CÓ GÌ TRONG SET DHC AGE DEFYING WHITENING?

Bộ dưỡng trắng toàn năng DHC Age Defying Whitening gồm 3 loại mỹ phẩm:

  • Tinh chất chống lão hóa và dưỡng trắng DHC Age – Defying Whitening Essence
  • Nước cân bằng dưỡng trắng và chống lão hóa DHC Age – Defying Whitening Lotion
  • Sữa dưỡng chống lão hóa DHC Age – Defying Whitening Milk
CÓ GÌ TRONG SET DHC AGE DEFYING WHITENING?
source: http://www.dhc.co.jp/category/detail/22397/22397_XL.jpg

Bộ mỹ phẩm DHC với 3 sản phẩm trên không chỉ nổi bật với công dụng dưỡng trắng mà còn là dòng sản phẩm có khả năng chống lại những dấu hiệu lão hóa sớm trên làn da. Với nguyên liệu chính là thành phần rau má và quế, DHC Age Defying Whitening Set có tác dụng hoàn hảo trong việc dưỡng ẩm, làm mịn, làm trắng da từ sâu bên trong và loại bỏ ngay những lỗi lo tuổi tác cho phái đẹp.

Sự phối hợp giữa bộ đôi dưỡng trắng thân thiết là Arbutin và Axit Ellagic giúp dòng sản phẩm này thực hiện tốt nhiệm vụ ngăn chặn sản sinh Melanin, xóa tan tàn nhang và nám giúp tăng độ trong suốt, mịn màng cho làn da. Để tìm hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ đi vào thành phần và công dụng của từng loại mỹ phẩm trong set dưỡng trắng này nàng nhé.

DHC AGE DEFYING WHITENING ESSENCE

DHC Age Defying Whitening Essence là tinh chất chống lão hóa và dưỡng trắng da nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Thành phần chính của sản phẩm này bao gồm tinh dầu quế và tinh dầu rau má nguyên chất kết hợp cùng bộ đôi Arbutin – Acid Ellagic.
 

DHC AGE DEFYING WHITENING ESSENCE
source: https://product.hstatic.net/1000186358/product/defying-white.jpg

Ngoài ra, không thể bỏ qua thành phần dưỡng ẩm Collagen, Hyaluron và Elastin giúp ích cho việc làm căng mịn da và tăng cường độ ẩm. Tinh dầu tự nhiên trong DHC Age Defying Whitening Essence hỗ trợ chăm sóc da toàn diện và ngăn ngừa trước những dấu hiệu lão hóa da sớm. Và thành phần cuối cùng, “bộ đôi” đình đám Arbutin – Acid Ellagic với những công dụng tuyệt vời như đã kể trên.

baca juga

DHC AGE DEFYING WHITENING LOTION

DHC AGE DEFYING WHITENING LOTION
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/31ASVYEYrkL.jpg

DHC Age – Defying Whitening Lotion là nước hoa hồng cân bằng dưỡng trắng và chống lão hóa da rất hiệu quả. Thành phần và công dụng bao gồm:

  • Arbutin: Có tác dụng hoàn hảo trong việc trị nám tàn nhang và tăng cường độ trong, sáng cho làn da.
  • Dipotassium Glycyrrhizinate: Có công dụng dưỡng ẩm và ngăn ngừa tình trạng da khô.
  • Tinh chất hoàng cầm: Hỗ trợ tốt trong việc dưỡng trắng và làm trắng da nhanh chóng.
  • Tinh chất quế và rau má: Khả năng chống lão hóa và chăm sóc da toàn diện đáng ngạc nhiên.

DHC AGE – DEFYING WHITENING MILK

DHC AGE – DEFYING WHITENING MILK
source: https://cdna2.zoeysite.com/Adzpo594RQGDpLcjBynL1z/cache=expiry:31536000/compress/https://s3.amazonaws.com/zcom-media/sites/a0iE000000EnvnVIAR/media/catalog/product/d/h/dhc_white_anging_milk_08b.jpg

DHC Age – Defying Whitening Milk là loại sữa dưỡng chống lão hóa bổ trợ thêm cho 2 loại mỹ phẩm chính trên. Sản phẩm chứa tinh chất hoàng cầm và Acid Ellagic cùng Arbutin giúp tăng độ sáng và dưỡng trắng da hiệu quả. Ngoài ra, Age – Defying Whitening Milk cũng là bước khóa ẩm cuối cùng giúp cho quá trình dưỡng trắng và chăm sóc da hiệu quả nhất.

baca juga

DHC AGE DEFYING WHITENING SET REVIEW

Review DHC Age Defying Whitening Set hầu hết đều hài lòng với thành phần tự nhiên, dịu nhẹ, an toàn với mọi loại da của sản phẩm. Cả 3 dòng mỹ phẩm này đều chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên nguyên chất không hề chứa chất tạo màu, tạo mùi hay Paraben.

DHC AGE DEFYING WHITENING SET REVIEW
source: https://i.pinimg.com/564x/4f/be/94/4fbe94b4d4e2d8391c70a53267f3e261.jpg

Ngoài độ lành tính khỏi bàn của dòng mỹ phẩm DHC, chúng ta không thể bỏ qua công dụng dưỡng trắng kỳ diệu mà bộ ba này mang lại. Cách sử dụng rất đơn giản, nàng làm lần lượt theo thứ tự từ Lotion – Essence và cuối cùng khóa ẩm với Milk. Không chỉ mang lại cảm giác thư giãn ngay từ lần sử dụng đầu tiên, sản phẩm này về lâu về dài sẽ giúp làn da trắng sáng, bật tông lên trông thấy và giảm hẳn những dấu hiệu lão hóa trên da. Chỉ cần chút kiên trì, chắc chắn làn da Ngọc Trinh sẽ không còn là mơ đối với nàng sau vài tháng nữa.