NHỮNG KIỂU TÓC HỌC SINH NAM HOT NHẤT

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc đặc biệt cho riêng mình mà vẫn chưa tìm thấy? Chắc đọc xong một số kiểu tóc học sinh nam dưới đây, biết đâu bạn sẽ lên được ý tưởng để có được một kiểu tóc giúp mình tự tin hơn đó.

#1 Kiểu tóc Two Block

Đây là một trong những mẫu tóc không thể bỏ qua đối những chàng trai có mái tóc mềm mượt và muốn mình có một vẻ ngoài lãng tử. Với hai bên được cắt gọn gàng, phần mái được làm xoăn nhẹ tạo cảm giác nhẹ nhàng, chắc chắn bạn sẽ trở thành một chàng trai hiền trong mặt các bạn nữ cho mà xem!

NHỮNG KIỂU TÓC HỌC SINH NAM HOT NHẤT
source: https://i.pinimg.com/564x/22/ef/4a/22ef4a84f68c041b8019232f05d61cc7.jpg

Kiểu tóc two block tạo cảm giác khá thanh thoát và nhẹ nhàng, phù hợp với những bạn nam yêu thích sự trầm lắng thay vì cá tính và quá nghịch ngợm. Nếu bạn không muốn có phần tóc mái uốn xoăn thì có thể ép thẳng cho gọn gàng nhé!

NHỮNG KIỂU TÓC HỌC SINH NAM HOT NHẤT
source: https://hervietnam.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/toc-nam-dep-twoblock-600x674.jpg
baca juga

#2 Kiểu tóc Angular Fringe

Nếu bạn thích những chàng trai Trung Quốc chắc hẳn không thể không biết đến kiểu tóc này rồi phải không nào! Kiểu tóc Angular Fringe là một trong những kiểu tóc học sinh nam đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

NHỮNG KIỂU TÓC HỌC SINH NAM HOT NHẤT
source: https://i.pinimg.com/564x/95/8e/bc/958ebc63167b3c168bfe4876dc62cf14.jpg

Điểm nhấn của kiểu tóc này đó chính là phần cắt tỉa tóc vô cùng tinh tế gợi sự tự nhiên của các bạn nam. Kiểu tóc này mang đến cho các bạn nam một dáng vẻ hiền hòa và lãng tử. Đây là kiểu tóc phù hợp với những bạn nam có gương mặt trái xoan hơn là các bạn nam có gương mặt tròn.

NHỮNG KIỂU TÓC HỌC SINH NAM HOT NHẤT
source: https://tuhaovietnam.com.vn/wp-content/uploads/toc-mai-nam-1.jpg
baca juga

#3 Kiểu tóc Layer

Kiểu tóc layer chắc chẳng còn xa lạ đối với ai nữa rồi. Đây là một trong số những kiểu tóc học sinh nam Hàn Quốc mà các bạn nữ cảm thấy xao xuyến. Với vẻ đẹp lãng tử của bạn, hãy dùng kiểu tóc này tôn lên nét thanh thoát của gương mặt nhé!

NHỮNG KIỂU TÓC HỌC SINH NAM HOT NHẤT
source: https://suckhoetv.com/wp-content/uploads/2018/12/T%C3%B3c-layer-nam-h%C3%BAt-h%E1%BB%93n.jpg

Để kiểu tóc layer này gây ấn tượng với các bạn nữ thì chắc chắn 100% là bạn thắng cuộc luôn đó. Kiểu tóc này được các bạn nữ rất mê!

NHỮNG KIỂU TÓC HỌC SINH NAM HOT NHẤT
source: https://hervietnam.com.vn/wp-content/uploads/2018/09/toc-nam-dep-cho-mat-tron-layer-mai-ngo-600x598.jpg

CÁCH CHĂM SÓC TÓC CHO HỌC SINH NAM

Nhiều bạn nam sau khi cắt tóc xong thấy đẹp trai hẳn ra nhưng chỉ sau mấy ngày không chịu khó chăm chút hoặc không biết cách chăm sóc nên các kiểu tóc của các bạn không được đẹp như cắt xong ở tiệm. Vậy nên để chăm sóc những kiểu tóc học sinh nam cấp 3 đẹp thì bạn cần chú ý một số điều như sau:

Nhờ hướng dẫn tạo kiểu

Tùy từng kiểu tóc khác nhau mà có những cách tạo kiểu khác nhau. Sau khi làm ngoài tiệm bạn cảm thấy đẹp bởi vì người chủ salon biết cách tạo kiểu bằng tay hoặc vuốt sáp cho bạn. Vậy nên, muốn tóc đẹp, bạn cũng cần phải học được kỹ thuật vuốt sáp và tạo kiểu như các người thợ cắt tóc vậy đó.

CÁCH CHĂM SÓC TÓC CHO HỌC SINH NAM
source: https://overkstore.com/wp-content/uploads/2018/03/maxresdefault-2.jpg

Sau khi cắt xong, bạn hãy hỏi các nhân viên chăm sóc tóc cho bạn nhờ họ hướng dẫn cách tạo kiểu tóc ngay tại nhà. Họ sẽ dạy cho bạn những kỹ thuật để vuốt tóc, giữ nếp tóc đẹp như ngoài tiệm.
 

Dưỡng tóc thường xuyên

Không chỉ các bạn nữ đâu nhé, các bạn nam muốn cho mái tóc của mình được bóng mượt thì cũng cần phải dưỡng tóc thường xuyên. Bạn nên mua những dầu gội đầu dành cho nam chuyên biệt. Đối với bạn gặp vấn đề về tóc thì cũng có thể dùng những dầu gội đầu dành cho nữ có tác dụng như phục hồi tóc đối với tóc xơ, trị gàu đối với da đầu nhiều gàu,…

CÁCH CHĂM SÓC TÓC CHO HỌC SINH NAM
source: http://osis.vn/wp-content/uploads/2017/04/Goi-dau-dung-cach-01.jpg

Có chăm sóc tóc thường xuyên thì mái tóc mới đẹp được các bạn nhé! Các bạn nam nên gội đầu ngày 1 lần để mái tóc luôn trong trạng thái sạch sẽ và bóng khỏe.
 

Mùi hương tóc

Các bạn nam học cấp 3 không cần sử dụng nước hoa. Thông minh nhất là các bạn nên sử dụng những dầu gội đầu hương nước hoa. Mùi hương từ dầu gội đầu cũng đủ để khiến người bên cạnh cảm thấy được sự tinh tế cũng như sự nam tính và sạch sẽ của bạn. Đây là một điểm rất hấp dẫn của các bạn nam đó!

CÁCH CHĂM SÓC TÓC CHO HỌC SINH NAM
source: https://i.pinimg.com/564x/87/15/52/871552d1cbe0ce923960435aeec746d9.jpg

Hy vọng những thông tin về tóc trên đây đã hữu ích cho các bạn nam. Chúc các bạn lựa được kiểu tóc đẹp và chăm sóc tóc tốt!