BẠN VÀ ANH ẤY SẼ LÀ TRUNG TÂM CỦA SỰ BÀN LUẬN

Từ lúc manh nha mối quan hệ với anh đồng nghiệp, tôi và anh đã cố giấu kín nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng như tôi nghĩ. Các đồng nghiệp khác rất tinh ý và họ đã phát hiện ngay từ lúc bọn tôi còn thả thính nhau. Bọn tôi tán tỉnh nhau thế nào, yêu nhau, giận hờn nhau ra sao họ đều nắm rõ như lòng bàn tay. Và kể tử đó, bọn tôi trở thành trung tâm của vũ trụ và mọi cuộc bàn luận.

BẠN VÀ ANH ẤY SẼ LÀ TRUNG TÂM CỦA SỰ BÀN LUẬN
source: http://img.saostar.vn/2015/09/25/66961/tinh-yeu-cong-so-5-e1443174023801.jpg

Bọn tôi đi chơi ở đâu, đi ăn ở đâu, thân mật với nhau một chút cũng được các bà chị, các ông anh quốc dân bonus cho vài câu hỏi rất chi là có duyên “ùi, ôm người yêu chặt thế công an nó tóm bây giờ”; “ôi, trưa qua đi ăn bún chả à, chẳng cần ăn cũng no nhỉ”, hay hơn nữa là “bao giờ chia tay thế”,…. Kèm theo những tràng cười ngặt nghẽo như thể hài hước lắm. Tôi và anh ấy bắt đầu cảm thấy mình đang là trung tâm của sự bàn luận, và đang dần trở thành trò đùa của họ. Một cảm giác cực kỳ khó chiu, phiền phức, căng thẳng và áp lực khi người yêu làm cùng công sở.

BẠN VÀ ANH ẤY SẼ LÀ TRUNG TÂM CỦA SỰ BÀN LUẬN
source: http://cms.sao360.vn/Uploads/L%C3%BD/5.4/phim/Nh%E1%BB%AFng%20ki%E1%BB%81u%20n%E1%BB%AF%20t%C3%B3c%20v%C3%A0ng%20c%E1%BB%A7a%20Hollywood/ca-phe-3.jpg
baca juga

SỰ NHÀM CHÁN

Khi mới bắt đầu mối quan hệ này, tôi và người yêu hay hầu hết các bạn nữ đều tưởng tượng ra những viễn cảnh màu hồng là được cùng nhau đi làm, được đưa đón mỗi ngày; được quan tâm chăm sóc và gần nhau 24/24 và cũng để quản lý đối phương chặt thêm một chút. Nhưng tôi đã sai và tôi không muốn các nàng đều sai như tôi. Cái gì nhiều quá cũng trở thành nhàm chán. Gặp nhau mỗi ngày ở công ty, tan làm thì đi chơi với nhau, riết rồi cái cảm giác đó nó trở nên nhàm chán. Không còn nhớ nhung, bồn chồn, không còn tồn tại trong ý thức những câu hỏi như “không biết anh ấy đang làm gì nhỉ”;….

SỰ NHÀM CHÁN
source: https://trephaiyeu.net/wp-content/uploads/2018/12/nhung-dieu-can-chu-y-khi-yeu-nguoi-hon-9-tuoi-cung-van-phong.jpg
Một mối quan hệ cũng tồn tại y như cơ thể của mình vậy, nó cần hấp thu dưỡng chất và nó cũng cần thời gian để nghỉ ngơi và hít thở. Sự quản lý quá chặt đôi khi bóp nghẹt tình yêu của bạn. Cảm giác nhớ nhung, mong chờ vơi bớt đi, không còn lăn tăn suy nghĩ về đối phương nữa vì đã biết quá rõ “anh ấy làm gì”, “anh ấy đi đâu, “anh ấy có đang nhớ đến mình không nhỉ” và ngược lại, bạn trai của bạn cũng sẽ cùng có suy nghĩ đó. Điều này sẽ khiến cho tình yêu của các bạn ngày một mờ nhạt dần đi. Với lí do này, có lẽ bạn đã tự trả lời được câu hỏi có nên yêu người cùng công ty hay không rồi đúng không?

ĐỐI TƯỢNG CỦA SỰ CÔNG KÍCH

Miệng lưỡi thiên hạ đâu đơn giản, nhất là ở chốn công sở này còn phức tạp hơn rất nhiều. Những người yêu quý mình thì chớ, còn những người không có thiện cảm với mình ngay từ đầu thì ôi thôi, chuyện tình của mình sẽ được họ tam sao thất bản, biến tấu vô cùng phong phú, li kỳ và hấp dẫn. Người này truyền tai người kia, thỉnh thoảng đá xoáy tôi vài câu, rồi nữa tôi nghiễm nhiên bị cách ly bởi lý do “có người yêu”.

ĐỐI TƯỢNG CỦA SỰ CÔNG KÍCH
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/upload_images/2015/05/26/cong-so-2.jpg

Chốn công sở thật lạ lùng đúng không. Chúc phúc thì ít chứ rủa chia tay thì rất rất nhiều. Và bất cứ lỗi lầm gì của tôi đều bị gán là vì “có người yêu”. Đến muộn 5 phút cũng là “có người yêu”; nhịn ăn giảm cân cũng là “ăn người yêu no rồi cần gì ăn nữa”, nhận quà của người yêu thì có khi lại trở thành “cô gái vàng trong làng đào mỏ” trong miệng người đời. Từng đó đã đủ để bạn quyết định có nên làm chung công ty với người yêu hay không chưa.

baca juga

CHIA TAY VÀ SAU CHIA TAY

Chia tay người yêu cùng cơ quan là một nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với tôi. Trước mặt có vẻ ân cần hỏi han, an ủi động viên nọ kia nhưng sau lưng thì không biết họ đã thêu dệt đủ những câu chuyện hay ho, đủ những lí do kết thúc của mối tình này. Đối với những người ủng hộ, vun vén cho mối quan hệ này, mình cảm thấy có lỗi và như là đang phụ công họ; còn đối với những người ghét tôi và “ngứa mắt” với tình yêu của chúng tôi thì đây chính là một dịp để họ hoan hỉ vui mừng. Tôi cảm giác như mình là người của showbiz vậy, hứng chịu đủ mọi áp lực của dư luận.

CHIA TAY VÀ SAU CHIA TAY
source: https://vtimes.com.au/up/images/09-18/3084446-nhung-kieu-chia-tay-dang-0.jpg

Tiếp nữa là việc đối mặt với người yêu cũ. Cố gắng lắm thì cũng chào nhau được đôi ba câu xã giao, còn không thì luôn tìm cách tránh mặt vì ngại ngùng và xấu hổ. Hậu chia tay của tôi kinh khủng như vậy đấy các bạn à. Những trải nghiệm của tôi đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi có nên yêu người cùng công ty chưa? Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi bước vào mối quan hệ với đồng nghiệp nhé.