XIN LỖI CHÀNG ĐẦY THÀNH KHẨN VÀ ĂN NĂN

Khi cãi nhau bạn mong muốn người ấy xin lỗi, xuống nước trước với mình. Nhưng nếu lặp đi lặp lại hoài thì sẽ khó tránh khỏi được sự khó chịu, thậm chí các chàng trai sẽ cảm thấy thiếu sự tôn trọng. Vậy nên cách làm bạn trai hết buồn, hết giận đúng đắn nhất đó là xin lỗi với một tâm thế đầy ăn năn, chân thành. Tất nhiên khi bạn biết lỗi sai và xin lỗi với thái độ như vậy sẽ chẳng có anh chàng nào cứng mãi được đúng không nào?

XIN LỖI CHÀNG ĐẦY THÀNH KHẨN VÀ ĂN NĂN
source: https://www.angelapugh.com/wp-content/uploads/2017/01/636091326794739759-807267383_maxresdefault.jpg

ÔM CHÀNG THẬT NHẸ TỪ ĐẰNG SAU

Dù người con trai có đang giận tím mặt mày nhưng chỉ cần nửa kia của mình nhẹ nhàng ôm từ phía sau thì cơn giận dỗi cũng sẽ bay biến hết, trong lòng sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm và bình yên. Cách dỗ con trai bằng một cái ôm từ đằng sau cũng giống như ly nước mát giữa trưa hè oi ả, nó sẽ làm cho trái tim của các chàng trai tan chảy và dẫu lỗi lầm của bạn có lớn đến đâu nhưng nếu yêu thương thực sự anh ấy cũng sẽ bỏ qua cho bạn.

ÔM CHÀNG THẬT NHẸ TỪ ĐẰNG SAU
source: https://d39l2hkdp2esp1.cloudfront.net/img/photo/170142/170142_00_2x.jpg
baca juga

IM LẶNG, KHÔNG CÃI VÃ LỜI QUA TIẾNG LẠI

Câu nói “giận quá mất khôn” hẳn bạn đã nghe không ít lần? Vốn dĩ con trai thường ít chấp nhặt những chuyện vặt vãnh, ti tỉ chuyện họ đều có thể cho qua. Vậy nên nếu bạn làm anh ấy giận thì có lẽ bạn đã sai thật rồi đấy nhé. Đừng cố gắng lớn giọng quát tháo, la lối, điều đó chỉ càng “đổ thêm dầu vào lửa”, những câu nói trong lúc bực tức như giọt nước làm tràn ly, cực kỳ nguy hiểm đối với mối quan hệ của các bạn. Vậy nên hãy im lặng và lựa thời cơ thích hợp để nói chuyện. Nếu không trao đổi trực tiếp được bạn có thể chọn cách làm bạn trai hết giận bằng tin nhắn, vừa nhẹ nhàng, vừa giúp cả hai bên có thời gian để bình tĩnh trở lại.

IM LẶNG, KHÔNG CÃI VÃ LỜI QUA TIẾNG LẠI
source: https://www.rd.com/wp-content/uploads/2017/09/09_couple_Couple-Trouble-11-Silent-Signs-You-Need-Marriage-Counseling_589654091_nd3000.jpg

CHỜ CHÀNG NGUÔI GIẬN RỒI HẴNG “TỈ TÊ”

Khi chàng trai giận cũng giống như chú ngựa bị mất cương, vậy nên đừng vội vã thanh minh thanh nga gì cả, điều đó sẽ chẳng được ích lợi gì. Tập kiên nhẫn, chờ đợi đến khi người ấy nguôi giận rồi sau đó phân tích đúng sai, tìm cách làm bạn trai hết buồn vẫn chưa muộn. Khi yêu, đôi khi sẽ có những cuộc cãi nhau không rõ ràng, chẳng biết được ai đúng hoàn toàn hay ai sai hoàn toàn, vậy nên cứ chờ đợi, nhẹ nhàng và tinh tế một chút, chắc chắn sự khéo léo của bạn sẽ làm anh ấy càng yêu thương bạn nhiều hơn sau mọi chuyện xảy ra đấy nhé!

CHỜ CHÀNG NGUÔI GIẬN RỒI HẴNG “TỈ TÊ”
source: https://cf.ltkcdn.net/dating/images/orig/220059-1600x1067-Young-couple-feeling-happy.jpg
baca juga

ĐỘT NGỘT XUẤT HIỆN TRƯỚC PHÒNG CHÀNG NẾU HAI NGƯỜI GIẬN NHAU QUA CUỘC GỌI, TIN NHẮN

Nếu như giận nhau qua điện thoại hay tin nhắn thì cách xin lỗi bạn trai qua tin nhắn dường như sẽ không được hiệu quả lắm. Theo đó, bạn hãy chọn cách xuất hiện bất thình lình trước mặt anh ấy, để anh ấy hiểu rằng bạn đang xuống nước. Một cuộc gặp gỡ trực tiếp giúp hai bạn nói chuyện rõ ràng hơn, giải quyết được mọi khúc mắc, hiểu lầm. Hoặc đôi khi không cần giải thích, biện minh gì, chỉ cần nhìn nhau bằng ánh mắt yêu thương và một cái ôm ấm áp thôi cũng đủ để cả hai dịu lòng, xua tan mọi bực dọc.

ĐỘT NGỘT XUẤT HIỆN TRƯỚC PHÒNG CHÀNG NẾU HAI NGƯỜI GIẬN NHAU QUA CUỘC GỌI, TIN NHẮN
source: https://imgix.bustle.com/uploads/image/2019/2/15/65c7357e-578a-4c46-83dd-a21027ac2590-stocksy_txp9e9d68d7rof200_medium_994538.jpg?w=1020&h=574&fit=crop&crop=faces&auto=format&q=70

Thực ra con gái à, đừng quá ương bướng, ngang ngạnh và luôn bắt chàng phải cưng chiều theo ý của mình. Con trai cũng có những giới hạn riêng của họ và đôi khi họ cũng cần phải được bộc lộ cảm xúc yêu thương, ghét giận, buồn bực, khóc lóc,... Vậy nên bạn cũng cần phải học cách dỗ con trai để giúp tình yêu của mình luôn bền vững và hạnh phúc nhé. Chúc bạn thành công!