách gây ấn tượng với bạn trai cùng lớp mà bạn nên tránh. Hi vọng rằng bạn có thể rút kinh nghiệm cho bản thân và lựa chọn được những phương pháp để giúp người ấy thích bạn nhiều hơn nhé!