DHC Q10 REVITALIZING SHAMPOO EX CÓ “THẦN THÁNH” NHƯ LỜI ĐỒN?

Dầu gội dưỡng tóc DHC Q10 Revitalizing Shampoo EX nhận được nhiều đánh giá rất tích cực trên website của hãng DHC. Những quý cô đang ở độ tuổi bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa như rụng tóc bất thường, xuất hiện vài sợi tóc bạc đều phải thú nhận rằng gần như “phát cuồng” vì dòng sản phẩm này.

Không chỉ dành cho những cô nàng đang gặp những vấn đề về tóc, DHC Q10 Revitalizing Shampoo EX còn nhận được nhiều sự ưu ái từ những quý bà tuổi trung niên nhằm cải thiện phần nào tình trạng tóc của bản thân. Lượng tóc rụng giảm hẳn, tóc mềm mượt hơn và ức chế bớt quá trình mọc tóc bạc là những đánh giá nổi bật trong hầu hết những review Q10 Revitalizing Shampoo EX.

DHC Q10 REVITALIZING SHAMPOO EX CÓ “THẦN THÁNH” NHƯ LỜI ĐỒN?
source: https://s2.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2018/05/thanh-tuu-cua-dhc.jpg

Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm được các chuyên gia về tóc khuyên dùng cho những cô nàng thường xuyên nhuộm tóc. Màu tóc sẽ lên màu đẹp và giữ được màu sắc đó lâu nhất nếu nàng sử dụng dầu gội dưỡng tóc này thay vì những loại dầu gội thông thường. Không như những màu tóc nguyên thủy, tóc nhuộm sẽ dễ phai màu khi tiếp xúc với chất tẩy, làm sạch khá mạnh từ các loại dầu gội thông thường.

Đặc biệt, chúng ta sẽ chẳng thể bỏ qua mùi thơm từ thiên nhiên tuyệt vời của dòng dầu gội dưỡng tóc DHC này. Trong khoảnh khắc lần đầu “đập hộp” sản phẩm này, mình gần như không có hi vọng nhiều về mùi hương vì hầu hết các sản phẩm của hãng đều không chứa chất tạo mùi dẫn đến hương thơm không có gì quá nổi bật.

DHC Q10 REVITALIZING SHAMPOO EX CÓ “THẦN THÁNH” NHƯ LỜI ĐỒN?
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2013/04/000160.jpg

Tuy nhiên, với dòng dầu gội “đa zi năng” Q10 Revitalizing Shampoo EX lại khiến mình hoàn toàn bất ngờ vì mùi hoa thơm ngát, thanh lịch từ cây hương thảo. Thoang thoảng hương thơm của hoa hồng và hoa oải hương góp phần tạo nên tổ hợp hương thơm thiên nhiên dịu nhẹ, tinh khiết giúp cho quá trình chăm sóc tóc của chị em mình trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

baca juga

THÀNH PHẦN CỦA DẦU GỘI DƯỠNG TÓC DHC

Có 6 thành phần dưỡng chất chăm sóc tóc đặc biệt trong dòng sản phẩm dầu gội dưỡng tóc DHC. Tuy nhiên, thành phần nổi bật nhất phải kể đến là Coenzyme Q10 có khả năng phục hồi tóc hư tổn và chống lão hóa hoàn hảo. Chiết xuất từ táo và hoa nhung tuyết hỗ trợ quá trình bảo vệ da đầu và phục hồi tóc, thấm sâu dưỡng chất vào bên trong. Chiết xuất Keratin lại hoàn thành tốt vai trò cấp ẩm và làm mượt tóc của mình. Tinh chất hoa hồng Peony và quả lê không chỉ có tác dụng tạo hương thơm ngát, dễ chịu mà còn hỗ trợ cho quá trình làm bóng và mượt tóc hiệu quả.
 

THÀNH PHẦN CỦA DẦU GỘI DƯỠNG TÓC DHC
source: https://shop.r10s.jp/sugartime/cabinet/dhc/cosme/q10_color/hab-80-0.jpg

Cũng như hầu hết các dòng sản phẩm nhà DHC, dầu gội dưỡng tóc không hề sử dụng chất tạo mùi, tạo màu và không Paraben. Các nàng có da đầu nhạy cảm và mái tóc “ẩm ương” như mình hoàn toàn có thể sử dụng mà không lo kích ứng.

VÀ CÔNG DỤNG “THẦN KỲ” CỦA DHC Q10 REVITALIZING SHAMPOO EX

Chẳng ai có thể phủ nhận về công dụng thần kỳ của dòng “dầu gội chăm sóc sắc đẹp cho tóc DHC Q10 EX”. Với đầy đủ lượng dưỡng chất cần thiết được chiết xuất theo hướng thiên nhiên nhất, dầu gội dưỡng tóc nhà DHC không chỉ tiếp xúc ở bề mặt tóc mà còn thấm sâu vào sâu bên trong tóc hỗ trợ quá trình mọc tóc và nuôi dưỡng da đầu.

VÀ CÔNG DỤNG “THẦN KỲ” CỦA DHC Q10 REVITALIZING SHAMPOO EX
source: https://i.pinimg.com/564x/bd/4a/6d/bd4a6de35a909d049f3bb135a4808eb1.jpg

Hãng mỹ phẩm DHC đã không ngừng tăng cường những thành phần hỗ trợ nuôi dưỡng và bảo vệ tóc để đáp ứng các vấn đề rắc rối ngày càng nhiều của những mái tóc hiện đại. Dầu gội dưỡng tóc DHC có khả năng giải quyết mọi vấn đề về tóc thiếu dưỡng chất hư tổn hay bạc màu nhờ công nghệ EX hỗ trợ tóc mọc từ sâu bên trong. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa thành phần chống bạc tóc rất thích hợp với những mái tóc lão hóa sớm và tóc nhuộm.