LUÔN LUÔN LẮNG NGHE TÂM SỰ CỦA CHÀNG

Tips đầu tiên trong bộ bí kíp “cách cưa đổ crush lạnh lùng” chính là luôn luôn lắng nghe những tâm sự của chàng. Một chàng trai lạnh lùng sẽ không bao giờ biết cách bày tỏ tâm sự của mình, nên điều đầu tiên bạn cần làm khi muốn cưa đổ chàng chính là khiến chàng chịu nói chuyện với bạn.
 

LUÔN LUÔN LẮNG NGHE TÂM SỰ CỦA CHÀNG
source: https://i.pinimg.com/564x/99/30/84/99308436ef91bf189160c8fb903251d4.jpg

Bạn có biết rằng tình yêu luôn tuân theo quy luật bù trừ không? Chính là khi bạn nhìn thấy một cặp chàng cao - nàng thấp, hay chàng lạnh lùng mà nàng lại cực kỳ sôi nổi. Đôi lúc cũng không ai hiểu được tại sao một cặp đôi trái ngược như thế lại có thể ở bên nhau một thời gian thật lâu. Tình yêu đôi khi cũng khó hiểu như thế đấy.

Quay trở lại với chủ đề cưa đổ chàng trai lạnh lùng, bạn cần phải nghiêm túc lắng nghe những gì chàng tâm sự, đừng nên chen vào quá nhiều, chỉ cần lắng nghe, sau đó chia sẻ với chàng thôi. Hãy bắt đầu bằng những lời hỏi thăm vu vơ về bài học trên lớp, hay công việc thường ngày, sau đó là nói về cuộc sống xung quanh. Nhớ tỏ vẻ như mình chăm chú theo dõi câu chuyện của chàng và ghi nhớ vài chi tiết nhỏ để áp dụng cho cuộc nói chuyện sau. Chàng sẽ cực kỳ ấn tượng nếu lần nói chuyện tiếp theo bạn lại nhớ về những gì chàng đã tâm sự đấy!

LUÔN LUÔN LẮNG NGHE TÂM SỰ CỦA CHÀNG
source: https://i.pinimg.com/564x/28/da/e3/28dae3cbe2ea10a0409c286c8ff854ab.jpg


 

baca juga

QUAN TÂM CHÀNG MỘT CÁCH THẦM LẶNG

Là con gái, bạn đừng nên tỏ ra quá vồ vập hay quan tâm quá mức, đôi khi nó lại phản tác dụng làm cho chàng cảm thấy bạn quá mức “biến thái”. Hãy cứ nhẹ nhàng, quan tâm chàng bằng những câu hỏi vu vơ, “lạt mềm buộc chặt” là cách cưa đổ chàng trai lạnh lùng cực kỳ hiệu quả đấy.
 

QUAN TÂM CHÀNG MỘT CÁCH THẦM LẶNG
source: https://i.pinimg.com/564x/a2/75/98/a275988164ea6a31ed73bbac8f0c2908.jpg

TỰ TIN VÀO BẢN THÂN

Một cô nàng tự ti sẽ không bao giờ tạo được ấn tượng mạnh với các chàng trai, mà đây còn là chàng trai lạnh lùng “không màng thế sự” nữa chứ. Nếu nói tự tin là chìa khóa dẫn đến thành công thì trong tình yêu cũng vậy, nó sẽ giúp nàng tỏa sáng và thu hút đối phương một cách triệt để. Đây là cách cưa đổ crush cùng lớp cực kỳ hiệu quả vì học cùng sẽ dễ phát huy sở trường của mình, khiến chàng ghi nhớ mình hơn so với khác lớp.
 

TỰ TIN VÀO BẢN THÂN
source: https://i.pinimg.com/564x/92/e4/d0/92e4d0991d54b4f75ee55ed7211cca07.jpg
baca juga

FACEBOOK LUÔN LÀ CÁCH TÌM HIỂU VỀ CHÀNG NHANH NHẤT

Ở cái thời đại mà người người sử dụng smartphone thì chắc hẳn ai cũng sở hữu cho mình một tài khoản Facebook mà bạn có biết rằng muốn hiểu rõ một người, cách nhanh nhất là nhìn vào Facebook của người đó không?

Facebook cũng giống như ngôi nhà riêng trên thế giới ảo của mỗi người vậy, ở đó người ta tự do thể hiện cảm xúc của mình. Có người chỉ dùng Facebook để đi comment dạo, có người lại share những thứ mình thích về wall cá nhân nên chỉ cần dạo quanh Facebook của chàng một tí là đã tìm được chủ đề chung để trò chuyện rồi, tiếp theo chỉ cần áp dụng cách tán trai lạnh lùng qua tin nhắn, quan tâm đều đặn mỗi ngày, mưa dầm thấm lâu là được.

FACEBOOK LUÔN LÀ CÁCH TÌM HIỂU VỀ CHÀNG NHANH NHẤT
source: https://i.pinimg.com/564x/32/a6/34/32a634fe5091ee44a926d033eaee6aa3.jpg

LẬT NGƯỢC THẾ CỜ, KHÔNG CẦN CƯA CŨNG KHIẾN CHÀNG TỰ ĐỔ

Bước cuối cùng trong bí kíp cưa đổ crush lạnh lùng chính là lật ngược thế cờ, khiến cho chàng trở thành người cầm cưa. Khi đã khiến cho chàng ấn tượng, có cảm giác với mình chút rồi thì nàng đừng vội thể hiện cảm xúc. Hãy thử dùng chiêu “lạt mềm buộc chặt” khiến chàng cầm cưa đi.

Người ta hay nói cái gì đã tiếp diễn liên tục nhiều ngày, rồi lại đột nhiên mất đi sẽ khiến người ta cảm thấy hụt hẫng. Định luật này mà áp dụng trong tình yêu là cực kỳ chuẩn xác luôn. Hãy làm cho chàng quen thuộc với cảm giác có bạn quan tâm mỗi ngày, sau đó chơi trò giả vờ biến mất, lạnh lùng xa cách. Nếu chàng đã dính thính thì chắc chắn chiêu này sẽ thành công. Đây cũng là một phép thử để xem chàng đã đổ chưa đấy! Lúc này bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ, nhịp chân và chờ chàng “cầm cưa” thôi.

LẬT NGƯỢC THẾ CỜ, KHÔNG CẦN CƯA CŨNG KHIẾN CHÀNG TỰ ĐỔ
source: https://i.pinimg.com/564x/b4/20/a4/b420a408d3aface314b206ee12c64e39.jpg

Bạn thấy đấy, dù là chàng trai có lạnh lùng đến cỡ nào thì cũng có cô gái khiến các chàng tan chảy thôi. Đừng vội nản lòng khi crush trúng một tảng băng nhé, biết đâu bạn sẽ sưởi ấm cho chàng thành công thì sao?