ĐỘC THÂN VÀ SỰ TỰ DO

Cuộc sống tự do là của bạn và không một ai có thể can thiệp vào, đừng vì sự cô đơn, hay áp lực mà nắm nhầm bàn tay. Tại sao không suy nghĩ sẽ hưởng thụ nốt sự tự do còn lại biết đâu được một ngày đẹp trời, người yêu ập đến khiến bạn không kịp trở tay. Sự tự do cho phép bạn trải nghiệm, bạn có thể đi đây đi đó tùy bạn thích, chẳng cần vướng bận người yêu sẽ nghĩ gì; liệu anh ta có cho mình mạo hiểm hay không. Đôi lúc sự trải nghiệm một mình lại thú vị hơn có người đồng hành. Hãy tận hưởng cuộc sống độc thân đi nào các cô gái của tôi.

ĐỘC THÂN VÀ SỰ TỰ DO
source: https://i.pinimg.com/564x/90/46/77/904677b0c1dfde70b5861d28e4140370.jpg?b=t

Tình yêu đi kèm với sự ích kỷ. Chẳng có một ai có thể vỗ ngực thừa nhận rằng không muốn đối phương là của riêng mình. Bạn nghĩ sao khi đi đâu, làm gì cũng có sự can thiệp của người yêu; sự nghi ngờ, ghen tuông,…và chính bản thân bạn cũng vậy. Tình yêu nó khiến ta ích kỷ đi nhiều. Vì thế tôi lựa chọn độc thân hạnh phúc.

CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN

Hãy tưởng tượng, một bông hoa đẹp khi nó chưa thuộc về ai thì tất cả mọi người đều muốn chiếm lấy nó; còn một khi nó đã có chủ nhân thì có đẹp đến mấy cũng chẳng ai mạo hiểm ngó đến và lẽ dĩ nhiên là nó sẽ chịu sự “ràng buộc” của người sở hữu. Bạn cũng vậy, bạn là một người phụ nữ đẹp, tại sao không độc thân kiêu hãnh, độc thân vẫn hạnh phúc, vẫn xinh tươi, vẫn tràn đầy sức sống? Hãy tự làm nên giá trị bản thân khi còn độc thân để sau này, dù có thuộc về ai, trong bạn vẫn toát lên quyền năng của người phụ nữ quyến rũ.

CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN
source: https://i.pinimg.com/564x/83/3d/43/833d43498dddc219dfe100562305c316.jpg

Phụ nữ có quyền lựa chọn, hãy cứ độc thân đến lúc bạn tìm thấy người đàn ông của cuộc đời mình. Đừng vội vàng nóng lòng chạy theo đám bạn mà nắm nhầm bàn tay; đừng vì bố mẹ gia đình áp lực mà gật đầu yêu, đồng ý cưới một người không hợp. Cứ tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc một cách thoải mái nhất, rồi mọi điều tốt đẹp sẽ đến bên bạn thôi. Hạnh phúc sẽ đến với những người thong thả mà.

baca juga

ĐỘC THÂN ĐỂ YÊU BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH

Tình cảm và trái tim đều có giới hạn. Đồng ý một điều rằng khi có người yêu, bạn sẽ phải san sẻ sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc cho họ. Trước khi làm điều đó, hãy chăm sóc bản thân mình và bố mẹ, người thân của mình cho thật tốt cái đã. Tôi nghĩ rằng cuộc sống của cô gái độc thân sẽ thú vị hơn khi thi thoảng tự tặng bản thân mình một món quà, thi thoảng book một chuyến du lịch cùng cả nhà hay thi thoảng mua thuốc bổ này cho bố, kem dưỡng da kia cho mẹ, để ý quan tâm đến những người xung quanh mình.

ĐỘC THÂN ĐỂ YÊU BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/8c/29/61/8c296196dc24df68b62175b2be87fbe7.jpg

Bạn thấy đó độc thân vẫn hạnh phúc đó thôi. Đừng quá vội vàng bước vào bất kỳ một mối quan hệ nào để rồi hồi sau phải ân hận khi chưa dành đủ yêu thương cho bản thân, cho gia đình mà đã vội vàng yêu thương một “người lạ” khác.

NUÔNG CHIỀU BẢN THÂN

Tình yêu là đủ những cung bậc cảm xúc, vui buồn, giận hờn lẫn lộn. Có lúc bạn thấy vô cùng hạnh phúc, có lúc bạn cảm thấy đau khổ và tuyệt vọng đến tột cùng,… đổi những thăng trầm đó lấy một cuộc sống an yên, bình thường có hơn không? Nếu mệt mỏi, bạn có thể giành một ngày chẳng làm gì, chỉ nằm lười trên giường đọc sách, xem phim, đi shopping,… độc thân chính là việc bản ưu tiên bản thân mình lên vị trí cao nhất.

NUÔNG CHIỀU BẢN THÂN
source: https://i.pinimg.com/564x/24/49/8c/24498c26497264c4ec493cab22b8dabb.jpg

Tuyệt nhiên bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi bao nhiêu anh theo đuổi cưng nựng mình; bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được làm mọi thức theo ý mình. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi sống là chính mình, nuông chiều và ưu ái bản thân.

baca juga
NUÔNG CHIỀU BẢN THÂN
source: https://i.pinimg.com/564x/8e/d6/0a/8ed60a3563adf9ae176d03e4b1d1967b.jpg

Hãy tận hưởng cuộc sống độc thân khi còn có thể. Và chắc chắn bạn phải biết rằng cuộc sống của cô gái độc thân luôn lôi cuốn, kích thích sự tò mò, muốn chính phục của những gã đàn ông. Độc thân hạnh phúc, độc thân xinh đẹp, độc thân quyến rũ.